Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm quản lý ERP

Làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm quản lý ERP

12/04/2018 | 1319 lượt xem

Làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm quản lý ERP

Chuyên nghiệp là một trong những yếu tố then chốt tạo nên những bước phát triển mạnh mẽ nhất của một doanh nghiệp. Đó có thể là một doanh nghiệp lâu đời, có nhiều tiềm năng để phát triển, có những lợi thế đáng kể trên thị trường. Tuy nhiên, nếu như phong cách làm việc hay cách xử lý công việc không tốt, bạn sẽ không thể có được những bước phát triển tối đa. Vậy, phải làm gì để tận dụng được những lợi thế vốn có của doanh nghiệp? Doanh nghiệp cần làm gì để tạo được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc? Nếu bạn đang băn khoăn những câu hỏi đó, có thể ERP là câu trả lời dành cho bạn.

Làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm quản lý ERP

lam viec chuyen nghiep hon voi phan mem erp

  1. Quản lý tổng thể trên một hệ thống

Bạn loay hoay không biết làm thế nào để có thể kiểm soát và theo dõi được toàn bộ công việc, hoạt động trong doanh nghiệp mà không phải mất quá nhiều thời gian, công sức? Bạn mong muốn có một công cụ hỗ trợ để giúp cho quá trình quản lý không bị rời rạc, mọi công việc được xử lý nhanh chóng và đồng bộ. Phần mềm quản lý ERP giúp cho nhà quản lý có thể theo dõi toàn bộ tiến trình, công việc trong doanh nghiệp một cách tổng thể nhất. Có thể bạn không có nhiều thời gian, và việc đi khảo sát, thực tế cũng hạn chế. Việc dùng phần mềm ERP chính là lựa chọn dành cho bạn.

  1. Tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc

Thời gian sẽ tạo ra tiền bạc và sức mạnh. Tiết kiệm được thời gian, bạn có thể làm được nhiều việc khác, tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp. Khi sử dụng phần mềm quản lý ERP, bạn có thể tiết kiệm được các công đoạn trung gian. Bạn không cần tốn nhiều công sức để thực hiện giao việc, bàn giao công việc, nhận việc, nhắc nhở, xử lý công việc,… Tất cả được đồng bộ trên hệ thống. Đó là kênh để tiếp nhận thông tin công việc, điều phối công việc, xử lý và lưu trữ tài liệu,… Sẽ thật đơn giản và nhanh chóng khi bạn có thể xử lý được hàng tá công việc trên cùng một hệ thống.

  1. Hạn chế tối đa sai sót, thất thoát

Công việc được xử lý bằng hệ thống phần mềm, với những cấu trúc, những công thức được lập trình sẵn. Bạn có thể thực hiện việc xử lý thông tin, dữ liệu ngay trên phần mềm mà không sợ thất thoát, sai sót. Việc chấm công, tính lương, tính toán chỉ số KPI, đánh giá mức độ công việc, hiệu suất công việc được chính xác và khoa học nhất có thể.

  1. Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp

Với việc sử dụng phần mềm quản lý ERP, bạn có thể tự tạo cho doanh nghiệp mình một tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học nhất có thể. Nhân viên đến văn phòng có thể check thời gian, công việc, yêu cầu công việc và những lời nhắn của cấp trên nhanh chóng. Hiệu quả công việc được cập nhật thường xuyên, liên tục trên hệ thống phần mềm, được đánh giá bởi các công thức, những quy tắc nhất định được cập nhật trên phần mềm mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Nhờ đó, bạn cũng đảm bảo được sự minh bạch, khoa học hơn cho công việc,

  1. Tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh

Một nhân viên chỉ có thể có sự tin tưởng và muốn gắn bó với công ty khi họ được đánh giá đúng so với những gì mình đã bỏ ra. Những hành vi gian lận, thiếu công bằng trong công việc, trong quá trình cạnh tranh lẫn nhau sớm muộn gì cũng tạo ra những lỗ hổng lớn cho doanh nghiệp. Bạn có thể xử lý vấn đề đó khi sử dụng phần mềm quản lý ERP. Sử dụng ERP, môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn được minh bạch hơn, khoa học hơn, từ đó tạo được một môi trường cạnh tranh lành mạnh, hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc của cả doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm quản lý ERP, bạn có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Nhờ đó, việc quản lý được dễ dàng hơn, hiệu suất công việc cũng được tăng lên đáng kể. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý ERP, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT