Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

20/03/2018 | 1841 lượt xem

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

ERP là một khái niệm không xa lạ gì với những nhà quản lý hiện đại. Doanh nghiệp phát triển và tiến xa đến đâu tùy thuộc vào việc lựa chọn một giải pháp quản lý phù hợp, hiệu quả. Và ERP là một trong những giải pháp tối ưu, giúp cho các doanh nghiệp có thể hạn chế được tối đa những rủi ro, nâng cao hiệu quả làm việc và phát huy được những thế mạnh của mình.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ có cần ERP?

Bạn luôn suy nghĩ rằng, một doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ, có ít vấn đề nảy sinh, không cần đến một giải pháp quản lý hiện đại. Bạn nghĩ rằng sẽ lãng phí tiền và công sức để phổ cập phần mềm vào hệ thống doanh nghiệp nhỏ? Bạn nghĩ rằng ERP chỉ phù hợp và cần thiết cho những doanh nghiệp lớn? Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu như bạn bỏ qua việc định hình tên tuổi và doanh nghiệp mình từ phương thức quản lý hiện đại. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, để có thể phát triển, có thể bền vững khi nó được quản lý cụ thể, chặt chẽ và khoa học bằng những giải pháp hiện đại. Những sai sót, những nhầm lẫn nhỏ sẽ dẫn đến nhiều thất thoát lớn. Vì vậy, hãy cẩn trọng và tìm cho mình một hướng đi thông minh ngay từ những bước đầu tiên. Và giải pháp ERP là một trong những yêu cầu đó dành cho bạn.

ERP có thể giúp gì cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

  • Quản lý đồng bộ, chi tiết: Sử dụng giải pháp ERP, người quản lý có thể nắm bắt được mọi công việc một cách có hệ thống, cụ thể, chi tiết. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những mất mát, thất thoát không đáng có trong cả quá trình làm việc. Một doanh nghiệp nhỏ cũng cần phải đảm bảo thực hiện quản lý các bộ phận riêng biệt. Ứng dụng giải pháp ERP giúp cho quá trình làm việc được thuận tiện hơn, chặt chẽ và đồng bộ hơn.
  • Dễ dàng tương tác: Có thể số lượng nhân sự trong doanh nghiệp không nhiều. Tuy nhiên, những dữ liệu, hồ sơ, đặc điểm công việc sẽ khiến cho quá trình quản lý trở nên phức tạp. Bạn không thể cùng một thởi điểm đi giám sát hai bộ phận khác nhau, cùng xử lý hai công việc khác nhau. Sẽ rất khó khăn để các bộ phận trong doanh nghiệp tương tác, làm việc với nhau một cách hiệu quả mà lại có thể tiết kiệm được thời gian, công sức. Giải pháp quản lý tổng thể ERP giúp cho việc tương tác giữa các bộ phận được nhanh chóng hơn. Quản lý có thể dễ dàng trao đổi thông tin, dữ liệu công việc. Nhân viên nhận việc trực tiếp từ hệ thống. Mỗi công việc khi được hoàn thành đều cập nhật, giúp cho quản lý có thể theo dõi, cập nhật và giám sát.
  • Đảm bảo chính xác: Những số liệu, thông tin, dữ liệu sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả khi sử dụng giải pháp ERP trong quá trình quản lý. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu như làm việc với những số liệu lớn, và việc đảm bảo chính xác từng số liệu trong đó là điều hiển nhiên. Ngày nay, với công nghệ ERP, bạn sẽ không phải lo lắng. Bởi những thông tin cần thiết, những dữ liệu cần thiết sẽ được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp: Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn thường chủ quan ở việc nhân viên đi muộn, buôn chuyện trong giờ làm, hay làm thất thoát một con số nhỏ nào đó doanh thu,… Có thể những điều đó là nhỏ, nhưng dần dần nó sẽ làm giảm sút chất lượng và năng suất làm việc của doanh nghiệp bạn đấy. Khi sử dụng giải pháp ERP vào công việc quản lý, bạn sẽ quản lý chặt chẽ nhân viên từ giờ giấc, chất lượng công việc, ý thức làm việc,… của nhân viên. Do đó, quản lý không cần phải đe nẹt, không phải thường xuyên nhắc nhở, nhân viên vẫn đảm bảo hiệu quả công việc tối đa. Từ đó có tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn.
  • Tăng sức cạnh tranh với doanh nghiệp đối thủ: Sử dụng giải pháp ERP trong quá trình xử lý công việc. Một bộ giải pháp quản lý tổng thể ERP của doanh nghiệp nhỏ sẽ được thiết kế phù hợp với quy mô, tài chính của doanh nghiệp đó. Nhờ vậy, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lý, lại vừa nâng cao hiệu quả, chất lượng làm việc của các bộ phận. Những yếu tố đó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nâng cao sức cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ.

Đừng nghĩ rằng ERP chỉ nên được sử dụng ở những doanh nghiệp lớn. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến một bộ công cụ quản lý thông minh. Và ERP chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Một doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể nâng cao hiệu quả làm việc, thay da đổi thịt nếu như có được một giải pháp quản lý tốt. Hãy sử dụng giải pháp quản lý tổng thể ERP để được trải nghiệm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT