Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Việc hôm nay chớ để ngày mai – Lợi ích phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Việc hôm nay chớ để ngày mai – Lợi ích phần mềm quản lý công việc hiệu quả

21/05/2018 | 1421 lượt xem

Việc hôm nay chớ để ngày mai – Lợi ích phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Nhiều khi bạn quá mệt mỏi sau một ngày dài làm việc và quyết định để dành nhiệm vụ của hôm nay sang ngày mai. Tuy nhiên mỗi ngày lại phát sinh thêm một đầu công việc mới và khiến bạn lâm vào tình trạng việc chồng việc. Thời gian và công sức thì có hạn, do vậy thật khó để bạn có thể hoàn thành việc của cả quá khứ và tiện tại. Từ đó, tình trạng quá tải công việc sẽ tiếp tục tiếp diễn và ngày một trở nên nghiêm trọng hơn.

Việc này xuất phát từ việc quản lý công việc không hiệu quả. Cả một quá trình như vậy sẽ là tác nhân gây hại lớn tới hiệu quả của doanh nghiệp. Do vậy, các nhà quản trị đã nhanh chóng tìm ra lối đi mới cho thành công của công ty. Hiện nay, có một phương pháp vô cùng hiệu quả giúp khắc phục tình trạng quản lý công việc, đó chính là sử dụng phần mềm quản lý công việc. Đó là giải pháp tối ưu nhất, bởi nó sở hữu những chức năng nổi trội sau đây.

viec hom nay cho de ngay mai loi ich quan ly cong viec hieu qua

  •  Phân công công việc hiệu quả: Khi có một công việc mới, một dự án mới người sử dụng phần mềm tiếp tục tạo một modul các công việc trong đó tạo dựng các bảng biểu và thêm nhân viên liên quan một cách dễ dàng. Khi cần thiết có thể chỉnh sửa dễ dàng và thêm bớt quyền nhân viên khi có thay đổi. Nhờ phần mềm sắp xếp và lưu trữ dữ liệu theo hệ thống, nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được và phân chia đồng đều khối lượng công việc cũng như giao việc đúng với khả năng của từng cá nhân, giúp nâng cao hiệu quả công việc.
  •  Quản lý lịch làm việc hàng ngày của cá nhân: Mỗi nhân viên trong doanh nghiệp sẽ có một tài khoản trên hệ thống phần mềm. Người sử dụng có thể lên lịch công việc, nhận được thông báo khi đến hạn hoàn thành công việc. Đặc biệt, hệ thống phần mềm còn thông báo qua SMS, Email, cập nhật tình hình, tiến độ công việc được giao cũng như ghi chú các đặc trưng công việc có liên quan.
  •  Quản lý tiến độ hoàn thành công việc: Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật các công việc cần làm hằng ngày cũng như tiến trình và hiệu quả của nó ngay trên hệ thống. Người quản lý có thể giám sát công việc, cập nhật tình trạng và tiến độ hoàn thành công việc mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.
  •  Quản lý hồ sơ, tài liệu công việc: Với phần mềm quản lý công việc, người sử dụng có thể đồng bộ hóa công việc của mình trên cả hệ thống. Ngoài ra, nhà quản lý còn có thể lưu trữ một cách nhanh chóng và hiệu quả tài liệu, hồ sơ công việc của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tạo điều kiện để người dùng dễ dàng tìm kiếm, cập nhật, lưu trữ và thay đổi dữ liệu. Nhờ tính năng đó, nhà quản lý sẽ tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt được kết quả như mong muốn.
  •  Theo dõi, báo cáo hiệu quả công việc: Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, nhà quản lý sẽ theo dõi được mức độ hoàn thành công việc, tiến độ thực hiện công việc đó đến đâu. Những số liệu, kết quả công việc sẽ được cập nhật hàng ngày và hệ thống bằng hệ thống biểu đồ. Từ đó, bạn có thể theo dõi công việc của doanh nghiệp nhanh hơn, khoa học hơn, trực quan hơn.

Từ những tính năng tuyệt vời kể trên, cá nhân và doanh nghiệp sẽ nhận được những hiệu quả nhất định. Ngoài ra, phần mềm này còn là lựa chọn tuyệt vời bởi nó có những đặc tính giúp người dùng tiết kiệm thời gian, xử lý vấn đề nhanh, gọn, hiệu quả hơn.

Xem thêm tại: Cải tiến quản lý công việc trong doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý công việc giúp người dùng nâng cao chất lượng quản lý công việc, giúp ngăn chặn tình trạng ứ đọng công việc. Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT