Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Giảm giá thành cạnh tranh với phần mềm quản lý ERP

Giảm giá thành cạnh tranh với phần mềm quản lý ERP

26/04/2018 | 1236 lượt xem

Giảm giá thành cạnh tranh với phần mềm quản lý ERP

Giá thành cạnh tranh là một trong những vấn đề quan trọng quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp. Yêu cầu đặt ra cho các doanh nghiệp, là làm sao cho giá cả thấp nhất và phù hợp nhất để có thể nâng cao giá trị cạnh tranh, thúc đẩy sự phát triển.

Cuộc chạy đua về giá cả luôn không ngừng vận động. Cốt lõi của vấn đề là doanh nghiệp sẽ đưa ra những chiến thuật gì và sử dụng công cụ gì để không ngừng giảm giá thành sản phẩm. Quản lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Một câu hỏi đặt ra: Quản lý như thế nào và quản lý bằng cách nào để giảm giá thành cạnh tranh của sản phẩm? Sự xuất hiện của nhiều công cụ, giải pháp quản lý khác nhau khiến bạn băn khoăn? Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình một công cụ quản lý phù hợp, phần mềm quản lý ERP là sự lựa chọn dành cho bạn.

Giảm giá thành cạnh tranh với phần mềm quản lý ERP

Bạn thắc mắc tại sao phần mềm quản lý lại có tác động lớn như vậy. Làm thế nào mà phần mềm quản lý ERP có thể giúp giảm giá thành cạnh tranh? Những lý giải sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

giam gia thanh canh tranh voi erp

  1. Quản lý chặt chẽ quá trình làm việc của doanh nghiệp

Với tính chính xác, bảo mật tối đa, phần mềm quản lý ERP giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ các công việc, đầu vào, đầu ra hiệu quả. Bạn có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc tối đa. Việc quản lý chặt chẽ quá trình làm việc của doanh nghiệp sẽ giúp cho bạn có được hiệu quả tối đa, tăng năng suất làm việc và hạn chế tối đa những sai sót, những nhầm lẫn không đáng có.

  1. Tăng năng suất làm việc

Sự chặt chẽ và khoa học trong việc quản lý quá trình làm việc khiến cho chất lượng công việc được đảm bảo. Nhân viên sẽ không còn tình trạng đi làm cho đủ giờ mà phải đảm bảo đúng và đủ công việc được giao. Đó là điều kiện để đội ngũ nhân viên dốc hết sức mình, làm việc chăm chỉ, hiệu quả nhất có thể. Bên cạnh đó, việc quản lý quy trình làm việc còn tránh được những nhầm lẫn, sai sót, đảm bảo cho quá trình làm việc, hạn chế tối đa thất thoát. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy chất lượng và nâng cao khả năng giảm giá thành sản phẩm.

  1. Hạn chế tối đa thất thoát

Số lượng hàng lỗi, lượng thất thoát sẽ là một trong những nguyên nhân chính khiến cho giá thành sản phẩm, dịch vụ tăng lên. Làm thế nào để hạn chế tối đa những thất thoát đó? Quá trình làm việc được quản lý chặt chẽ với những yêu cầu nhất định sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Song hành với việc nâng cao năng suất làm việc và cải thiện chất lượng sản phẩm, hãy tận dụng tối đa những nguồn năng lực vốn có, hạn chế những thất thoát không đáng có. Phần mềm quản lý ERP giúp bạn làm được điều này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  1. Tiết kiệm thời gian làm việc

Khi sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể tiết kiệm thời gian làm việc hơn nhờ giảm thiểu những bước trung gian, những công đoạn không cần thiết. Nếu như khi sử dụng các phương pháp thủ công, bạn mất một khoảng thời gian nhất định để thực hiện việc chuyển giao, sắp xếp công việc, giao việc, nhận việc, nhận thông tin, tài liệu, xử lý thông tin,… Khi có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý ERP, những công đoạn đó sẽ được rút ngắn, thay vào đó, mọi công việc đều sẽ được tương tác, sắp xếp và thực hiện ngày trên phần mềm. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, làm được nhiều việc có ích hơn.

  1. Tiết kiệm chi phí quản lý

Bên cạnh chi phí gia công, chi phí quản lý cũng góp một phần quan trọng trong việc giúp cho giá thành sản phẩm được giảm đáng kể. Đặc biệt đối với một doanh nghiệp lớn, bạn có thể hạn chế tới mức tối đa đội ngũ quản lý, giám sát quá trình làm việc của nhân công. Nhờ đó, việc tiết kiệm chi phí quản lý cũng được thực hiện tối đa. Tiết kiệm chi phí quản lý, bạn có thể góp một phần lớn vào việc đảm bảo giá thành cạnh tranh giảm đáng kể.

Sử dụng phần mềm quản lý ERP, giá thành cạnh tranh giảm tới mức tối đa, giúp doanh nghiệp bạn có thể đảm bảo năng lực cạnh tranh. Nếu bạn đã thử rất nhiều cách, tìm nguồn nguyên liệu giá rẻ, tăng cường công nghệ máy móc mà vẫn chưa thể giảm giá thành cạnh tranh, có thể bạn đang cần một công cụ quản lý hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý ERP là một gợi ý dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý ERP, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT