Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới NGHỆ THUẬT GIAO VIỆC NHANH, GỌN, THÔNG MINH TRÊN PHẦN MỀM FACEWORKS

NGHỆ THUẬT GIAO VIỆC NHANH, GỌN, THÔNG MINH TRÊN PHẦN MỀM FACEWORKS

13/08/2022 568

Phần mềm quản lý giao việc sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với bảng viết, giấy nhớ và những tập hồ sơ cồng kềnh, rối rắm. Bạn cũng không cần có mặt tại văn phòng hay di chuyển đến tận bàn làm việc của nhân viên để chỉ đạo, giám sát quá trình làm việc bởi phần mềm Faceworks sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả mọi thứ trên màn hình điện thoại, máy tính bảng... Hệ thống tích hợp hàng loạt chức năng tiện ích này hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm nghệ thuật giao việc tuyệt vời nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý giao việc ngày càng trở nên phổ biến, cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ dự án với thời gian ngắn hơn, chi phí thấp hơn.

Phần mềm quản lý giao việc là gì?

Trước kia, khi nhắc đến “nghệ thuật giao việc" tại văn phòng, doanh nghiệp người ta sẽ nghĩ ngay đến những chồng tài liệu dày cộp, bảng trắng - bút dạ hoặc những tấm giấy ghi chú màu vàng. 

Tuy nhiên cách quản lý giao việc truyền thống đang ngày càng lộ rõ bất cập, đặc biệt là không thể hiển thị thời gian thực tế - vốn là ưu tiên hàng đầu đối với các dự án lớn và công việc quan trọng. 

Phần mềm quản lý giao việc ra đời nhằm mục đích hỗ trợ nhà quản trị lập lịch trình công việc, theo dõi số liệu và các mốc thời gian quan trọng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho doanh nghiệp. 

Thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức để lập kế hoạch, kiểm tra tiến độ & phát hiện sai sót trên giấy tờ, tài liệu cồng kềnh, giờ đây người quản lý giao việc chỉ cần quan sát dữ liệu, thực hiện các tác vụ ngay trên màn hình điện thoại, máy tính bảng… bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

 

Lợi ích khi triển khai phần mềm quản lý giao việc 

Một hệ thống quản lý giao việc hiện đại sẽ đem lại những lợi ích tiêu biểu sau:

  • Đem lại tầm nhìn tổng quan, toàn diện, chính xác nhất về tất cả các nguồn lực phục vụ quá trình hoàn thành công việc như thời gian, chi phí cũng như hiệu suất làm việc thực tế kèm theo phân tích, báo cáo cụ thể.
  • Phần mềm quản lý giao việc cho phép người dùng thực hiện phân công việc, theo dõi tiến độ và nhận thông báo khi sắp đến thời hạn hoàn thành nhiệm vụ mọi lúc, mọi nơi. 
  • Khoảng cách địa lý không còn là rào cản, bạn có thể giao việc cho nhân viên ngay khi ngồi trong quán cà phê hoặc tại nhà riêng chỉ với một thiết bị di động thông minh có kết nối internet.
  • Giúp phân chia khối lượng công việc hợp lý, tăng năng suất lao động.
  • Giúp xếp loại công việc ưu tiên  phù hợp, giúp người dùng tập trung vào những việc quan trọng cần thực hiện sớm.
  • Tất cả dữ liệu, quy trình được lưu trữ trên một hệ thống nhất quán, dễ dàng tìm kiếm, phân loại.
  • Tạo động lực, năng lượng tích cực cho cả người quản lý giao việc và nhân viên.

Ảnh 2: Phần mềm Faceworks giúp bạn làm chủ nghệ thuật giao việc.

Tại sao nên lựa chọn phần mềm Faceworks để quản lý giao việc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý giao việc khác nhau và chúng tôi - đội ngũ phát triển phần mềm Faceworks tự hào đem đến một giải pháp hàng đầu giúp cải thiện năng suất, tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

Giải pháp phần mềm Faceworks cung cấp các công cụ giúp quản lý giao việc cá nhân hoặc nhóm, phân chia các nhiệm vụ cần hoàn thành theo các giai đoạn và giám sát việc thực hiện tất cả các quy trình đã chỉ định. 

Khi triển khai phần mềm Faceworks, bạn sẽ luôn làm chủ nghệ thuật giao việc: Có thể dễ dàng quản lý danh sách công việc, nhiệm vụ cần thực hiện, giúp nhân viên làm việc hiệu quả dù là hoạt động độc lập hay cộng tác theo nhóm. 

Với khả năng chỉnh sửa tùy biến theo quy trình làm việc sẵn có, các doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu nghĩ cách chỉnh sửa tác vụ khi ứng dụng phần mềm trong thực tiễn. 

Dễ thấy, một chủ hộ kinh doanh nhỏ, một lãnh đạo phòng ban hay một giám đốc xưởng sản xuất có hàng ngàn nhân công chắc chắn sẽ cần quản lý khối lượng, phân công công việc theo những tiêu chí, cách thức khác nhau. Bởi vậy, không phải phần mềm quản lý giao việc nào cung cấp nhiều công cụ, tích hợp nhiều tính năng nhất mới là phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Giải pháp phần mềm tối ưu chỉ cần cung cấp vừa đủ tính năng, công cụ giúp doanh nghiệp xử trí vấn đề tồn tại một cách triệt để, tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Phần mềm Faceworks luôn sát cánh, đồng hành cùng quý khách hàng tìm hiểu mục đích, nhu cầu thực sự của mình để đảm bảo rằng phần mềm quản lý giao việc dược thiết kế hoàn toàn phù hợp với từng doanh nghiệp.

Ảnh 3: Phần mềm Faceworks có thể tùy chỉnh theo quy trình quản lý giao việc sẵn có của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý giao việc cho phép nhà quản trị xây dựng các quy tắc, phân quyền hoạt động cho nhân viên và tùy chỉnh chức năng theo từng loại công việc. Người chịu trách nhiệm quản lý giao việc có thể chỉ định người thực hiện nhiệm vụ, tham gia dự án và sau đó theo dõi toàn bộ quá trình từ khi bắt đầu đến khi kết thúc dự án. 

Trên phần mềm Faceworks, các công việc giao cho nhân sự được lưu trữ trong các thư mục theo danh sách (trình tự sắp xếp có thể tùy chỉnh theo sở thích, mục đích lưu trữ như lĩnh vực, chức năng hoặc đơn giản là theo tên, thời điểm triển khai). Không chỉ vậy, nghệ thuật giao việc qua phần mềm còn chiếm ưu thế hơn cách phân công lao động truyền thống ở công cụ tìm kiếm công việc, kịp thời phát hiện công việc triển khai chậm tiến độ trên một nền tảng duy nhất.

Ngoài ra, phần mềm Faceworks có giao diện thân thiện, dễ sử dụng với mọi người dùng: Không cần trình độ tin học cao siêu, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng mọi tính năng theo nhu cầu của doanh nghiệp. 

Với công cụ quản lý giao việc được tích hợp vào trình theo dõi thời gian thực tế, người quản trị không chỉ giao việc đơn thuần mà còn theo dõi được hiệu quả làm việc của nhân viên, đánh giá năng lực làm việc qua khối lượng công việc đạt được. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho các công ty chấm công theo hiệu suất làm việc, 

Hệ thống báo cáo chi tiết, trực quan, minh bạch giúp quản lý tiến độ thực hiện công việc trong một khoảng thời gian nhất định, hỗ trợ tính toán các chỉ số cần thiết hoặc đưa ra dự đoán về khả năng hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn của cá nhân, tập thể.

Đặc biệt, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp những vướng mắc của khách hàng về nghệ thuật giao việc khi sử dụng dịch vụ phần mềm Faceworks. Xin vui lòng liên hệ hotline 0974 69 6600 để được tư vấn thiết kế phần mềm quản lý giao việc miễn phí ngay hôm nay!

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

(TIT Technology and Service Joint Stock Company)

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT