Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Đưa doanh nghiệp tiến xa hơn với giải pháp quản lý ERP

Đưa doanh nghiệp tiến xa hơn với giải pháp quản lý ERP

23/03/2018 | 1206 lượt xem

Đưa doanh nghiệp tiến xa hơn với giải pháp quản lý ERP

Một doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới làm thế nào để có thể tận dụng được mọi lợi thế của mình, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai? Xu thế cạnh tranh gay gắt khiến cho doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại. Doanh nghiệp sẽ làm gì để đối diện với những thách thức đó? Nếu bạn đang cần đến một giải pháp hiệu quả cho việc quản lý doanh nghiệp, có thể giải pháp ERP là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

ERP có thể giúp gì cho doanh nghiệp bạn?

hieu qua khi su dung giai phap ERP

  1. Quản lý đồng bộ, chi tiết

Có nhiều bộ phận, hạng mục, vấn đề trong một doanh nghiệp. Và để cho công việc được thực hiện hiệu quả nhất, bạn cần phải biết liên kết, đồng bộ các hạng mục đó lên cùng một hệ thống. Giải pháp ERP giúp bạn dễ dàng cập nhật, theo dõi và điều chỉnh công việc trong doanh nghiệp dù không thường xuyên có mặt. Bạn có thể truy cập vào một hạng mục nào đó, với những số liệu, thông tin dữ liệu chi tiết, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những sai sót, những tiến triển,… trong công việc đưa ra. Việc sử dụng giải pháp ERP giúp cho quá trình làm việc được thực hiện đồng bộ hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  1. Dễ dàng tương tác giữa các bộ phận trong doanh nghiệp

Các bộ phận trong doanh nghiệp với những công việc khác nhau, ở vị trí, phòng ban khác nhau. Tuy nhiên, công việc của họ luôn có những liên quan mật thiết. Giải pháp ERP giúp cho các bộ phận có thể liên hệ với nhau một cách dễ dàng. Với những thông tin liên quan, các bộ phận, nhân viên liên quan có thể truy cập và tìm kiếm nhanh chóng. Bạn sẽ không mất thời gian để dò hỏi, tìm kiếm thông tin. Sự tương tác, liên hệ giữa mọi nhân viên, bộ phận trong doanh nghiệp cũng được thực hiện cụ thể và thuận tiện nhất.

  1. Đảm bảo chính xác, khoa học

Giải pháp ERP được thiết kế dựa trên những yêu cầu, nguyên tắc làm việc nhất định của một doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể đảm bảo sự chính xác trong quá trình xử lý công việc: số liệu, tính toán liên quan, thông tin chấm công, tính lương cho nhân viên, hiệu suất công việc,… Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian kiểm tra, rà soát thông tin trong quá trình xử lý công việc. Tính chính xác, khoa học giúp cho bạn tránh được những thất thoát, những sai sót không đáng có.

  1. Tự động thông báo, cảnh báo

Không phải bao giờ, nhân viên làm việc cũng có thể đảm bảo hoàn thiện đầy đủ và chính xác mọi công việc được giao. Bạn có quá nhiều khách hàng và việc nhầm lẫn, quên lịch hẹn, quên lịch chăm sóc khách hàng có thể xảy ra. Bạn cũng có thể nhầm lẫn trong việc xử lý thông tin, số liệu, sai quy trình làm việc nếu như không để ý chi tiết. Nhưng ERP sẽ giúp bạn tránh được những thực trạng đó. Hệ thống sẽ tự động thông báo, cảnh báo cho bạn những tình huống đặc biệt xảy ra. Bạn có thể nhận biết được những công việc sắp đến hạn nhưng chưa hoàn thành, những sai sót mà hệ thống phát hiện ra. Bạn cũng có thể được nhắc nhở thời gian làm việc, mức thưởng phạt hợp lý trong cả quá trình. Nhờ đó, những thất thoát, sai sót có thể được hạn chế một cách tối đa.

  1. Hạn chế thất thoát

Việc đảm bảo sự chính xác trong quá trình tính toán, tự động thông báo, cảnh báo cho các nhân viên, bộ phận liên quan giúp cho doanh nghiệp có thể hạn chế được những thất thoát không đáng có. Những thất thoát ban đầu có thể rất nhỏ, không đáng kể, tuy nhiên khi gặp phải nhiều trường hợp như thế, việc quản lý sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. ERP giúp bạn ngăn chặn những tình huống bất cập nảy sinh, thông báo kịp thời để đưa ra những giải pháp hợp lý, từ đó nâng cao năng suất và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

ERP có gì nổi bật so với các giải pháp khác?

  • Nhanh chóng, hiệu quả: Sử dụng giải pháp ERP, bạn có thể đảm bảo quá trình làm việc được xử lý nhanh chóng. Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình xử lý các công việc trung gian, những công đoạn không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiết kiệm được công sức, chi phí cho những tình huống bất cập nảy sinh.
  • Hệ thống tự động thông minh: Giải pháp ERP giúp bạn phát hiện ra những trường hợp sai sót, nhầm lẫn. Bên cạnh đó còn tự động thông báo cho các bộ phận liên quan trong những tình huống cần thiết nhất. Giải pháp ERP có thể đánh giá hiệu quả làm việc theo các thang điểm khác nhau được cập nhật và tạo sẵn trên hệ thống. Nhờ đó, việc đánh giá cũng khách quan và minh bạch hơn.
  • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi: ERP cho doanh nghiệp có thể được sử dụng mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn có kết nối với Internet. Bạn có thể truy cập vào hệ thống làm việc, cập nhật tình trạng, đánh giá, theo dõi chất lượng công việc của các bộ phận để có những biện pháp nhắc nhở, thông báo kịp thời.
  • Tùy chỉnh linh hoạt: Sử dụng giải pháp ERP, bạn có thể yêu cầu để được thiết kế giải pháp phù hợp hơn với quy trình làm việc của doanh nghiệp bạn. Với những quy mô khác nhau, đặc thù công việc khác nhau, mong muốn và mục đích sử dụng khác nhau, ERP sẽ được thiết kế theo những yêu cầu riêng. Sử dụng giải pháp ERP, bạn có đảm bảo sự phù hợp tối đa của giải pháp quản lý với đặc trưng tính chất của doanh nghiệp.

Nhằm mục đích đưa doanh nghiệp tiến xa hơn, ERP ngày càng được cải tiến và phục vụ được tối đa những mục tiêu sử dụng của các doanh nghiệp. Nhờ đó, ngày nay đã có rất nhiều doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả làm việc với giải pháp này. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cho việc quản lý tổng thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT