Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp

Giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp

19/03/2018 1,776

Giải pháp quản lý hiệu quả cho doanh nghiệp

Bạn đứng đầu một doanh nghiệp mới nhưng không biết làm thế nào để thực hiện việc quản lý hiệu quả? Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình đi lên nhưng khó có thể cạnh tranh được với những đơn vị lâu đời, với những người quản lý giàu kinh nghiệm? Bạn muốn mở rộng thị trường và đưa doanh nghiệp mình đi vào hệ thống? Những câu hỏi đó, phần lớn các nhà quản lý doanh nghiệp đều đặt ra cho mình. Tìm kiếm cho mình một giải pháp quản lý mới, một bộ công cụ mới và những người bạn đồng hành đáng tin cậy, bạn sẽ dễ dàng tiến tới mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, đâu là giải pháp tối ưu nhất để đưa một doanh nghiệp mới đi vào hệ thống và phát triển bền vững? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa biết chọn phương án nào tối ưu nhất, có thể giải pháp quản lý tổng thể ERP là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn giải pháp ERP?

ERP cho doanh nghiep moi

  • Các doanh nghiệp hiện đại đều được phân chia ra các phòng ban, bộ phận với các quy mô khác nhau. Tuy nhiên, các bộ phận đó đều sẽ làm việc trong cùng một hệ thống, công việc của ban này sẽ quyết định đến hiệu quả, chất lượng của ban khác. Do đó, bạn cần có sự liên kết, toàn diện, đồng bộ nhất quá trình làm việc của doanh nghiệp mình. Những giải pháp truyền thống có thể mang lại những hiệu quả nhất định, nhưng liệu có đảm bảo được rằng, nó sẽ tạo ra được một hệ thống tổng thể, chính xác và linh hoạt được không?
  • Sự phát triển của công nghệ cho ra đời những giải pháp hiện đại hơn, tiên tiến và có nhiều tính năng hiệu quả hơn. Giải pháp quản lý tổng thể ERP là sản phẩm mới của thời đại công nghệ. Không phải ngẫu nhiên mà những công cụ mới được ra đời. Và không phải ngẫu nhiên nó lại thay thế những cái truyền thống, cũ mòn. Nó mang đến những tiện ích nhất định, có thể hạn chế tối đa những rủi ro và nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.
  • Từ trước đến nay, mỗi một thời kỳ, người ta lại có những phương pháp, cách thức quản lý khác nhau. Những phương pháp truyền thống như quản lý bằng giấy tờ, bằng một số phần mềm đóng gói sẵn,… không còn mang lại nhiều hiệu quả. Có thể nó sẽ gây ra những rắc rối, những sai sót không đáng có. Do đó, bạn cần một công cụ hiện đại và linh hoạt hơn để có được hiệu quả tối đa. Và giải pháp quản lý tổng thể ERP chính là một lựa chọn dành cho bạn.
  • Xu thế cạnh tranh gay gắt của thị trường sẽ không cho doanh nghiệp bạn đứng yên tại chỗ. Bạn cần một động lực, một lối đi đủ vững chắc để có thể cạnh tranh và phát triển. Một giải pháp quản lý doanh nghiệp chính là yêu cầu đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới. Nó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn ổn đinh, đi vào hệ thống và có được những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Giải pháp quản lý tổng thể ERP giúp gì cho bạn?

 

  1. Quản lý khách hàng

Giải pháp quản lý tổng thể ERP giúp cho công việc liên kết, trao đổi và tiếp cận với khách hàng được thực hiện dễ dàng, hiệu quả hơn. Bạn có thể đồng bộ thông tin khách hàng trên hệ thống, trao đổi dữ liệu, tích hợp với email, sms,… khách hàng để thuận tiện cho việc trao đổi, xử lý thông tin. Giải pháp còn giúp nhắc nhở công việc, lịch hẹn với khách hàng, lịch nhắc nhở và chốt đơn hàng,… Nhờ đó, bạn sẽ không bị bỏ sót nhiều thông tin, nhiều công việc quan trọng.

  1. Quản lý nhân sự

Việc quản lý nhân sự có thể thực hiện khoa học, đồng bộ và chính xác hơn với giải pháp ERP. Người quản lý sẽ đồng bộ dữ liệu của toàn bộ nhân sự trên hệ thống. Qua đó dễ dàng trao đổi thông tin, giao việc, nhắc nhở công việc, tổng kết hiệu quả, chấm công tính lương,… Bên cạnh tạo sự thuận tiện cho công việc, hệ thống còn giúp đảm bảo tính chính xác trong quá trình xử lý thông tin. Nhờ đó có thể tránh gian lận, tạo động lực để mỗi người làm việc hết mình, hiệu quả, chất lượng nhất có thể.

  1. Quản lý tài chính, kế toán

Giải pháp ERP hỗ trợ người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian cho việc tính toán, tài chính. Với tính năng tích hợp với máy chấm công, hệ thống sẽ lưu trữ đồng bộ, chính xác thông tin lương thưởng của mỗi nhân viên. Bên cạnh đó, việc lưu trữ các thông tin đầu vào, đầu ra, tính toán cụ thể các khoản thu chi của doanh nghiệp cũng được đảm bảo chính xác, khoa học, đầy đủ trên hệ thống. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho công việc này.

  1. Quản lý quy trình làm việc

Sử dụng giải pháp quản lý tổng thể ERP, bạn có thể thực hiện được việc quản lý quy trình hiệu quả. Những thông tin công việc, các công đoạn, yêu cầu,… được cập nhật nhanh chóng và hiệu quả trên hệ thống. Qua đó, mỗi nhân viên, bộ phận sẽ làm việc dễ dàng hơn. Người quản lý có thể theo dõi công việc của mỗi cá nhân, bộ phận để nhắc nhở, diều chỉnh hợp lý. Quy trình làm việc có vai trò quan trọng đối với mỗi nhân viên, nó giúp định hướng và tạo được một khuôn thước chuẩn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, nâng cao tối đa hiệu quả công việc.

Với việc sử dụng giải pháp quản lý tổng thể ERP, doanh nghiệp bạn sẽ có được nhiều điều kiện, bước đà để phát triển doanh nghiệp bền vững. Nhờ đó, việc phát triển, cạnh tranh với các đơn vị đối thủ cũng được phát triển tối đa. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp quản lý ERP tổng thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Quý doanh nghiệp có nhu cẩu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT