Trang chủ Uncategorized Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Hiện nay, phương pháp quản lý truyền thống không còn phù hợp với những cửa hàng tạp hóa quy mô lớn và có nhiều chi nhánh bởi nhà quản lý không thể giải quyết nhiều công việc cùng lúc, khó kiểm soát hoạt động của nhân viên, tiêu tốn nhiều thời gian… Để khắc phục những khó khăn trên phần mềm quản lý tạp hóa đã ra đời.

quan-tap-hoa

Tính năng của phần mềm quản lý tạp hóa

phan-mem-quan-ly-cua-hang-tap-hoa-

1. Quản lý nhân viên

 • Quản lý thông tin nhân viên. Phần mềm quản lý tạp hóa giúp chủ cửa hàng lưu giữ thông tin nhân viên bao gồm hỗ trợ hồ sơ thông tin nhân sự, ca làm, thông tin lương, hợp đồng mềm,..
 • Quản lý quá trình làm việc của nhân viên. Phần mềm hỗ trợ nhà quản lý theo dõi, kiểm tra các đầu việc của mỗi nhân viên, đồng thời ghi chép tiến độ làm việc của các nhân viên đó.

2. Quản lý khách hàng

 • Quản lý thông tin khách hàng. Các thông tin của khách hàng như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, số lần mua hàng, tổng hóa đơn,… được cập nhật trên phần mềm quản lý tạp hóa. Ngoài ra, nó còn phân loại khách hàng dựa trên thông tin khách hàng và theo lệnh của chủ cửa hàng tạp hóa hoặc các nhân viên.
 • Chăm sóc khách hàng. Tự động gửi SMS Marketing chúc mừng sinh nhật, thông tin về các chương trình giảm giá, khuyến mại, đổi điểm tích lũy.
 • Quản lý chương trình khuyến mại. Thiết lập các chương trình khuyến mại theo từng mặt hàng, theo từng hóa đơn hoặc nhóm khách hàng.

3. Quản lý nhà cung cấp

 • Quản lý thông tin về các nhà cung cấp: tên nhà cung cấp, địa chỉ, email, website, các mặt hàng mà họ cung cấp, giá cả của mặt hàng đó,…
 • Quản lý hợp đồng với các nhà cung cấp: thời gian ký hợp đồng, loại hợp đồng, thời hạn hợp đồng, giá trị hợp đồng,…
 • Quản lý từng giao dịch với từng nhà cung cấp.

4. Quản lý kho

 • Quản lý quá trình xuất, nhập hàng: nhân viên phụ trách, thời gian, số lượng, tên hàng, chất lượng hàng hóa,…
 • Thông báo lịch kiểm tra hàng. Với phần mềm quản lý tạp hóa thì bạn không cần lo lắng vấn đề quên lịch kiểm tra. Phần mềm sẽ chủ động nhắc nhở hoạt động kiểm tra định kỳ của từng mặt hàng.

Thông báo mức độ tồn kho. Phần mềm sẽ thông báo mức độ tồn kho thấp nhất, mức độ tồn kho cao nhất của từng loại mặt hàng. Thông tin này có thể giúp người bán hàng tránh được nguy cơ hết hàng hoặc tồn đọng hàng hóa.

5. Tích hợp với các thiết bị phần cứng

Phần mềm có kết nối với các thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, cân điện tử. Tích hợp với các thiết bị này giúp chủ cửa hàng tạp hóa theo dõi cặn kẽ các hoạt động của cửa hàng tạp hóa, đồng bộ toàn bộ dữ liệu ở mỗi thiết bị trên một hệ thống duy nhất, đẩy nhanh quá trình tính tiền, thanh toán hóa đơn diễn ra nhanh chóng.

6. Báo cáo tình hình kinh doanh

 • Tự động tạo báo cáo dựa trên cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên phần mềm và theo lệnh của nhà quản lý hoặc nhân viên.
 • Phần mềm có hệ thống bảng biểu, biểu đồ, sơ đồ đa dạng nhằm biểu diễn thông tin trực quan, sinh động hơn.

Tiện ích của phần mềm quản lý tạp hóa

  tien-ich-phan-mem-quan-ly-tap-hoa

 • Linh hoạt, tinh tế

Với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc, nhu cầu và phong cách của cửa hàng tạp hóa.

 • An toàn và bảo mật

Với chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn phạm vi tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp các nhân viên vẫn khai thác được các thông tin phục vụ nhiệm vụ mà vẫn bảo mật được những thông tin quan trọng.

 • Quản lý dữ liệu thống nhất

Mọi dữ liệu đều được quản lý trên một hệ thống duy nhất, nhờ đó mà bộ phận quản lý dự án xây dựng có thể tìm kiếm dễ dàng khi cần, tránh tình trạng dữ liệu bị phân tán hoặc thất thoát.

 • Có thể truy cập phần mềm mọi lúc mọi nơi

Phần mềm được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, hoạt động trên trình duyệt web, do đó, người dùng không cần cài đặt phần mềm vào máy tính mà có thể sử dụng trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, máy tính,…) có kết nối internet.

Với phần mềm quản lý tạp hóa, quá trình quản lý cửa hàng thống nhất hơn, an toàn hơn và có thể đạt được ngưỡng lợi nhuận cao hơn. Tiếp cận và sử dụng phần mềm quản lý tạp hóa sẽ mang đến nhiều kết quả bất ngờ. Nếu muốn hiểu rõ hơn về phần mềm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT