Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Tính năng của phần mềm quản lý sản xuất

Tính năng của phần mềm quản lý sản xuất

26/10/2018 | 1644 lượt xem

Tính năng của phần mềm quản lý sản xuất

Trong thời gian làm việc trực tiếp với các cơ sản xuất thuộc nhiều ngành nghề, TIT đã có được nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như hiểu được khó khăn mà các đơn vị sản xuất của mỗi ngành nghề đang gặp phải. Dựa trên kinh nghiệm vốn có, cùng sự hợp tác từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, TIT đã đưa ra được một giải pháp phần mềm giải quyết triệt để những vướng mắc trong quy trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp cũng như hỗ trợ tối đa cho người quản lý sản xuất.

1. Tính năng import file excel định mức trực tiếp vào phần mềm

Có thể nói việc lên định mức là một trong những công đoạn quan trong nhất trong quy trình của một đơn vị sản xuất. Mỗi ngành nghề sản xuất sẽ có một hệ thống định mức khác nhau, vì vậy việc quản lý định mức là vô cùng khó khăn. Sau khi có được định mức thì việc đưa tất cả cá thông tin về định mức sản xuất lên phần mềm cũng là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với bản phần mềm quản lý sản xuất Faceworks, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bóc tách định mức của doanh nghiệp ra file excel và import trực tiếp file excel này lên phần mềm. Nhờ vậy người dùng sẽ cắt bỏ được rất nhiều thời gian cũng như công sức để nhập liệu thông tin lên phần mềm. Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất Faceworks sẽ tự động nhận diện các thông tin về định mức để có được dữ liệu cho các công đoạn sau này.

2. Quản lý đơn hàng

Phần mềm quản lý sản xuất faceworks giúp người dùng quản lý tất cả các thông tin liên quan đến đơn hàng mua và bán như thông tin nhà cung cấp, thời gian lên đơn hàng và vật tư trong đơn hàng. Hệ thống tự động tính toán tổng giá trị đơn hàng dựa trên số lượng mà người dùng nhập vào, đồng thời quản lý lộ trình giao hàng của nhà cung cấp cũng như lộ trình giao hàng cho khách hàng.

3. Quản lý lệnh sản xuất

Tiến hành lên lệnh sản xuất cho từng sản phẩm trên hệ thống phần mềm và quản lý thời gian thực hiện lệnh sản xuất. Một trong những khó khăn của nhà quản lý sản xuất là làm sao giao việc cho các tổ sản xuất một cách hơp lý nhất, tránh để tình trạng khối lượng công việc của các tổ không đồng đều. Với hệ thống phần mềm quản lý sản xuất Faceworks, người dùng có thể theo dõi khối lượng công việc tại thời điểm giao việc của mỗi tổ để có thể tiến hành phân công công việc một cách phù hợp nhất cũng như có kế hoạch cho nhân viên làm thêm giờ nếu khối lượng công việc quá nhiều.

4. Quản lý xuất kho vật tư

Phần mềm quản lý sản xuất giúp quản lý quá trình xuất kho vật tư theo lệnh sản xuất và tự động in phiếu xuất kho, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Người dùng không còn phải dùng đến quá nhiều sổ sách giấy tờ vì mọi thông tin xuất kho đều được lưu lại trên hệ thống phần mềm.

5. Hệ thống báo cáo

Phần mềm quản lý sản xuất cung cấp các báo cáo như báo cáo lệnh sản xuất, báo cáo quyết toán vật tư, báo cáo thực tế sản xuất,… giúp nhà quản lý có một cái nhìn tổng quát về tình hình của doanh nghiệp để có những phương án xử lý kịp thời.

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, những khó khăn của bạn trong quá trình sản xuất sẽ được giải quyết triệt để. Bạn có thể thực hiện việc quản lý sản xuất hiệu quả mà không mất nhiều công sức. Nhờ đó mà quá trình sản xuất được tiến hành hiệu quả, chất lượng và khoa học hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT