Trang chủ Tin tức Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý nhân sự

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý nhân sự

28/04/2018 | 2822 lượt xem

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện không ít những phần mềm quản lý nhân sự tiện lợi giúp các doanh nghiệp rút ngắn quy trình, tăng lợi nhuận và tối đa hóa hiệu quả làm việc. Giữa vô vàn của những sản phẩm công nghệ cao ấy, tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý nhân sự nào sẽ thỏa mãn nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo hiệu quả quản lý cho doanh nghiệp?

Tiêu chí đáng giá phần mềm quản lý nhân sự

TIEU-CHI-DANH-GIA-PHAN-MEM-QUAN-LY-NHANH-SU-01

Tùy chỉnh linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu của người dùng

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù riêng trong cấu trúc nhân sự nên sẽ có những yêu cầu khác nhau trong quản lý. Một phần mềm quản lý nhân sự hữu hiệu phải đáp ứng được yêu cầu nghiệp vụ nhân sự của riêng doanh nghiệp. Điều này thể hiện ở sự linh hoạt, có thể thay đổi tùy theo quy trình làm việc.

Dễ sử dụng

Một phần mềm quá rắc rối hay yêu cầu nhiều thao tác khác nhau chưa bao giờ được yêu thích, nhất là với những người không rành về công nghệ. Điểm cộng lớn cho một phần mềm quản lý nhân sự nếu nó có thể tích hợp chức năng viết báo cáo ngay trên thiết bị, giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn.

Bảo mật cao

Dữ liệu về nhân sự là dữ liệu đặc biệt quan trọng và là tối mật của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự cần phải có chức năng phân quyền tùy theo cấp bậc nhân viên để thông tin được lưu trữ tốt nhất, an toàn nhất.

Kết nối dữ liệu nhanh chóng

Hồ sơ của nhân viên sẽ được lưu trữ và quản lý từ quá trình làm việc cho đến khi nghỉ việc, giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng thể về năng lực của nhân viên, để từ đó phân bổ nguồn lực hợp lý. Thông tin nhân sự của phần mềm, nhân viên sẽ được kết nối chặt chẽ với các bộ phận khác trong doanh nghiệp, đồng thời chủ động thực hiện các hiệu chỉnh thông tin cá nhân, giúp giảm thiểu đáng kể chi phí hành chính và tổn hao nguồn lực thực hiện.

Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks – sự lựa chọn thông minh

PHAN-MEM--quan-ly-nhan-su-FACEWORKS-01

Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks không những đáp ứng được những tiêu chí phía trên mà còn có thể làm được nhiều hơn như thế với những tính năng sau:

  • Quản lý tuyển dụng:

Hệ thống phần mềm sẽ tự động đồng bộ quá trình tuyển dụng nhân viên từ công đoạn đăng tin tuyển dụng, lọc hồ sơ, thông báo thi tuyển, kết quả thi tuyển, thử việc, kết quả thử việc và ký hợp đồng,…

  • Quản lý nhân viên: 

Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật, lưu trữ thông tin của nhân viên một cách hiệu quả và chi tiết nhất. Hệ thống cho phép quản lý, đánh giá nhân viên. Là công cụ hỗ trợ các nhà quản lý nhận định được chất lượng nhân sự, có kế hoạch điều chỉnh kịp thời và đúng đắn.

  • Đánh giá nhân sự:

Việc đánh giá nhân sự tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trên hệ thống phần mềm, mỗi nhân viên có thể cập nhật kết quả của mình từng ngày để người quản lý có thể theo dõi và đánh giá chính xác nhất.

  • Quản lý chấm công, tiền lương:

Phần mềm có khả năng tích hợp với máy chấm công, cập nhật dữ liệu ở máy chấm công hàng ngày để có thể tính công và đánh giá nhân viên một cách hiệu quả nhất. Từ đó, bạn có thể lấy căn cứ này để tính lương cho nhân viên mà không sợ sai sót. Theo dõi các khoản lương tạm ứng, phải trả, còn nợ của từng nhân viên.

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, các khâu trong quá trình vận hành được thực hiện theo một quy trình nhất định, không để xảy ra nhầm lẫn, sai sót; truy cập ở mọi nơi, từ mọi thiết bị, đáp ứng nhu cầu quản lý và giải quyết công việc một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT