Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Lợi ích của phần mềm quản lý online Faceworks

Lợi ích của phần mềm quản lý online Faceworks

01/02/2018 | 1729 lượt xem

Lợi ích của phần mềm quản lý online Faceworks

Sử dụng phần mềm quản lý chính là bước tiến giúp doanh nghiệp vượt qua đối thủ cạnh tranh, đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời sử dụng phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin. Vậy khi bạn lựa chọn phần mềm quản lý online Faceworks, chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp của bạn đi lên như thế nào?

LOI-ICH-CUA-VIEC-DUNG-PHAN-MEM-QUAN-LY-ONLINE-01

Một phần mềm quản lý online sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

Không mất công cài đặt phần mềm vì là phần mềm online nên sẽ được truy cập bằng trình duyệt web. Ban không cần  lo dung lượng máy tính của mình không đủ bộ nhớ cài đặt, không phụ thuộc vào máy chủ nào cả. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là đã có thể truy cập hệ thống quản lý.

Không lo bị mất dữ liệu trên máy tính vì những lý do không lường trước được như virus, cài lại win, đổi máy,… Bởi vì dữ liệu được lưu trên hệ thống máy chủ Faceworks nên sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Chỉ với công việc duy nhất là update trên hệ thống, công cuộc nhập liệu và truyền đạt thông tin được tối giản đi rất nhiều. Nhà quản lý có thể sử dụng thời gian và nguồn lực của mình cho những công việc, chiến lược khác. Thời gian và nguồn lực được giảm thiểu này có thể được dùng để mở rộng, nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Quản lý doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể truy cập vào phần mềm và nắm được tình hình công việc của nhân viên dù bạn không có ở văn phòng. Xu hướng “work from home” cũng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng song song với sự phát triển của các phần mềm quản lý online. Do đó, phần mềm quản lý online chỉnh là bộ công cụ đắc lực cho xu hướng làm việc này.

Mọi thông tin thuộc doanh nghiệp đều được đồng bộ hóa. Các phòng ban đều được kết nối với nhau trên hệ thống duy nhất nhờ phần mềm quản lý. Do đó, dữ liệu nhanh chóng được chuyển đến các nhân sự liên quan. Việc động bộ hóa giúp thông tin được cập nhật kịp thời. Đặc biệt, tránh được tình trạng nhân viên không thể giải đáp thắc mắc của khách hàng do không nắm đầy đủ thông tin.

Thành thạo trong việc báo cáo, dự đoán xu thế thị trường. Với khả năng tổng hợp dữ liệu vượt trội, phần mềm hỗ trợ tạo các biểu đồ báo cáo, thống kê dự liệu nhanh chóng. Bạn không cần thực hiện thủ công và không mất thời gian tổng hợp số liệu từ nhiều nguồn phân tán như trước kia nữa.

Đặc biệt, phần mềm quản lý Faceworks còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế nhờ:

Khả năng tùy chỉnh linh hoạt: Mỗi doanh nghiệp đều có một cách thức hoạt động khác nhau vì vậy những phần mềm quản lý với chỉ một format cố định sẽ không thể đáp ứng được trọn vẹn các nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp. Faceworks ra đời như một giải pháp cho vấn đề này nhờ đặc tính tùy chỉnh linh hoạt, chúng tôi giúp bạn thiết kế các tính năng riêng dựa trên yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Nếu bên bạn vẫn còn là một doanh nghiệp nhỏ chưa có một hệ thống quản lý hoàn chỉnh thì đội ngũ Faceworks cũng sẵn sàng đưa ra những gợi ý dựa trên kinh nghiệm làm việc với hàng trăm doanh nghiệp trước đó.

Để doanh nghiệp có thể nổi bật trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, bạn cần tận dụng tối đa những giải pháp công nghệ thông minh. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý online Faceworks hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT