Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần gì để phát triển trong thời đại hội nhập

Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần gì để phát triển trong thời đại hội nhập

29/08/2018 | 1185 lượt xem

Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần gì để phát triển trong thời đại hội nhập

Doanh nghiệp nhỏ và vừa sống sao trong thời đại số 4.0? 

Trong xu thế cạnh tranh và hội nhập hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải cạnh tranh gay gắt trên thị trường, đặc biệt là trước sự bùng nổ của hàng loạt các doanh nghiệp trẻ .

Những năm qua, bất chấp khó khăn kinh tế trong nước và quốc tế, số lượng doanh nghiệp thành lập vẫn có xu hướng tăng lên. Không ít chuyên gia lo ngại rằng, tới đây, với sức ép hội nhập cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp khó có thể theo kịp các ông lớn và hội nhập thành công được.

Để có thể phát triển và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, họ buộc phải nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo lập giá trị và vị thế của mình trước các ông lớn khác. Vậy, các doanh nghiệp hiện đại cần phải làm gì?

Giải pháp ERP đúng đắn cho sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Muốn “sống khỏe” trong bối cảnh hội nhập, ngoài tiếp cận vốn, các doanh nghiệp nhỏ và vừa cần phải có quy trình quản lý thông minh tối ưu nhất. Sử dụng công nghệ thông tin là cách phù hợp và đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình làm việc, khi nguồn nhân lực và nhân sự chưa đạt tiêu chuẩn.

Trong quy trình hoạt động của các doanh nghiệp, nhiều công cụ hỗ trợ cho nhà quản lý ra đời để giải quyết những khó khăn về thời gian trong việc tổng hợp và xử lí thông tin. Hãy cẩn trọng và tìm cho mình một hướng đi thông minh ngay từ những bước đầu tiên. Và ERP – phần mềm quản lý cho doanh nghiệp là một chọn lựa không thể bỏ qua của nhà quản lý hiện đại.

Vậy, ERP là gì?

ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning, được hiểu là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Đây là phần mềm máy tính tự động hóa các tác nghiệp của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp và đồng bộ dữ liệu giữa các phòng ban với nhau nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động và hiệu quả quản lý toàn diện của doanh nghiệp.

Lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khi sử dụng ERP

Cải tiến quản lý thủ công và cổ hủ

Phần mềm ERP giúp các nhà quản lý dễ dàng tiếp cận các thông tin đáng tin cậy để có thể đưa ra các quyết định dựa trên cơ sở có đầy đủ thông tin. Nếu không có hệ thống ERP, nhà quản lý sẽ phải dựa vào nhiều nguồn thông tin khác nhau để có được thông tin cần thiết cho hoạt động của công ty. Cùng quy trình quản lý tiên tiến mang tầm cỡ quốc tế, áp dụng ERP giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ cập nhật thời đại 4.0, theo kịp quy trình quản lý của các doanh nghiệp lớn và đối thủ cạnh tranh.

Minh bạch trong môi trường làm việc

Hệ thống ERP cho phép người dùng truy cập nguồn dữ liệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Có khả năng phân quyền sử dụng cho từng nhân viên của từng phòng ban để nhà quản lý có thể nắm được tình hình làm việc của từng nhân viên để có thể đưa ra cách thức làm việc hiệu quả nhất. Phần mềm tự động tính toán hiệu suất làm việc và đánh giá khả năng chi tiết từng nhân viên, tạo môi trường làm việc công bằng, thúc đẩy tinh thần nhân viên.

Tăng năng suất và hiệu quả công việc tối đa

Có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn có thể nâng cao hiệu quả công việc tối đa. Phần mềm giúp bạn xử lý công việc khoa học, tiết kiệm thời gian, lược bỏ đi những công đoạn không cần thiết, tiết kiệm chi phí trong cả quá trình làm việc… Nhờ đó, năng suất công việc được tăng lên đáng kể.

Chi phí triển khai ERP cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhiều doanh nghiệp e ngại khi triển khai ERP cho doanh nghiệp bởi chi phí thống kê trên thị trường thế giới khá lớn. Tuy nhiên theo nghiên cứu gần nhất, thị phần sử dụng ERP chiếm 17% với doanh nghiệp lớn và 24% với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs). Thực tế cho thấy SMBs khá ưu tiên cho ERP. Bắt kịp xu thế, dạo qua thị trường ERP tại Việt Nam bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp có chi phí thấp hơn nhiều so với thị trường thế giới và chất lượng không thua kém các tập đoàn danh tiếng sản xuất ERP, Faceworks là một trong những doanh nghiệp đó.

ERP Faceworks dựa trên nền tảng web có khả năng tùy chỉnh cao, phần mềm đưa ra những tính năng phù hợp, theo sát mô hình quản lý của doanh nghiệp để đưa ra chi phí phải chăng.

Với những ưu thế từ ERP, doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả làm việc bằng cách sắp xếp công việc một cách khoa học. Đây là một hành trang không thể thiếu cho nhà lãnh đạo trong thời kỳ 4.0. Để có thêm trải nghiệm và tư vấn về giải pháp phần mềm quản lý tổng thể ERP Faceworks, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

 Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT