Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm KPI –công cụ đo lường quản lý hiệu quả chất lượng công việc

KPI –công cụ đo lường quản lý hiệu quả chất lượng công việc

24/10/2018 | 2256 lượt xem

KPI –công cụ đo lường quản lý hiệu quả chất lượng công việc

Quản lý đội ngũ nhân sự sao cho tốt, sao cho mọi người phát huy hết năng lực, nghiệp vụ chuyên môn tốt, có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời mang lại nhiều ý tưởng sáng tạo đóng hóp cho sự phát triển chung của doanh nghiệp luôn vấn đề đau đầu cho nhà quản trị. Mỗi nhân sự lại có những đặc điểm riêng, những năng lực, sở trường, sở đoản khác nhau, nên để quản lý và đánh giá được chính xác nhất hiệu quả từng nhân viên giải pháp cho các nhà quản trị đó là cần xây dựng 1 hệ thống chỉ số đo lường và đánh giá hiệu suất của nhân viên trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc Faceworks chính là một công cụ hỗ trợ nhà quản lý có thể đánh giá được năng lực nhân viên của mình một cách chính xác và hiệu quả.

Chấm điểm theo năng lực

Nhà quản lý sẽ nhập lên hệ thống tất cả các đầu công việc. Nhân viên sẽ được phân quyền công việc hoặc đề xuất công việc lên cấp trên xét duyệt. Trên phần mềm sẽ tự động chấm điểm với những công việc hoàn thành của nhân viên. Ví dụ như 1 nhân viên làm 3 việc được 20 điểm sẽ khác với cùng 1 nhân viên làm 1 việc nhưng được 20 điểm. Từ đó, nhà quản trị sẽ nắm bắt và đánh giá được năng suất, chất lượng và sự chủ động trong công việc của nhân viên.

Giao việc, phân công công việc theo luồng

Thông qua việc lập kế hoạch công việc theo tuần/tháng, người quản lý có thể đôn đốc và theo dõi chặt chẽ việc thực hiện nhiệm vụ của nhân viên trong tuần/tháng. Faceworks hỗ trợ kết hợp hai luồng xử lý công việc: từ trên xuống và từ dưới lên. Theo luồng xử lý công việc từ trên xuống, các mục tiêu và kế hoạch công việc được chỉ đạo từ công ty xuống phòng ban rồi xuống cá nhân. Theo luồng xử lý ngược lại, nhân viên sẽ tự đăng ký công việc, lãnh đạo phòng ban duyệt và lập thành kế hoạch của phòng rồi mới trình lên lãnh đạo công ty để phê duyệt.

Theo chiều nhân viên tự đăng ký công việc và lập kế hoạch công việc trong tuần/tháng: Phần mềm hỗ trợ chức năng cảnh báo trạng thái công việc cho nhân viên dễ kiểm soát, độ trễ của công việc đều được thể hiện thông qua thông tin màu sắc.Theo hướng này nhân viên có thể chủ động lập kế hoạch và kiểm soát công việc của chính mình, đề cao tinh thần làm việc chủ động, sáng tạo của nhân viên. Trên bảng kế hoạch công việc có đề xuất về điểm đánh giá của mỗi công việc . Đến cuối tuần/tháng nhân viên sẽ báo cáo kết quả đánh giá điểm thực hiện, giúp cá nhân có thể tự đánh giá mức độ hoàn thành công việc và điểm thực hiện tháng/tuần. Điểm đánh giá của Lãnh đạo công ty hoặc Lãnh đạo phòng ban được xem là sự đánh giá về hiệu quả công việc thực hiện trong tuần/tháng của từng nhân viên, đây sẽ nguồn tạo động lực cho nhân viên thực hiện công việc được tốt hơn. Qua đó lãnh đạo phòng, lãnh đạo công ty có thể đánh giá được năng lực làm việc của từng nhân viên cũng như sẽ đề ra được các chế độ lương, thưởng, kỷ luật cho phù hợp.

Để đảm bảo việc triển khai đánh giá thực hiện công việc theo kế hoạch đề ra thì người lập kế hoạch công việc cần phải lập bản kế hoạch chính xác, minh bạch. Bản kế hoạch cần được thông báo và thảo luận rõ ràng với nhà lãnh đạo. Sau khi có kết quả đánh giá công việc, nhà lãnh đạo cần có buổi họp tổng kết để chỉ ra những điểm, điểm yếu trong việc thực hiện công việc của từng cá nhân và của phòng ban. Qua đó sẽ rút ra được bài học để làm tốt hơn trong các bản kế hoạch tiếp theo.

 Lập xuất báo cáo ngay trên phần mềm

Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ việc nhập báo cáo và xuất ngay trên phần mềm. Như vậy nhà quản trị sẽ luôn luôn nắm bắt được tiến độ công việc, nắm bắt năng suất của nhân viên và ra quyết định kịp thời với các trường hợp xảy ra

Các báo cáo đều được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để có được quy trình quản lý hiệu quả nhất.

Giải pháp hỗ trợ phần mềm quản lý công việc sẽ giúp nhà quản trị đánh giá được năng lực, sự chủ động, sáng tạo của nhân viên.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT