Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp

04/04/2018 | 1023 lượt xem

Phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp

Sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể doanh nghiệp bạn sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Có thể mặt hàng kinh doanh của bạn rất tốt và một thị trường đầy tiềm năng. Tuy nhiên, tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu như doanh nghiệp không có cơ chế, kế hoạch quản lý tối ưu. Vậy làm thế nào để tận dụng tối đa những tiềm năng vốn có của doanh nghiệp? Làm thế nào để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp? Sự hỗ trợ của giải pháp ERP có thể là yếu tố doanh nghiệp bạn đang cần đến.

Thời đại mới, doanh nghiệp cần công cụ quản lý như thế nào?

tro-thanh-nha-quan-ly-kho-chuyen-nghiep

  1. Một công cụ tự động hóa

Thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, các yếu tố công nghệ sẽ thay thế những gì không cần thiết. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi đa phần là những công cụ tự động hóa, những máy móc cần thiết nhất cho việc quản lý. Và tự động hóa là xu hướng mà xã hội đang hướng đến. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức để ghi nhớ một vấn đề, một công việc. Thay vào đó, máy móc đã giúp bạn. Một công cụ tự động hóa giúp cho quá trình xử lý công việc của bạn được nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho bạn có được hiệu quả tối đa khi làm việc.

  1. Đơn giản hóa mọi công việc

Khi khối lượng công việc tăng lên, có rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Khi đó, một công cụ có thể giúp bạn đơn giản hóa công việc chính là điều vô cùng cần thiết. Nói một cách dễ hiểu, ví dụ: để xử lý công việc A, trước đây bạn cần phải trải qua 10 giai đoạn, với thời gian là 10 ngày. Nhưng với một công cụ làm việc mới, bạn có thể rút ngắn công việc đó xuống còn 2 giai đoạn, và thời gian xử lý chỉ trong vòng 2 ngày. Đơn giản hóa không có nghĩa là nhảy cóc để đạt được lợi thế về số lượng và bỏ qua chất lượng. Nhưng nó sẽ hỗ trợ để bạn có thể bỏ qua những giai đoạn không cần thiết.

  1. Phù hợp với đa phần nguồn nhân lực

Dù thế nào đi nữa, việc phù hợp với khả năng sử dụng của nhân lực cũng là yếu tố quan trọng cần nhắc đến. Có thể bộ công cụ và giải pháp hiện đại này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển tối đa, nhưng giả sử năng lực của đội ngũ nhân viên không thể áp dụng được công cụ đó, có vẻ như chúng ta rất khó để đưa doanh nghiệp đi lên theo hướng đó. Doanh nghiệp cần một công cụ vừa hiệu quả, lại gần gũi với đời sống hàng ngày của nhân viên. Đó là yếu tố quan trọng để gắn công việc với cuộc sống, thúc đẩy doanh nghiệp vươn xa hơn.

ERP là công cụ có thể đáp ứng được cho bạn những yêu cầu đó. Nó là bộ giải pháp tổng thể giúp cho ban quản lý có thể theo dõi, kiểm soát quá trình làm việc trong doanh nghiệp một cách nhanh chóng, toàn diện và khoa học nhất.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp

  1. Quản lý đồng bộ, chi tiết

Có nhiều bộ phận, hạng mục, vấn đề trong một doanh nghiệp. Và để cho công việc được thực hiện hiệu quả nhất, bạn cần phải biết liên kết, đồng bộ các hạng mục đó lên cùng một hệ thống. Giải pháp ERP giúp bạn dễ dàng cập nhật, theo dõi và điều chỉnh công việc trong doanh nghiệp dù không thường xuyên có mặt. Bạn có thể truy cập vào một hạng mục nào đó, với những số liệu, thông tin dữ liệu chi tiết, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những sai sót, những tiến triển,… trong công việc đưa ra. Việc sử dụng giải pháp ERP giúp cho quá trình làm việc được thực hiện đồng bộ hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  1. Dễ dàng tương tác giữa các bộ phận trong doanh nghiệp

Các bộ phận trong doanh nghiệp với những công việc khác nhau, ở vị trí, phòng ban khác nhau. Tuy nhiên, công việc của họ luôn có những liên quan mật thiết. Giải pháp ERP giúp cho các bộ phận có thể liên hệ với nhau một cách dễ dàng. Với những thông tin liên quan, các bộ phận, nhân viên liên quan có thể truy cập và tìm kiếm nhanh chóng. Bạn sẽ không mất thời gian để dò hỏi, tìm kiếm thông tin. Sự tương tác, liên hệ giữa mọi nhân viên, bộ phận trong doanh nghiệp cũng được thực hiện cụ thể và thuận tiện nhất.

  1. Đảm bảo chính xác, khoa học

Giải pháp ERP được thiết kế dựa trên những yêu cầu, nguyên tắc làm việc nhất định của một doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể đảm bảo sự chính xác trong quá trình xử lý công việc: số liệu, tính toán liên quan, thông tin chấm công, tính lương cho nhân viên, hiệu suất công việc,… Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian kiểm tra, rà soát thông tin trong quá trình xử lý công việc. Tính chính xác, khoa học giúp cho bạn tránh được những thất thoát, những sai sót không đáng có.

  1. Tự động thông báo, cảnh báo

Không phải bao giờ, nhân viên làm việc cũng có thể đảm bảo hoàn thiện đầy đủ và chính xác mọi công việc được giao. Bạn có quá nhiều khách hàng và việc nhầm lẫn, quên lịch hẹn, quên lịch chăm sóc khách hàng có thể xảy ra. Bạn cũng có thể nhầm lẫn trong việc xử lý thông tin, số liệu, sai quy trình làm việc nếu như không để ý chi tiết. Nhưng ERP sẽ giúp bạn tránh được những thực trạng đó. Hệ thống sẽ tự động thông báo, cảnh báo cho bạn những tình huống đặc biệt xảy ra. Bạn có thể nhận biết được những công việc sắp đến hạn nhưng chưa hoàn thành, những sai sót mà hệ thống phát hiện ra. Bạn cũng có thể được nhắc nhở thời gian làm việc, mức thưởng phạt hợp lý trong cả quá trình. Nhờ đó, những thất thoát, sai sót có thể được hạn chế một cách tối đa.

  1. Hạn chế thất thoát

Việc đảm bảo sự chính xác trong quá trình tính toán, tự động thông báo, cảnh báo cho các nhân viên, bộ phận liên quan giúp cho doanh nghiệp có thể hạn chế được những thất thoát không đáng có. Những thất thoát ban đầu có thể rất nhỏ, không đáng kể, tuy nhiên khi gặp phải nhiều trường hợp như thế, việc quản lý sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. ERP giúp bạn ngăn chặn những tình huống bất cập nảy sinh, thông báo kịp thời để đưa ra những giải pháp hợp lý, từ đó nâng cao năng suất và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Sử dụng phần mềm quản lý ERP, doanh nghiệp sẽ có được những bước tiến xa hơn, tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý ERP, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT