Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP ERP – đáp ứng linh hoạt nhu cầu của doanh nghiệp

ERP – đáp ứng linh hoạt nhu cầu của doanh nghiệp

05/04/2018 | 1619 lượt xem

ERP – đáp ứng linh hoạt nhu cầu của doanh nghiệp

Sự phát triển không ngừng của thị trường buộc các doanh nghiệp phải liên tục vận động, liên tục thay đổi. Sự thay đổi linh hoạt trong cơ chế quản lý, chiến lược, cách tiếp cận thị trường là yêu cầu tất yếu. Do đó, nhà quản lý lo lắng: liệu những giải pháp quản lý của ngày hôm nay có còn phù hợp với ngày mai nữa không? Liệu chúng ta có trở nên lạc hậu và làm thế nào để đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu, những bài toán mà thị trường đặt ra?

Không có một giải pháp nào có thể đáp ứng được mãi mãi yêu cầu đặt ra của cơ chế thị trường. Chỉ có điều, nếu biết cách tận dụng, thay đổi, doanh nghiệp vẫn có thể đảm bảo được nhu cầu và yêu cầu của thị trường đặt ra. ERP – với những tính năng linh hoạt và sự nhạy bén trong thời đại công nghệ có thể giúp bạn yên tâm hơn về vấn đề này.

Nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại?

Thật khó để vạch ra một cách trọn vẹn và đầy đủ những nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp hiện đại. Mỗi một công ty, một nhà máy hay một cửa hàng đều có những đòi hỏi, những nhu cầu khác nhau để phát triển. Tuy nhiên, tựu trung lại, có thể điểm qua nhu cầu của doanh nghiệp bằng một vài ý sau:

  • Doanh nghiệp cần quá trình làm việc của doanh nghiệp có thể đi vào hệ thống. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, tính đồng bộ của một doanh nghiệp có thể quyết định đến thành bại của họ. Doanh nghiệp cần sự kết nối tối đa, sự liên kết chặt chẽ để quá trình làm việc không xảy ra rò rỉ, sai sót.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Đây là nhu cầu và cũng là yêu cầu mà mỗi doanh nghiệp cần có được. Sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, trong quá trình xử lý thông tin hay trong bất kỳ ứng xử nào cũng là điều cần thiết. Nó giúp doanh nghiệp bạn định hình được tên tuổi, hình ảnh, tạo lập được chỗ đứng cho doanh nghiệp.
  • Công cụ quản lý khoa học, hiệu quả: Việc sở hữu một công cụ quản lý khoa học, hiệu quả là điều vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Có thể bạn có đội ngũ nhân lực rất giàu tiềm năng. Có thể bạn sở hữu lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nhưng nếu không có kế hoạch quản lý doanh nghiệp một cách khoa học và hiệu quả, bạn sẽ mất rất nhiều cơ hội. Một công cụ quản lý khoa học chính là yêu cầu bức thiết cho doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp có những bước phát triển bền vững trong tương lai.

Đó là những nhu cầu tối thiểu của doanh nghiệp trong thời đại mới. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể đáp ứng được những nhu cầu đó. ERP có thể chính là giải pháp dành cho bạn.

ERP – đáp ứng linh hoạt nhu cầu của doanh nghiệp

erp dap ung nhu cau cua doanh nghiep

  1. ERP giúp quản lý tổng thể doanh nghiệp

Giải pháp ERP có thể quản lý đồng thời nhiều phân hệ khác nhau trong doanh nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện việc quản lý tổng thể các bộ phận, phòng ban, công việc khác nhau. Việc liên kết, đồng bộ doanh nghiệp cũng được thực hiện dễ dàng. Sử dụng giải pháp ERP trong doanh nghiệp, việc quản lý sẽ được thực hiện khoa học, thuận tiện và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

  1. ERP tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp

Không giống như các phần mềm đóng gói sẵn khác, ERP được thiết kế dựa trên những yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp. Bạn có thể khảo sát thực tế, phân tích những khó khăn, tồn đọng trong quá trình làm việc của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những yêu cầu cho bộ phận thiết kế phần mềm. Đặc tính này giúp cho doanh nghiệp có thể giải quyết được trọn vẹn và triệt để hơn những khó khăn, vấn đề thường gặp phải. Bên cạnh đó còn có thể linh động thay đổi, tùy chỉnh theo nhu cầu của từng giai đoạn.

  1. ERP giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng

ERP là một thiết bị phần mềm thông minh. Nó được thiết kế chạy trên nền tảng web, do đó, bạn có thể theo dõi công việc mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Bên cạnh đó, việc áp dụng giải pháp phần mềm vào hệ thống doanh nghiệp cũng không gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể hạn chế được những thất thoát, những sai sót không đáng có trong quá trình làm việc. Công việc của mỗi doanh nghiệp tăng lên, con người càng muốn rút ngắn thời gian và nâng cao năng suất. Chính vì lẽ đó, ERP là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sử dụng giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP, doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của thời đại và của chính doanh nghiệp trên tiến trình phát triển. Có rất nhiều cơ hội dành cho bạn khi sử dụng ERP. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ERP, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT