Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Phần mềm ERP: Một giải pháp đa năng lợi ích

Phần mềm ERP: Một giải pháp đa năng lợi ích

12/07/2018 | 1342 lượt xem

Phần mềm ERP: Một giải pháp đa năng lợi ích

Phần mềm máy tính tự động hóa ERP là một giải pháp hữu hiệu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong thời kỳ hiện đại.

Phan mem ERP mot giai phap nhieu loi ich

Đồng nhất dữ liệu

Người đứng đầu doanh nghiệp phải quản lý nhiều mảng khác nhau như khách hàng, sản xuất, đơn hàng, nhân sự, tài chính,… Hơn nữa, mỗi phòng ban sẽ sử dụng một loại phần mềm riêng lẻ để quản lý dữ liệu. Điều này là sự cản trở trong việc trao đổi, liên kết, đồng bộ dữ liệu. Nhà quản lý sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết công việc mà đôi khi còn có sự nhầm lẫn dẫn đến nhiều hậu quả khác nhau.

Khi đó, ERP – phần mềm quản lý sẽ đóng vai trò kết nối từ nhân sự đến tài chính, sản xuất, đơn hàng và những mảng khác trong doanh nghiệp. ERP sẽ xây dựng hệ thống khổng lồ này, đồng nhất và khiến cho các phòng ban dễ dàng liên kết, chia sẻ với nhau.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Với những tính năng hỗ trợ ở trên, ERP khiến công việc quản lý rối như “tơ vò” kia sẽ gọn ghẽ, rõ ràng và chạy đúng mạch hơn. Xuyên suốt trong quá trình quản lý sẽ giúp giảm thời gian làm việc của nhà quản lý. Tiết kiệm thời gian sẽ giúp lãnh đạo có thêm thì giờ để phát triển doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian, tối thiểu chi phí là những ưu điểm rõ rệt mà ERP đem đến cho các tổ chức.

Tối ưu công việc

Từ việc đồng nhất hóa dữ liệu, các phòng ban sẽ dễ dàng kết nối và cập nhật thông tin lẫn nhau. Không như chuyện mò mẫm thông tin để đưa ra những quyết định kém tối ưu, ERP sẽ giúp bạn nắm được thông tin của nhau kịp thời. Thông tin nhanh, chuẩn xác là cơ sở để bạn đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả.

Thống kê dễ dàng

Cuối tháng, bạn sẽ phải vùi đầu trong một đống giấy tờ và báo cáo. Nhưng với ERP, công việc phân tích, thống kê sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tính năng cho phép truy cập vào các bản báo cáo nhanh chóng, nhà quản lý cũng như trưởng các phòng ban sẽ không còn mất thời gian để làm thủ công nữa. Doanh nghiệp cũng không cần phải phụ thuộc vào nhân viên IT để thiết lập các báo cáo cần thiết. 

Tăng mức độ hài lòng khách hàng

Thoạt đầu, ai cũng cho rằng ERP chỉ đơn thuần hoạt động trong nội vi doanh nghiệp. Vì thế cho nên, khách hàng nằm ngoài vòng tay của phần mềm này. Tuy nhiên, giải pháp phần mềm ERP đúng đắn có thể sử dụng trong các công việc như marketing, công việc liên quan đến quy trình bao gồm khởi động và tìm kiếm khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, ERP còn đi đến tận chân tơ, kẽ tóc của khách hàng trong dịch vụ chăm sóc khách hàng và giữ chân khách hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý tổng thể ERP sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Để có sự trải nghiệm về sản phẩm của chúng tôi, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT