Trang chủ Tin tức Quản lý kinh doanh CRM – tạo lợi thế cạnh tranh

CRM – tạo lợi thế cạnh tranh

04/05/2018 | 2404 lượt xem

CRM – tạo lợi thế cạnh tranh

Cạnh tranh là một xu thế tất yếu của thị trường hiện nay. Và để có thể phát triển doanh nghiệp, bạn phải đương đầu với xu thế đó, khẳng định bản thân, tiến xa hơn so với các doanh nghiệp khác. Làm thế nào để có được điều đó. Một phần mềm quản lý khoa học, hiện đại có thể sẽ là công cụ hỗ trợ cho bạn tối đa cho bạn trong việc tạo lợi thế cạnh tranh lành mạnh. Phần mềm quản lý khách hàng CRM có thể là gợi ý hay dành cho doanh nghiệp.

tao loi the canh tranh bang crm

  1. Phần mềm hỗ trợ quản lý khách hàng tổng thể, chi tiết

Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng, bạn có thể thực hiện việc quản lý hệ thống khách hàng của mình một cách tổng thể và chi tiết. Phần mềm tạo môi trường lưu trữ thông tin chi tiết của hệ thống khách hàng. Bên cạnh đó, việc cập nhật thông tin, cập nhật quá trình, hiệu suất làm việc cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Với việc sử dụng phần mềm, việc quản lý khách hàng được thực hiện tổng thể, chi tiết hơn mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

  1. Tiết kiệm chi phí quản lý

Việc sử dụng một hệ thống phần mềm quản lý cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí cho việc quản lý. Nếu không sử dụng phần mềm, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc xử lý thông tin, đánh giá số liệu, tốn nhiều công sức cho quá trình làm việc, chi phí thuê nhân lực quản lý. Phần mềm sẽ tối giản hóa quy trình làm việc, giúp cho công việc được xử lý khoa học, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn. Đó cũng chính là một yếu tố quan trọng thúc đẩy khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với thị trường.

  1. Hạn chế tối đa những sai sót, thất thoát

Quản lý khách hàng, đặc biệt đối với những doanh nghiệp có số lượng khách hàng lớn, xảy ra những sai sót, thất thoát là điều khó tránh khỏi. Bạn có thể quên đi một vài cuộc hẹn, nhầm lẫn khách hàng này với khách hàng kia, xử lý thông tin không đúng, quên lịch chăm sóc khách hàng,… Những điều nhỏ nhặt đó vô tình tạo nên thương hiệu, khiến cho bạn mất đi vị thế, lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM, bạn có thể hạn chế những tình huống đó xảy ra. Bởi phần mềm sẽ hỗ trợ bạn rà soát thông tin, kiểm tra thông tin chính xác và thực hiện việc thông báo, nhắc nhở công việc cho bạn thường xuyên.

  1. Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Một yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình là sự chuyên nghiệp. Làm sao để có được sự chuyên nghiệp đó? Uy tín, chất lượng, đúng hẹn và một thái độ làm việc nghiêm túc sẽ là những nhân tố quan trọng làm nên sự chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp hiện nay đang cần. Sử dụng phần mềm quản lý CRM, bạn sẽ được hình thành dần những thói quen tốt của những doanh nghiệp hiện đại. Bạn sẽ có động lực để đúng giờ, làm việc chặt chẽ, khoa học, tạo được uy tín trong lòng khách hàng. Việc xử lý công việc được thực hiện hoàn toàn bằng máy tính, bằng công nghệ cũng là một yếu tố quan trọng khẳng định giá trị và tính chuyên nghiệp của bạn.

Để tạo được lợi thế cạnh tranh trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay không phải là điều đơn giản. Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bạn cần có những thói quen làm việc, công cụ quản lý khoa học, hiệu quả. Phần mềm quản lý khách hàng CRM là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT