Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Tìm hiểu ERP: công cụ quản lý doanh nghiệp đa năng theo thời gian thực

Tìm hiểu ERP: công cụ quản lý doanh nghiệp đa năng theo thời gian thực

08/09/2018 1,333

Tìm hiểu ERP: công cụ quản lý doanh nghiệp đa năng theo thời gian thực

Tìm hiểu ERP

ERP là từ viết tắt của hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, nhưng ngay cả tên đầy đủ cũng không làm sáng tỏ về ERP là gì hay nó là gì.

ERP bao gồm quản lý hoạt động kinh doanh, hành chính, kế toán, nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), kho và hơn thế nữa. ERP tích hợp các chức năng khác nhau này vào một hệ thống hoàn chỉnh đồng nhất để sắp xếp các quy trình và thông tin trên toàn bộ tổ chức.

ERP có thể coi là cơ sở dữ liệu, có nhiều chức năng được sử dụng nhằm hỗ trợ các bộ phận trong doanh nghiệp chia sẻ thông tin chính xác, nhanh chóng. Nghĩa là các nhân viên trong các bộ phận khác nhau, ví dụ kế toán và bán hàng, có thể dựa vào cùng một thông tin để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ.

Ngày nay, ERP mở rộng thêm tính năng bao gồm kinh doanh thông minh, tự động hóa lực lượng bán hàng, tự động hóa tiếp thị và thương mại điện tử. Với những lợi ích và tiến bộ về sản phẩm này cũng minh chứng thành công từ việc sử dụng hệ thống này, một loạt các công ty đủ mọi ngành công nghiệp, từ phân phối bán buôn đến thương mại điện tử đều đã sử dụng các giải pháp ERP.

Giá trị kinh doanh ERP mang lại cho doanh nghiệp

Kinh doanh theo thời gian thực

Có được cái nhìn chính xác về doanh nghiệp là một thách thức. Thông tin được lưu trữ trên nhiều hệ thống khác nhau và các quy trình quản lý dữ liệu dựa trên thủ công rất tốn thời gian và nhiều sai sót. Từ cấp quản lý đến đầu trưởng nhóm, hiệu quả của quyết định và làm việc phụ thuộc vào dữ liệu có đáng tin cậy, kịp thời hay không.

ERP tận dụng bảng điều khiển, báo cáo và phân tích thông tin trong thời gian thực trên tất cả quy trình trong doanh nghiệp được tích hợp trong phần mềm. ERP nhận ra thông tin chi tiết các giá trị gia tăng/ giảm thực sự, người dùng dựa vào những thông số hiển thị trong thời gian thực tế để xác định các vấn đề, xu hướng, cơ hội và ngay lập tức quyết định đi sâu vào hành động/ giao dịch.

 • Đảm bảo tính minh bạch trong thời gian thực về hiệu suất lao động của công ty trên tất cả các bộ phận, từ cấp quản lý đến nhân viên.
 • Là một phiên bản duy nhất đảm bảo sự thật của tất cả dữ liệu chỉ nằm trong một nguồn duy nhất.
 • Tự phục vụ và trải nghiệm, phần mềm được cá nhân hóa với các công cụ báo cáo dễ sử dụng mà không yêu cầu bộ phận kỹ thuật hoặc lập trình.
 • Truy cập mọi lúc mọi nơi qua trình duyệt web và thiết bị di động.

Quản lý tài chính hiệu quả số 1

Phần mềm quản lý các giao dịch tài chính hàng ngày, tốc độ và biến động tài chính và đảm bảo chặt chẽ. Đảm bảo khả năng hiển thị thời gian thực hoàn chỉnh vào hiệu suất tài chính của doanh nghiệp từ cấp độ hợp nhất đến các giao dịch riêng lẻ. Phần mềm tích hợp liền mạch với tất cả các chức năng quản lý, kiểm kê, CRM và thương mại điện tử để hợp lý hóa các quy trình kinh doanh quan trọng.

 • Thống kê tài chính – kế toán
 • Thực hiện thanh toán
 • Cập nhật doanh thu
 • Lên kế hoạch tài chính
 • Báo cáo tài chính
 • Quản lý rủi ro
 • Bảo mật an toàn tối đa

Hợp nhất quản lý kinh doanh

Cung cấp nền tảng quản lý kinh doanh tổng thể thống nhất theo thời gian thực cho các doanh nghiệp đa quốc gia và đa chi nhánh trên một hệ thống với chi phí bỏ ra một lần cho giải pháp ERP.

Nâng cao hiệu quả hoạt động bằng khả năng hiển thị hợp nhất trong thời gian thực và linh hoạt để người dùng tùy chỉnh giải pháp cho các nhu cầu cụ thể của công ty và chi nhánh.

 • Hợp nhất các chi nhánh
 • Thống nhất quy trình làm việc, tuân thủ nghiệp vụ, sắp xếp vòng đời dịch vụ hoàn chỉnh

CRM tăng hiệu suất bán hàng

Phần mềm giúp quản lý chăm sóc khách hàng, theo luồng thông tin liên tục trong suốt vòng đời mua hàng của khách, từ khách hàng tiềm năng đến hết cơ hội, đơn đặt hàng, thực hiện, gia hạn, bán lại, khuyến mại và hỗ trợ.

Phần mềm có tính năng tự động cung cấp báo giá, quản lý đơn đặt hàng, hoa hồng, dự báo doanh số và khả năng tích hợp thương mại điện tử.

 • Sắp xếp các quy trình bán hàng hợp lý
 • Nâng cao năng suất trên toàn doanh nghiệp với chế độ tổng quát 360 độ thông tin khách hàng.
 • Cải thiện hiệu suất bán hàng thông qua dự báo, quản lý bán hàng, quản lý hoa hồng và hơn thế nữa.
 • Giúp bạn quản lý các tổ chức bán hàng, chi nhánh và dịch vụ toàn cầu.

Sử dụng phần mềm quản lý tổng thể ERP sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks với nhiều tính năng riêng biệt nổi trội, để có sự trải nghiệm về sản phẩm của chúng tôi, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

 Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT