Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Phá bỏ định kiến về phần mềm quản lý

Phá bỏ định kiến về phần mềm quản lý

25/02/2018 | 1005 lượt xem

Phá bỏ định kiến về phần mềm quản lý

 Nhiều công ty, doanh nghiệp đang do dự, tính toán, cân nhắc về việc áp dụng phần mềm quản lý vào doanh nghiệp của mình. Có rất nhiều định kiến về phần mềm quản lý trước đó làm cho các doanh nghiệp suy xét, các định kiến ấy là gì?

Các định kiến về phần mềm quản lý

  • Phần mềm quản lý có chi phí đắt, tốn kém, các doanh nghiệp không muốn bỏ nhiều tiền đầu tư vào phần mềm, muốn thực hiện thủ công để bớt chi tiêu tài chính (đặc biệt là đối với doanh nghiệp nhỏ)
  • Sử dụng phần mềm quản lý tốn thời gian, doanh nghiệp phải mất thời gian để training cho nhân viên để sử dụng, đối với những người ngoại ngữ kém hay kĩ năng tin học, tiếp xúc với công nghệ chậm, và còn tốn thời gian để đội ngũ IT vận hành
  • Cài đặt phần mềm sẽ làm nặng máy, không an tâm về tính năng bảo mật
  • Đối với phần mềm đóng gói sẵn: Doanh nghiệp phải thay đổi quy trình để áp dụng phần mềm bởi phần mềm đóng gói sẵn có thiết kế chung chung áp dụng cho nhiều đối tượng và không chỉnh sửa theo quy trình của doanh nghiệp được, doanh nghiệp muốn yêu cầu chỉnh sửa theo ý muốn thì lại tốn một khoản phí khá lớn, tốn kém.

Những định kiến đó đã khiến nhiều doanh nghiệp e ngại khi nghĩ đến giải pháp dùng phần mềm quản lý. Tuy nhiên, với Faceworks, mọi thứ sẽ dễ dàng, tiết kiệm hơn nhiều, và chắc chắn doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn sử dụng cho doanh nghiệp mình.

Faceworks phá bỏ các định kiến về phần mềm quản lý như thế nào?

pha-bo-dinh-kien-ve-phan-mem-quan-ly

  • Phần mềm quản lý Faceworks có tính năng tùy chỉnh linh hoạt, doanh nghiệp có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi, thêm bớt module theo nhu cầu thay đổi của sản xuất, hoạt động trong doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp không cần thay đổi quy trình vốn có của doanh nghiệp để phù hợp với phần mềm
  • Tùy vào nhà cung cấp mà phần mềm quản lý có giá khác nhau, cũng như phụ thuộc vào đó là phần mềm đóng gói sẵn hay phần mềm thiết kế theo yêu cầu. Giá cả của phần mềm quản lý Faceworks rất hợp lý, tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp
  • Phần mềm quản lý Faceworks chạy online không cần cài đặt, doanh nghiệp sẽ không lo máy quá tải. Bên cạnh đó, tính năng bảo mật của phần mềm quản lý Faceworks cũng rất tốt.
  • Faceworks có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, có kinh nghiệm, am hiểu về quy trình quản lý, có thể hỗ trợ 24/24 cho khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc, vấn đề trục trặc gì trong quá trình triển khai, áp dụng phần mềm.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bởi hiệu quả phần mềm mang lại có dấu hiệu rất tích cực. Phần mềm quản lý giúp doanh nghiệp tiếp xúc với mô hình quản lý hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao cải cách quản trị, tăng hiệu suất làm việc và tính cạnh tranh trên thương trường.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý online Faceworks hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT