Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp hiện đại

Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp hiện đại

06/06/2018 | 1219 lượt xem

Giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp hiện đại

Thế giới luôn luôn vận động không ngừng, nhiều thứ mất đi và được thay thế bằng những thứ hiện đại và phù hợp hơn với thời đại. Nền kinh tế nhận thấy rõ ràng nhất điều này. Một doanh nghiệp khó có thể phát triển và đứng vững trước thời đại công nghệ thị trường nếu như áp dụng phương pháp làm việc của nhiều thập kỷ trước. Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, quy trình làm việc cũng cần phải đáp ứng được nhiều yêu cầu của thời đại. Vậy, giải pháp nào cho doanh nghiệp hiện đại? Sử dụng công nghệ thông tin như thế nào cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả tối đa trong quá trình làm việc?

Công nghệ thông tin quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp hiện đại?

  • Công nghệ thông tin ngày càng trở thành một nhân tố quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Mọi hoạt động, giao tiếp và cả làm việc cũng dần trở nên dễ dàng hơn nhờ công nghệ. Chính vì thế, việc áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản lý doanh nghiệp ngày nay trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là yêu cầu, đồng thời cũng là nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp.
  • Không có sự can thiệp và hỗ trợ của công nghệ thông tin, mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn. Bạn có thể gặp trở ngại với những thông tin, dữ liệu công việc phức tạp, rắc rối. Trí nhớ bạn không đủ chắc chắn để lưu trữ những thông tin quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tối đa.
  • Các phương pháp truyền thống như ghi chép bằng giấy, như trao đổi qua giấy tờ, thông tin miệng, bàn giao và làm việc bằng miệng không còn mang lại nhiều hiệu quả. Sự phức tạp trong quá trình làm việc kéo theo đó nhiều rủi ro nếu con người không chịu cập nhật, thay đổi phương pháp làm việc.
  • Không áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình làm việc đồng nghĩa với việc bạn chậm chân hơn trong việc tiếp cận thông tin, tiếp cận với thị trường. Sự chậm trễ đó kéo theo rất nhiều hậu quả tai hại. Mỗi một phút giây trong kinh doanh đều có ý nghĩa của nó. Vì vậy, không sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất sẽ là một thiệt thòi và mất mát lớn cho các doanh nghiệp ngày nay.

Công nghệ thông tin chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp hiện đại. Chính vì thế, việc áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình làm việc của doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, lựa chọn công cụ nào và áp dụng nó ra sao để có được hiệu quả tốt nhất là vấn đề không đơn giản. Doanh nghiệp bạn đang gặp rắc rối trong việc quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quy trình làm việc, hay đơn giản là muốn mọi thứ được chính xác, khoa học và tiết kiệm thời gian hơn, có thể bạn đang cần đến phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Hiệu quả phần mềm quản lý doanh nghiệp mang lại

giai phap CNTT cho doanh nghiep hien dai

  • Quản lý tổng quát, chi tiết: Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể có thể được coi như là một mô hình thu nhỏ của một doanh nghiệp. Nhờ nó, bạn có thể theo dõi cụ thể, chính xác nhất quá trình làm việc của cả doanh nghiệp. Mọi vấn đề trong doanh nghiệp từ nhân sự, tài chính, kế toán, quá trình sản xuất, khách hàng, kho hàng,… đều được quản lý, cập nhật đầy đủ trên hệ thống.
  • Quản lý chặt chẽ, khoa học: Các thông tin, dữ liệu được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất ngay trên phần mềm. Bạn có thể triển khai công việc, giao việc, kiểm tra và theo dõi mỗi công việc một cách cụ thể trên phần mềm thường xuyên, nhanh chóng và chặt chẽ.
  • Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp: Phần mềm giúp đồng bộ hệ thống doanh nghiệp, giúp mỗi bộ phận trong doanh nghiệp có thể quản lý cụ thể, chi tiết nhất các công việc có thể. Nhờ đó, bạn có một lịch trình làm việc cụ thể, được nhắc nhở, thông báo khi cần thiết, tránh được những trường hợp sai sót, nhầm lẫn không đáng tiếc xảy ra. Việc xử lý công việc trên phần mềm giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, làm việc nhanh chóng và chính xác hơn.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc: Có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn có thể nâng cao hiệu quả công việc tối đa. Phần mềm giúp bạn xử lý công việc khoa học, tiết kiệm thời gian, lược bỏ đi những công đoạn không cần thiết, tiết kiệm chi phí trong cả quá trình làm việc,… Nhờ đó, năng suất công việc được tăng lên đáng kể.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc sẽ đảm bảo hiệu suất công việc tăng lên đáng kể. Doanh nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định giá trị của doanh nghiệp trên thị trường. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT