Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP ERP giải pháp mới trong chuỗi cung ứng

ERP giải pháp mới trong chuỗi cung ứng

28/07/2018 | 1739 lượt xem

ERP giải pháp mới trong chuỗi cung ứng

Giữa thời đại mở rộng kinh tế thị trường, các doanh nghiệp không chỉ là “đối thủ đơn lẻ” của nhau . Giờ đây, một chuỗi doanh nghiệp này trở thành đối thủ của một chuỗi doanh nghiệp khác. Giữa những sự liên kết về bề sâu lẫn bề rộng, các doanh nghiệp cần thêm sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. Phần mềm ERP là một công cụ cần và đủ cho các doanh nghiệp thời đại công nghệ.

ERP đóng vai trò quan trọng vào quản trị chuỗi cung ứng.

ERP giai phap moi trong chuoi cung ung 3-01

Nắm bắt thông tin theo thời gian thực

ERP giúp liên kết khách hàng với người dùng, hỗ trợ lên kế hoạch dựa trên nhu cầu thực tế thay vì những dự báo quá lạc quan. Giải pháp ERP đã là một lựa chọn cho hệ thống bán lẻ hàng đầu từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến.

Với ERP, bạn mua một chiếc áo thun tại siêu thị Wal-mart ở bất kỳ đâu trên thế giới. Hóa đơn của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng được gửi đến cho nhà sản xuất hay thậm chí là nhà cung cấp vải, công ty nhuộm màu cho áo. Chỉ một cú click chuột là hóa đơn sẽ được gửi đi ngay lập tức.

Minh bạch hóa

Bạn đang ngốn thời gian cho việc chờ email thông báo để làm báo cáo thời gian từ lúc này đến ngày hẹn. Cho đến hôm sau, bạn mới đưa cho khách hàng báo cáo này. Nhưng với khả năng báo cáo minh bạch của hệ thống ERP, bạn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin về thời gian có hàng hiện tại hoặc trong tương lai. Từ đó, khách hàng có thể lên kế hoạch cho sản phẩm mới của họ dựa trên khả năng cung cấp hàng của công ty.

Hợp tác hóa quy trình

 ERP là phần mềm không hề lạ trong các doanh nghiệp để hệ thống hóa thông tin giữa các phòng ban: từ sản xuất, tài chính, nhân sự… Hơn thế, trong chuỗi cũng ứng, ERP còn có thể mở rộng hơn thành dây nối giữa doanh nghiệp và khách hàng; giữa các nhà cung cấp trong các hợp đồng ngắn hạn.

Quản lý theo vòng đời sản phẩm

Một số sản phẩm có vòng đời ngắn và thay đổi theo từng ngày. Một số sản phẩm thì lại phát triển và trở nên tốt hơn. Chúng ta có thể sử dụng dữ liệu lớn để phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực của khách hàng.

Với hệ thống ERP, chuỗi cung ứng của bạn có thể quản lý vòng đời sản phẩm. Bạn có thể đẩy thêm dữ liệu bên ngoài vào dữ liệu có sẵn. Thêm vào đó những yếu tốt biến chuyển… Những thông tin này giúp việc ra quyết định của bạn sâu hơn và chính xác hơn.

ERP giai phap moi trong chuoi cung ung 1

Phản hồi theo thời gian thực

Với tính năng ứng dụng trên điện thoại, hệ thống ERP chuỗi cung ứng sẽ giúp bạn tăng cường kết nối ở mọi lúc mọi nơi. Việc sử dụng thiết bị cá nhân giải quyết công việc cho từng phòng ban, từng nhân viên không còn là xa rời. Dữ liệu của bạn cũng có thể truy xuất ngay lập tức với chiếc điện thoại có kết nối Internet. Và, thế giới trong tầm tay là có thật!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT