Trang chủ Tin tức Quản lý kinh doanh Tính năng tùy chỉnh của hệ thống CRM Faceworks

Tính năng tùy chỉnh của hệ thống CRM Faceworks

06/02/2018 | 1112 lượt xem

Tính năng tùy chỉnh của hệ thống CRM Faceworks

Phần mềm CRM Faceworks là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng ( Customer Relationship Management), giúp doanh nghiệp quản lý được thông tin khách hàng, các tương tác với khách hàng trong thời điểm hiện tại và trong tương lai. CRM giúp doanh nghiệp quản lý tốt nhất tập khách hàng bao gồm nhu cầu, khách hàng tiềm năng,…để tùy chỉnh chính sách hướng đến khách hàng đạt hiệu quả nhất.

Để thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, Faceworks đã đưa vào CRM một tính năng ưu việt, nổi trội nhất mà các phần mềm tương tự khác trên thị trường không có, đó là tính năng tùy chỉnh của hệ thống. Ngoài những phân hệ quản lý trong bản phần mềm chuẩn, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thêm hoặc bớt một vài phân hệ cho phù hợp với quy trình quản lý của quý khách và chúng tôi có thể cấu hình lại trong thời gian ngắn.

tinh-nang-tuy-chinh-cua-he-thong-crm-faceworks

Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có quy trình quản lý, Faceworks sẽ tư vấn cho quý khách hàng quy trình quản lý thống nhất sau khi đã khảo sát đồng thời cũng giới thiệu cho doanh nghiệp về các sản phẩm có sẵn có thể ứng dụng được cho doanh nghiệp. Trong trường hợp cần thiết, đội ngũ nhân viên trẻ sẽ xem xét, thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung sao cho phù hợp nhất với bối cảnh hay nhu cầu của doanh nghiệp. Và đương nhiên với Faceworks, mọi yếu tố về thời gian, công sức hay chi phí cũng được giảm đến mức tối đa.

Như vậy, khi lựa chọn CRM Faceworks, doanh nghiệp không cần phải thay đổi quy trình quản lý vốn có mà vẫn có thể áp dụng được phần mềm với thời gian và chi phí triển khai thấp. Đây cũng là một điểm khác biệt lớn so với các phần mềm quản lý khách hàng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thêm vào đó, doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng hơn các hoạt động diễn ra.

Để phát triển bền vững, doanh nghiệp nên lựa chọn những công cụ có lợi cho mình, đặc biệt là tiện tích, nổi trội và giảm được tối đa chi phí, thời gian, công suất làm việc. Phần mềm CRM Faceworks sẽ là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho hầu hết nhu cầu quản lý khách hàng của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT