Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP ERP: công cụ gỡ rối cho “dữ liệu lê thê”

ERP: công cụ gỡ rối cho “dữ liệu lê thê”

12/07/2018 | 1122 lượt xem

ERP: công cụ gỡ rối cho “dữ liệu lê thê”

Rối ren mớ dữ liệu

Là một nhà quản lý, bạn cần doanh số trung bình biên hay chỉ số đo lường như số đơn hàng mỗi ngày, lượng sales cập nhật. Quá trình xuất thông tin, phân loại thông tin hay xuất ra báo cáo ngốn rất nhiều thời gian của bạn.

Vì, nhân viên kế toán dùng một phần mềm để làm sổ sách, nhân viên sales sử dụng một hệ thống khác để nhập các đơn hàng. Nhân viên dưới kho cũng sử dụng một giải pháp khác để xuất, nhập và chuyển dịch hàng hóa. Phong cách “mỗi người một nẻo” gây ra khả năng tương tác kém giữa các phòng ban trong công ty.

Nhân viên kế toán của bạn mất hàng giờ mối tuần để nhập tay hóa đơn giấy, đơn đặt hàng và củng cố thông tin tài chính thông qua vô số bảng tính Excel.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang ngày càng mở rộng. Giấy tờ, nhân sự, bạn hàng lại tăng lên theo sự mở rộng ấy. Việc đó đồng nghĩa:

  • Đội ngũ bán hàng tốn thời gian để yêu cầu thông tin và đưa ra dự báo.
  • Chuỗi cung ứng chưa sẵn sàng để tự động hóa
  • Quản lý tồn kho quá tải

Việc rời rạc trong nội bộ có thể dẫn đến ảnh hưởng cho việc chăm sóc bạn hàng, trải nghiệm không tốt của khách hàng.

ERP cong cu go roi cho du lieu le the 02

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP giúp đồng nhất

ERP được hiểu là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Đây là phần mềm máy tính tự động hóa các tác nghiệp của đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp. ERP đồng bộ dữ liệu giữa các phòng ban với nhau nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động và hiệu quả quản lý toàn diện của doanh nghiệp.

Cụ thể, nhờ ERP, tất cả dữ liệu về mọi mảng của doanh nghiệp đều được quản lý và thực hiện trên một hệ thống duy nhất. Mọi dữ liệu đều được liên kết với nhau trên hệ thống khổng lồ này. Chỉ với một hệ thống duy nhất, các phòng ban có thể dễ dàng liên kết với nhau và chia sẻ dữ liệu cho nhau.

Faceworks với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và có chuyên môn cao, chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP với trải nghiệm tốt nhất. Để dược tư vấn thêm, quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT