Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP ERP cho doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0

ERP cho doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0

20/03/2018 | 1049 lượt xem

ERP cho doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần đi sâu vào cuộc sống, vào mọi lĩnh vực trong xã hội. Việt Nam đang vận động từng bước để đón đầu và tiếp nhận với cuộc cách mạng này một cách hiệu quả nhất.

Với các doanh nghiệp thì sao? Doanh nghiệp chính là những nhân tố tiên phong làm nên bộ mặt nền kinh tế của đất nước. Và đây chính là đối tượng cần được tiếp cận với công nghệ, khoa học tiên tiến đầu tiên để hòa mình, phát triển trong cuộc cách mạng công nghiệp một cách mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề nảy sinh:

  • Bạn mới xây dựng một doanh nghiệp. Quy mô của nó còn nhỏ, và việc áp dụng công nghệ hiện đại ngay vào quá trình quản lý khiến bạn e ngại?
  • Những phương pháp truyền thống vẫn đang suy trì trong doanh nghiệp của bạn. Nó quen thuộc hơn với đội ngũ nhân viên của bạn. Và việc thay thế cơ chế quản lý, công cụ quản lý khiến bạn gặp phải nhiều trở ngại?
  • Có nhiều người chưa thực sự hiểu 4.0 là gì. Và việc áp dụng công nghệ hiện đại, tự động vào cuộc sống và toàn bộ quá trình làm việc của họ khiến cho mạch làm việc của họ bị ngắt quãng. Doanh nghiệp chưa sẵn sàng cho sự thay đổi.
  • Để áp dụng một công cụ quản lý hiện đại vào doanh nghiệp cần nhiều thời gian và nhiều yếu tố khác. Bạn ngần ngại và lo sợ. Liệu có cần thiết phải sử dụng công nghệ không? Liệu sau khi sử dụng công nghệ hiện đại thì năng suất làm việc của con người có được tăng lên không?

Và còn có rất nhiều vấn đề khác nảy sinh xung quanh việc nên hay không việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý. Tuy nhiên, sự xâm nhập của công nghệ vào cuộc sống, vào sản xuất là điều không thể tránh khỏi. Để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho doanh nghiệp mình một giải pháp thông minh và tiện lợi. ERP là một gợi ý dành cho bạn. Giải pháp quản lý tổng thể ERP chính là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn các doanh nghiệp trên thế giới. Đơn giản, vì nó tạo ra các giá trị.

Các giá trị được tạo ra từ giải pháp ERP

ERP cho doanh nghiep thoi dai 4.0

  1. Nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp

Với việc áp dụng công nghệ quản lý tổng thể trong doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện việc giám sát, theo dõi công việc linh hoạt và hệ thống. Do đó, mỗi công việc, nhiệm vụ được sắp xếp, hoàn thiện đều được cập nhật cụ thể trên hệ thống. Công nghệ giúp cho công việc của bạn được thực hiện thuận lợi, chặt chẽ và khoa học hơn. Bạn có thể kiểm soát được những công việc đến hạn nhưng chưa hoàn thành, nhắc nhở nhân viên làm việc, đánh giá công việc thông qua hệ thống,… Nhờ đó, hiệu quả làm việc trong doanh nghiệp được đảm bảo chặt chẽ, khoa học và thuận lợi hơn.

  1. Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp

Một công cụ hiện đại quản lý được cả thời gian làm việc, năng suất và hiệu quả công việc tạo động lực cho mỗi nhân viên có thể làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Khi đến làm việc, nhân viên có thể chấm công ngay trên hệ thống. Hiệu quả công việc, năng suất và những yêu cầu công việc cập nhật đầy đủ lên phần mềm. Nhờ đó, người quản lý có thể dễ dàng quan sát, theo dõi và đánh giá hiệu quả làm việc của mỗi người. Thực hiện công việc theo đúng trình tự, khoa học như vậy sẽ khiến cho chất lượng công việc được đảm bảo hiệu quả hơn. Bên cạnh đó cũng thôi thúc mỗi người có ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn.

  1. Tạo lợi thế cạnh tranh với doanh nghiệp đối thủ

Sử dụng giải pháp quản lý tổng thể ERP, bạn có thể tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực và chi phí cho việc quản lý. Nhờ đó, không những chất lượng công việc được nâng cao, mà quy trình làm việc cũng được đảm bảo hiệu quả tối đa. Bạn có thể tiết kiệm, giảm bớt rất nhiều công đoạn không cần thiết, hạn chế những rủi ro và khiến cho khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ được nâng cao hơn. Thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nếu bạn chậm hơn đối thủ một chút thôi, có thể bạn sẽ thất bại. Vậy nên, đừng chần chừ trong việc thay đổi, trong việc tìm kiếm cho mình một giải pháp hoàn hảo để có được nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

  1. Hạn chế tối đa rủi ro

Những sai sót, rủi ro trong quá trình làm việc là những yếu tố khó có thể tránh khỏi. Mục tiêu của các doanh nghiệp là hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro đó. Những giải pháp, những công cụ truyền thống có thể sẽ khiến cho những thất thoát trở nên trầm trọng hơn. Khi có một công cụ quản lý chặt chẽ, khoa học, bạn có thể đảm bảo việc quản lý được hiệu quả, hạn chế tối đa những thất thoát không đáng có. Số liệu, dữ liệu, thông tin trong quá trình làm việc được xử lý chính xác, khoa học. Nhờ đó, bạn có thể tránh được tối đa những sai sót, những nhầm lẫn không đáng có trong quá trình làm việc, nâng cao năng suất, chất lượng công việc.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, việc lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công cụ hiện đại, thông minh là một trong những yêu cầu cần thiết. Bạn có thể thực hiện tốt công việc của mình, tạo đà cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp trong tương lai, bằng việc tìm cho mình một giải pháp phù hợp. ERP là sự lựa chọn dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp quản lý ERP tổng thể cho doanh nghiệp, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT