Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP liệu có tiềm năng?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP liệu có tiềm năng?

16/08/2018 | 1705 lượt xem

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP liệu có tiềm năng?

Những năm gần đây, phần mềm ERP đã tạo nên sức hút và được công nhận về hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp cải cách tổ chức vận hành, tăng tốc độ phát triển và sức cạnh tranh sản phẩm, dịch vụ trên thị trường.

Tình hình triển khai ERP tại các doanh nghiệp

Theo nghiên cứu gần nhất, thị phần sử dụng ERP chiếm 17% với doanh nghiệp lớn và 24% với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs). Thực tế cho thấy SMBs khá ưu tiên cho ERP. 

thi phan erp

ERP chưa phát triển rộng rãi, do chi phí và thời gian triển khai khá lớn. Một giải pháp ERP riêng biệt cho doanh nghiệp lớn phải mất 2 năm để hoàn thiện, với SMBs mất hơn 1 năm. Chi phí triển khai phụ thuộc vào rất nhiều thành tố như mức độ tùy chỉnh, quy mô, phạm vi triển khai, độ phức tạp của các nghiệp vụ và nhiều thành tố khác. Doanh nghiệp càng lớn, càng cần nhiều nhân sự cho dự án ERP, quy trình phức tạp, chi phí triển khai tất nhiên sẽ rất lớn.

Điểm sáng là trên thị trường ngày càng có nhiều nhà cung cấp giải pháp ERP, sự cạnh tranh góp phần giảm giá thành sản phẩm, thúc đẩy hành vi tiêu dùng. Đặc biệt các nhà cung cấp này đã nhắm tới thị trường SMBs, đưa ra những tính năng phù hợp với giá thành phải chăng.

ERP là công cụ hấp dẫn với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trên thực tế doanh nghiệp vừa và nhỏ rất cần một giải pháp quy trình quản lý chuẩn. Họ sẽ gặp một số khó khăn như: thiếu nhân sự chuyên môn gắn bó với công ty, thiếu nhân lực cho hàng tá công việc khổng lồ, chi phí hạn hẹp, quy trình làm việc còn lỏng lẻo, môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp. Một giải pháp giúp họ quy chuẩn hoạt động, tối ưu kinh doanh, gia tăng hiệu suất lao động và lợi nhuận là cần thiết. SMBs cần trụ vững và vươn mình nhanh chóng trên thương trường sôi động. Chính vì vậy ERP đặc biệt được thu hút bởi thị trường này.

ERP chắc chắn là xu hướng trong thời đại mới

Cùng với tốc độ tăng trưởng các SMBs với tốc độ chóng mặt thời gian gần đây, kèm theo đó là sự mở rộng về qui mô, lĩnh vực sản xuất kinh doanh, các nghiệp vụ cũng như yêu cầu về quản trị đòi hỏi phải có các hệ thống hỗ trợ hiệu quả như ERP. Thị trường nhu cầu hấp dẫn, đầu tư giải pháp ERP là sự lựa chọn sáng và tiềm năng. Cùng khoa học công nghệ phát triển không ngừng thời đại mới, ERP không chỉ dừng lại với những tính năng căn bản, mà sẽ càng nâng cấp với nhiều tính năng đa dạng, cạnh tranh thu hút nguồn cầu.

Giải pháp ERP đóng gói sẵn ngày càng trở thành “cổ vật” với những tính năng “bất động vô cảm” gây khó chịu người dùng. Giải pháp ERP tùy chỉnh được ưu tiên hơn. ERP chuyên biệt tùy chỉnh linh hoạt theo quy trình quản lý của từng doanh nghiệp. Nó có thể thâm nhập sâu vào quá trình phân tích, xử lý thông tin, quản trị toàn bộ công việc và dự báo kế hoạch phát triển kinh doanh chi tiết. SMBs nhờ sự hỗ trợ của ERP thúc đẩy tốc độ phát triển, tăng hiệu quả kinh doanh. Doanh nghiệp lớn dựa vào ERP để đổi mới và tiến bộ.

TIT đang là đơn vị cung cấp giải pháp ERP dẫn đầu xu thế với phần mềm Faceworks có sự tích hợp cao các giải pháp hữu dụng nhất cho các doanh nghiệp. Faceworks là một bộ công cụ nền tảng, theo đó, Faceworks cho phép người dùng có thể tự thao tác lập ra các trường dữ liệu theo ý muốn, cấu hình nên hệ thống phần mềm một cách dễ dàng. Sự linh hoạt, dễ tùy chỉnh chính là đặc tính nội trội của Faceworks. Nhờ có Faceworks, doanh nghiệp không còn cần phải thay đổi quy trình làm việc vốn có nếu muốn áp dụng phần mềm quản lý.

TANG-SUC-CANH-TRANH-DOANH-NGHIEP-VOI-DOI-THU-BANG-PHAN-MEM-01-01

Với sứ mệnh đem đến phần mềm quản lý online hoàn chỉnh cho nhóm khách hàng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Faceworks sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí xây dựng phần mềm ERP.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT