Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm ERP

Tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm ERP

05/04/2018 | 1371 lượt xem

Tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm ERP

Cuộc cạnh tranh gay gắt của thị trường khiến cho các doanh nghiệp không ngừng vận động. Doanh nghiệp có tồn tại, phát triển được bền vững hay không còn tùy thuộc nhiều vào giải pháp quản lý của doanh nghiệp đó ra sao. Với sự xuất hiện của nhiều công cụ, giải pháp quản lý khác nhau, doanh nghiệp sẽ phải đứng trước nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một giải pháp tổng thể để thực hiện việc quản lý dễ dàng và khoa học hơn, có thể phần mềm ERP là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tăng hiệu quả quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm ERP

tang hieu qua quan ly doanh nghiep bang erp

  1. Tạo sự đồng bộ trong hệ thống doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý tổng thể ERP, bạn có thể thực hiện việc quản lý doanh nghiệp một cách tổng thể nhất, đồng bộ nhất. Mọi công việc, hệ thống nhân viên, bộ phận, phòng ban đều được cập nhật cụ thể trên phần mềm. Bạn có thể theo dõi công việc trong doanh nghiệp một cách cụ thể, tổng quát mà không mất nhiều thời gian, công sức.

  1. Hạn chế tối đa những sai sót không đáng có

Sử dụng phần mềm ERP, mọi việc trong doanh nghiệp sẽ được xử lý cụ thể, khoa học, chặt chẽ hơn. Bạn được nhận thông báo tự động thường xuyên từ hệ thống. Qua đó xem xét những công việc đến hạn, trễ hạn, những công việc không đảm bảo chất lượng, chỉ tiêu,… Từ đó kịp thời đưa ra những giải pháp, những định hướng cụ thể. ERP hỗ trợ cho quá trình làm việc của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và cụ thể nhất. Nhờ đó bạn tiết kiệm được những giai đoạn trung gian, những khoản chi phí thất thoát không đáng có.

  1. Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nếu như trước kia, với những giải pháp quản lý truyền thống, người quản lý sẽ tìm hiểu và giao việc hàng ngày cho nhân viên. Mỗi ngày đi làm, nhân viên đều mất một khoảng thời gian nhất định để tiếp nhận công việc, để lên kế hoạch và định hình từng công việc một. Thì với ERP, mọi giai đoạn trung gian đó sẽ được lược bỏ. Thay vào đó, nhân viên có thể tiếp nhận trực tiếp công việc trên phần mềm. Những yêu cầu, định hướng cụ thể cũng được cập nhật một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Chất lượng công việc được đánh giá tự động thông qua những thước đo, những nguyên tắc được lập trình sẵn trên hệ thống. Do đó, nhân viên buộc phải làm việc hết mình, không chây lười, không có cơ hội gian lận. Tính năng này dần dần tạo cho doanh nghiệp bạn tác phong, thói quen làm việc chuyên nghiệp.

  1. Bảo mật tối đa thông tin cần thiết

Phần mềm quản lý ERP với tính năng phân quyền, những thông tin cần thiết sẽ được phân quyền và chia sẻ với những bộ phận có liên quan. Nhờ đó, việc bảo mật thông tin cũng được thực hiện tối đa, khoa học và cụ thể. Bạn sẽ không lo sợ tình trạng mất cắp, thất thoát thông tin quan trọng khi áp dụng phần mềm vào quá trình làm việc của doanh nghiệp.

  1. Đơn giản hóa mọi công việc trong doanh nghiệp

Phần mềm ERP có thể giúp cho quá trình làm việc của doanh nghiệp được đơn giản hóa, rút ngắn hơn nhiều lần. Bạn có thể hạn chế những giai đoạn trung gian không cần thiết, làm việc online, rút ngắn khoảng cách giữa các nhân viên, các bộ phận với nhau. Sự liên kết, quá trình xử lý công việc được thực hiện nhanh hơn, đơn giản và khoa học hơn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

Sử dụng phần mềm ERP cho quá trình quản lý doanh nghiệp, mọi công việc sẽ được đơn giản hóa hơn nhiều lần. Không những vậy, chất lượng, hiệu quả làm việc, năng suất cũng nhờ đó mà được thúc đẩy. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm ERP cho quá trình quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT