Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP ERP – khẳng định giá trị doanh nghiệp

ERP – khẳng định giá trị doanh nghiệp

21/03/2018 | 1146 lượt xem

ERP – khẳng định giá trị doanh nghiệp

ERP là một thuật ngữ không còn xa lạ với những nhà quản lý. Bởi nó đã mang đến nhiều giá trị, hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Doanh nghiệp của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề khiến cho chất lượng, hiệu quả sản xuất đi xuống? Bạn đang tìm đến một công cụ quản lý hiệu quả và khoa học hơn? Khi đó, có thể bạn đang cần đến giải pháp quản lý tổng thể ERP.

ERP – khẳng định giá trị doanh nghiệp

ERP khang dinh gia tri doanh nghiep

  1. ERP hạn chế những thất thoát không đáng có

Nếu doanh nghiệp bạn chưa có những bước ngoặt để bứt phá, hãy nỗ lực duy trì nó để không có những thất thoát, sai sót không đáng có. Sử dụng ERP trước tiên để hạn chế tới mức tối đa những sai sót nảy sinh trong quá trình làm việc. Phần mềm được thiết kế dựa trên những nguyên tắc, những công thức nhất định. Nhờ đó, khi không đi đúng nguyên tắc, quy trình, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở bạn. Hệ thống giúp bạn phát hiện ra những công việc tồn đọng, những bất hợp lý trong quá trình xử lý thông tin, dữ liệu, là cuốn sổ tay thông minh cho người sử dụng. Do đó, có thể nói rằng, ERP có thể giúp cho doanh nghiệp hạn chế những thất thoát không đáng có.

  1. ERP phát huy những thế mạnh của doanh nghiệp

Bên cạnh việc hạn chế những thất thoát không đáng có, giải pháp ERP còn giúp cho doanh nghiệp phát huy được những thế mạnh vốn có. Đó có thể là thế mạnh đến từ nguồn nhân lực, vốn đầu tư, thế mạnh thị trường, phương pháp, hướng đi,… Nhờ có sự quản lý chặt chẽ về thời gian, năng suất, các nguồn lực trong doanh nghiệp có thể phát huy tối đa những lợi thế vốn có. Nhân lực làm việc hết mình, tần suất cao, chất lượng đảm bảo hiệu quả. Giải pháp minh bạch còn tạo điều kiện cạnh tranh lành mạnh trong và ngoài doanh nghiệp. Có thể nói, giải pháp giúp cho các bộ phận, nguồn lực của doanh nghiệp có thể thực hiện tốt những công việc của mình, đảm bảo hiệu quả tối đa.

  1. ERP tạo môi trường làm việc dân chủ, lành mạnh

Một phương pháp quản lý tốt sẽ tạo một môi trường làm việc lành mạnh và hiệu quả. Cũng giống như người quản lý biết kết nối, biết tạo điều kiện tốt và động lực sẽ giúp cho nhân viên có niềm tin và cơ hội tốt để thể hiện tài năng. ERP tạo không gian làm việc khoa học, nhân viên hưởng lương theo đúng năng lực, cống hiến. Thời gian không bỏ phí cho những thứ không xứng đáng… Nhờ đó, có thể nói ERP giúp cho doanh nghiệp có một môi trường làm việc dân chủ, lành mạnh hơn. Qua đó, tạo bước đà để phát triển toàn diện, bền vững trong tương lai.

  1. ERP tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp vẫn còn sử dụng những phương pháp truyền thống để quản lý, chắc chắn hình ảnh của doanh nghiệp đó sẽ không tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng. Ví dụ: vì có quá nhiều công việc cần giải quyết, có nhiều khách hàng chờ đợi nên bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận kinh doanh đã bỏ lỡ việc liên hệ với một vài khách hàng quan trọng. Hay một số trường hợp khác như: đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, đi làm muộn giờ, hiệu suất công việc không xứng đáng với mức lương,… ERP giúp bạn giải quyết được những tồn tại đó. Sử dụng giải pháp, bạn có thể thực hiện việc trao đổi thông tin, chuyển giao công việc nhanh chóng trên hệ thống. Mỗi người sẽ được quyền truy cập vào hệ thống của doanh nghiệp, cập nhật công việc, nhiệm vụ của mình mỗi ngày. Nhờ đó, có thể đảm bảo thực hiện các công việc hiệu quả, tối đa. ERP giúp cho nhân lực trở nên linh hoạt hơn trong quá trình làm việc, nói không với gian lận,… Đó là một trong những yếu tố giúp cho tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên được chuyên nghiệp hơn.

  1. Tạo lợi thế cạnh tranh với doanh nghiệp đối thủ

Khi doanh nghiệp bạn đã hạn chế được những thất thoát, những sai sót không đáng có, phát huy tối đa những thế mạnh của bản thân, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, dân chủ,… lợi thế cạnh tranh của bạn chắc chắn sẽ rất lớn. Khi có một mô hình làm việc lý tưởng, có rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết hiệu quả, khoa học nhất.

Sử dụng giải pháp ERP, doanh nghiệp bạn sẽ được tạo đà để có những bước tiến nổi bật trong tương lai. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp quản lý tổng thể ERP, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT