Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Hiểu về vai trò của ERP trong quản trị chuỗi cung ứng

Hiểu về vai trò của ERP trong quản trị chuỗi cung ứng

14/07/2018 | 2621 lượt xem

Hiểu về vai trò của ERP trong quản trị chuỗi cung ứng

Kết hợp ERP và quản trị chuỗi cung ứng tạo nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất và nhà phân phối. Sự phối hợp này giúp doanh nghiệp tăng năng suất, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra lợi ích tiềm năng của ERP trong quản trị thông tin kinh doanh, kết hợp giữa nhiều hệ thống và quá trình làm việc, đảm bảo hiệu quả vận hành một cách tối ưu. Khi nói đến quản lý chuỗi cung ứng, doanh nghiệp cần làm việc với rất nhiều nhà cung cấp, đối tác để nhập nguyên liệu thô và nguồn hàng cần thiết để xuất ra sản phẩm cuối cùng cho thị trường.

ERP đóng vai trò quan trọng để loại bỏ đi những thứ kém hiệu quả, giảm thiểu thời gian và đảm bảo công nhân viên có thể phát huy khả năng của chính bản thân họ. Áp dụng ERP vào cả hệ thống có thể phát sinh ra một vài thách thức. Đó chính là đảm bảo lợi ích của mỗi công ty và chắc rằng nhà quản lý cũng như nhân viên có thể hiểu đầy đủ về vai trò của ERP trong quá trình quản trị chuỗi cung ứng.

Nhiều ưu điểm

Kết hợp giữa quản lý chuỗi cung ứng và hệ thống ERP có nhiều ưu điểm:

  • Cải thiện tính tối ưu giữa các phòng ban, tổ chức làm việc trong chuỗi cung ứng.
  • Cải thiện dịch vụ khách hàng, tạo nhiều cơ hội tốt để hợp tác kinh doanh trong những lần tiếp theo.
  • Tự động hóa quy trình làm việc dễ dàng vì giảm thiểu chi phí vận hành
  • Các vấn đề về IT trong công ty sẽ giảm thiểu sự tắc nghẽn giảm tính hiệu quả
  • Giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp trong chuỗi cung ứng và sẵn sàng đón lấy những đổi mới, sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp.

Chọn ERP phù hợp nhất

ERP có nhiều lợi ích nhưng nhà quản lý cần lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Dưới đây là 7 bước giúp bạn lựa chọn phần mềm phù hợp cho tổ chức:

hieu ve vai tro cua ERP trong quan tri chuoi cung ung

Hệ thống ERP cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng cao cấp

Trong chuỗi cung ứng, tính chất nội bộ của mỗi tổ chức là sự đa dạng liên kết trong chuỗi cung ứng gây nhiều khó khăn. Trước hết là việc quản lý hiệu quả bởi thiếu nguồn lực phù hợp. Hệ thống ERP được thiết lập giúp thực hiện quy trình chuỗi cung ứng hiệu quả hơn.

Quy trình chuỗi cung ứng không được quản lý hoặc lỗi thời là trách nhiệm mà không có doanh nghiệp nào có thể bỏ qua. Việc tích hợp giữa quản trị chuỗi cung ứng và hệ thống ERP có ý nghĩa rằng bạn có thể chuyển sản phẩm, dịch vụ của mình tới tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý tổng thể ERP sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong quản trị chuỗi cung ứng. Để có sự trải nghiệm về sản phẩm của chúng tôi, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT