Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Giải pháp quản lý tổng thể ERP cho doanh nghiệp

Giải pháp quản lý tổng thể ERP cho doanh nghiệp

27/03/2018 | 1108 lượt xem

Giải pháp quản lý tổng thể ERP cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp để có thể phát triển được, trước tiên cần một phương pháp quản lý hiệu quả. Có được một địa thế tốt, một môi trường tốt, một mảnh đất màu mỡ để thực hiện công việc kinh doanh, nhưng quản lý không hiệu quả thì tất cả chỉ là vô nghĩa. Tuy nhiên, đâu là giải pháp để doanh nghiệp bạn có thể thực hiện việc quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất? Câu hỏi đặt ra cho rất nhiều doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, nhiều giải pháp hiện đại hình thành, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các doanh nghiệp. ERP là một giải pháp như thế.

ERP là hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp. Giúp bạn quản trị tài chính nhân sự tiền lương và dịch vụ. Hỗ trợ mua bán hàng biết được tình trạng tồn kho, sản xuất chăm sóc khách hàng tiếp thị sản phẩm. Bạn có thể phân tích đánh giá thông kê đưa ra dự báo. Tài nguyên từ đó mà hình thành. Hoạch định là xây dựng các quy trình giải quyết công việc giữa các phòng ban trong công ty một cách tự động.

Tại sao lại là ERP mà không phải giải pháp khác?

  • Để doanh nghiệp có được lợi thế phát triển bền vững, bạn cần phải biết cách liên kết và biến doanh nghiệp thực sự trở thành một hệ thống làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp lớn, với rất nhiều phòng ban, bộ phận, nhiều nhân viên khác nhau khiến cho việc liên kết trở nên khó khăn hơn. ERP là công cụ giúp rút ngắn khoảng cách đó lại, khiến cho doanh nghiệp thực sự đi vào hệ thống. Nhờ đó, mọi công việc được xử lý thuận tiện và linh hoạt hơn.
  • ERP được nghiên cứu và phát triển không ngừng qua mỗi giai đoạn. Doanh nghiệp có thể nâng cấp và điều chỉnh để nó có thể phục vụ tốt hơn cho quá trình làm việc của tất cả hệ thống nhân viên. Qua đó hình thành và tạo đà phát triển cho doanh nghiệp trong mỗi giai đoạn khác nhau.
  • Các giải pháp quản lý truyền thống không còn hiệu quả trong thời đại mới. Bạn có thể để mất rất nhiều cơ hội, đi thụt lùi so với nhiều doanh nghiệp, đơn vị đối thủ nếu như cố hữu với những giải pháp quản lý cũ. Việc thay đổi, nâng cấp và sử dụng những công nghệ hiện đại, toàn diện hơn sẽ là động lực, là bước đà để doanh nghiệp có được hiệu quả làm việc tốt nhất, nâng cao sức cạnh tranh của mình trong thị trường.

ERP có thể giúp gì cho doanh nghiệp?

ERP giup ban nhung gi

1. Quản trị quan hệ khách hàng

Việc thu hút, quan hệ, giữ chân khách hàng là một yếu tố mấu chốt để doanh nghiệp bạn tồn tại. Làm thế nào để khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình? Làm thế nào để nhớ tất cả các lịch hẹn với khách hàng? Làm gì để thông tin của khách hàng không bị thất thoát? Làm sao để khách hàng nhận được sự quan tâm và chăm sóc một cách chuyên nghiệp nhất? ERP sẽ giúp bạn làm việc đó với hệ thống thông tin nhanh nhạy, tự động. Nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình quản lý. Nhờ đó, việc quản trị quan hệ khách hàng được thực hiện hiệu quả hơn.

2. Quản trị mua hàng

Những thông tin hàng hóa, mua nguyên vật liệu, hóa đơn xuất nhập,… trong một ngày, một tuần, một tháng quá nhiều khiến cho bạn không thể kiểm soát nổi. Bạn không thể nhớ hết mọi thông tin cần thiết trong quá trình mua hàng. Do đó, việc thất thoát là điều rất dễ xảy ra. Phải làm gì để giả quyết vấn đề đó? ERP có thể giúp bạn làm việc này. Mọi thông tin mua hàng sẽ được cập nhật đầy đủ trên hệ thống giúp cho việc kiểm soát, rà soát, theo dõi được thực hiện chặt chẽ và khoa học nhất.

3. Quản trị bán hàng

Vấn đề bán hàng như thế nào, làm sao để lưu trữ và kiểm soát thông tin, làm sao để liên kết với các bộ phận khác để bán hàng hiệu quả luôn gây nhiều trở ngại cho những người bán hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng giải pháp ERP, bạn sẽ có được nhiều lợi thế cho công việc này. Mọi thông tin cần thiết được thiết lập trên hệ thống phần mềm. Nhờ đó, việc quản lý, theo dõi sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

4. Quản trị kho

Sẽ là thiết sót nếu như bạn bỏ qua công đoạn này. Việc quản lý kho rất quan trọng, và đương nhiên, nó rất dễ gây sai sót. Sản phẩm trong kho không được bày lên tủ kính, đôi khi bạn quên mất nó được để ở đâu, số lượng bao nhiêu và tình trạng, chất lượng nó như thế nào. Chính vì vậy, bạn cần một công cụ có thể hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. ERP giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin của từng loại hàng hóa, bên cạnh đó có thể thực hiện việc tính toán, lưu trữ, và xuất file, hóa đơn khi cần thiết,…

5. Quản trị sản xuất

Quy trình sản xuất quyết định đến chất lượng sản phẩm của bạn như thế nào. Nếu như bạn bỏ qua một công đoạn, hay lơ đãng không thực hiện đúng yêu cầu, chuẩn mực của công việc đó, bạn sẽ khiến cho mọi việc trở nên vô cùng khó khăn. ERP giúp bạn cập nhật thông tin những công việc, những giai đoạn công việc lên hệ thống. Nó còn giúp bạn đánh giá hiệu quả làm việc, kết quả công việc. Qua đó, bạn có thể xác định được hiệu quả và định ra những giải pháp xử lý kịp thời.

6. Tài chính kế toán

Quản lý tiền trong doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn, với rất nhiều nhân sự khiến cho công việc này rất phức tạp. Phải làm gì để đảm bảo cho công việc này được đảm bảo chính xác và hiệu quả tối đa? ERP giúp bạn cập nhật hệ thống thông tin, lưu trữ những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó còn giúp bạn tính toán, xử lý những số liệu phức tạp. Việc liên kết với các bộ phận khác, như bộ phận kho, nhân sự, bộ phận bán hàng, mua hàng,… khiến cho công việc quản lý tài chính kế toán cũng được đảm bảo hợp lý và khoa học.

7. Quản trị nhân sự

Nên hiểu rằng người quản lý sẽ không thể kiểm soát đội ngũ nhân viên của mình mọi lúc. Và sự can thiệp của công nghệ là điều vô cùng cần thiết. ERP quản lý thời gian, hiệu suất công việc của mỗi nhân viên một cách chính xác. Phần mềm có tích hợp với máy chấm công, tính lương. Qua đó giúp cho doanh nghiệp hình thành một môi trường làm việc trong sạch, minh bạch nhất có thể.

Giải pháp quản lý tổng thể ERP cho doanh nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời đại mới. Hãy biến công việc này trở nên dễ dàng hơn, khoa học và có hệ thống hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng giải pháp ERP, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể ERP, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT