Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Giải pháp tối ưu khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam

Giải pháp tối ưu khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam

27/02/2018 | 1493 lượt xem

Giải pháp tối ưu khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam

Thời đại công nghệ 4.0, nền kinh tế thị trường với các cuộc cách mạng công nghiệp hóa – hiện đại hóa diễn ra một cách thường xuyên, số lượng doanh nghiệp cũng tăng lên từng ngày trải đều trên mọi lĩnh vực. Một doanh nghiệp để có thể phát triển bền vững và cạnh tranh được với các đơn vị đối thủ, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm thì chiến lược và mô hình quản lý phù hợp là nhân tố thiết yếu quan trọng hàng đầu. Vậy doanh nghiệp cần quản lý thế nào để phát huy được tối đa tiềm năng và nâng cao hiệu quả công việc?

Tại sao bạn cần đến một giải pháp quản lý thông minh?

Group of business people working outdoors with work related images above them.

Doanh nghiệp bạn có nhiều điều kiện thuận lợi về thị trường, địa điểm, nguồn nhân lực,… tuy nhiên vẫn không thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác. Có thể nguyên nhân đến từ việc phương pháp quản lý chưa đảm bảo. Quá trình làm việc rời rạc, toàn bộ thông tin không được cập nhật kịp thời, khó kiểm soát chặt chẽ sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều rủi ro trong doanh nghiệp. Sự tăng trưởng nền kinh tế hội nhập cùng tốc độ gia tăng doanh nghiệp, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải nhanh nhẹn hơn trong việc thích nghi với môi trường kinh doanh thay đổi hàng ngày. Giải pháp quản lý hiệu quả sẽ là “Bàn đạp” cần thiết để doanh nghiệp bắt kịp xu thế quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, tối đa năng suất làm việc và thu hút nhân lực hiệu quả.

Tăng sức cạnh tranh doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý

giai phap toi uu hoa kha nang canh tranh cho doanh nghiep viet nam

  • Quản lý toàn bộ thông tin doanh nghiệp trên một hệ thống

Phần mềm quản lý như một trợ lý đắc lực cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp. Toàn bộ thông tin của doanh nghiệp đều được lưu trữ tập trung trên cùng một hệ thống. Bạn có thể quản lý nhiều phân mục, nhiều bộ phận, công việc khác nhau. Nhờ đó, mọi công việc trong doanh nghiệp được cập nhật đầy đủ, chi tiết và khoa học nhất trên phần mềm, bạn có thể dễ dàng theo dõi. Bất cứ khi nào bạn cần thông tin, phần mềm có thể cung cấp chính xác thông tin kịp thời mọi lúc mọi nơi. Từ đó bạn dễ dàng xử lý được tình huống công việc kịp thời, không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của doanh nghiệp; cũng như nắm bắt một cách nhanh chóng các cơ hội hay rủi ro để đưa ra giải pháp xử lý một cách hiệu quả.

  • Nói “không” với gian lận, sai sót

Phần mềm hoạt động khoa học với những module, những công thức làm việc nhất định. Nhờ đó, những trường hợp, cá nhân sai phạm, gian lận sẽ được hạn chế triệt để. Những rủi ro, những nhầm lẫn và sai sót cũng được ngăn chặn tối đa. Phần mềm quản lý khiến cho nhân viên không có cơ hội để gian lận thời gian, gian lận năng suất làm việc, hệ thống làm việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Công nghệ thông minh phát triển, gian lận trong quá trình làm việc cũng tinh vi hơn. Là một người quản lý doanh nghiệp, bạn thừa sức nhận ra những vấn đề đó. Và nhiệm vụ của bạn, là hãy làm thế nào để nhân viên không còn cơ hội để gian lận, buộc họ phải làm việc hết mình, minh bạch và hưởng chế độ lương thưởng xứng đáng với những gì đã làm. Phần mềm có thể giúp bạn điều đó.

  • Tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh trong doanh nghiệp

Trước đây, việc đánh giá năng suất làm việc của nhân viên, của một bộ phận nhiều khi không được khách quan, bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm quan cá nhân từ người quản lý. Phần mềm quản lý với những đánh giá khách quan, minh bạch, đánh giá công việc, cập nhật hiệu suất, thời gian làm việc của từng người chính xác và nhanh chóng nhất. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có một môi trường cạnh tranh lành mạnh, hiệu quả, tạo được động lực làm việc, phát triển của mỗi nhân viên.

  • Tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp

Với một mô hình làm việc khoa học, doanh nghiệp sẽ có được động lực phát triển tối đa. Bạn có thể tận dụng được năng lực làm việc của từng nhân viên, nguồn vốn, hay nguồn năng lượng nội tại của doanh nghiệp. Phần mềm có thể coi là “Bác sỹ doanh nghiệp”, dự đoán và hạn chế tối đa những rủi ro nảy sinh trong quá trình làm việc, cạnh tranh lành mạnh và tạo một môi trường làm việc hiệu quả sẽ là điều kiện thuận lợi, là động lực để doanh nghiệp có thể phát triển tối đa. Phần mềm quản lý giúp cho quá trình làm việc được đơn giản và hiệu quả nhất có thể.

  • Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ

Áp dụng phần mềm vào doanh nghiệp, bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc quản lý. Người quản lý doanh nghiệp có thể không mất nhiều thời gian để thực hiện việc theo dõi, giám sát công việc. Khi quy trình làm việc, quy trình sản xuất được đảm bảo tối đa, chất lượng sản phẩm nâng cao, hạ giá thành sản phẩm. Nhờ đó, có thể nâng cao chất lượng cạnh tranh đối với các doanh nghiệp, đơn vị đối thủ.

Với những hiệu quả mà phần mềm quản lý doanh nghiệp mang lại, chất lượng kinh doanh tăng lên, phát huy được sức mạnh nội tại và tăng tốc độ phát triển của doanh nghiệp lên nhiều lần. Nhờ đó, sức cạnh tranh của doanh nghiệp cũng được tăng lên.

TIT đang là đơn vị cung cấp giải pháp ERP dẫn đầu xu thế với phần mềm Faceworks có sự tích hợp cao các giải pháp hữu dụng nhất cho các doanh nghiệp. Faceworks là một bộ công cụ nền tảng. Theo đó, Faceworks cho phép người dùng có thể tự thao tác lập ra các trường dữ liệu theo ý muốn, cấu hình nên hệ thống phần mềm một cách dễ dàng. Sự linh hoạt, dễ tùy chỉnh chính là đặc tính nội trội của Faceworks. Nhờ có Faceworks, doanh nghiệp không còn cần phải thay đổi quy trình làm việc vốn có nếu muốn áp dụng phần mềm quản lý.

Với sứ mệnh đem đến phần mềm quản lý online hoàn chỉnh cho nhóm khách hàng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Faceworks sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí xây dựng phần mềm quản lý.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT