Trang chủ Tin tức Tìm hiểu về giải pháp ERP Vì sao nên áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp?

Vì sao nên áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp?

21/03/2018 | 1314 lượt xem

Vì sao nên áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp?

Trong thời đại mới, các doanh nghiệp có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy và định hình sức mạnh của nền kinh tế quốc gia. Làm thế nào để doanh nghiệp có thể phát triển, có được những bước phát triển bền vững? Một giải pháp quản lý doanh nghiệp có thể là yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp ngày nay cần đến. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp khác nhau, những công cụ khác nhau xuất hiện. Đâu là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một bộ công cụ quản lý hiệu quả, giải pháp quản lý tổng thể ERP chính là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn đấy.

Vì sao nên áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp?

Vi sao nen dung ERP cho doanh nghiep

  1. Công việc quản lý một doanh nghiệp không đơn giản

Đặc biệt đối với một doanh nghiệp có quy mô lớn, việc quản lý, sắp xếp công việc và tạo được sự đồng bộ trong doanh nghiệp đó là điều không dễ dàng. Để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, bạn phải phân chia ra các bộ phận, phòng ban khác nhau. Do đó, cùng một lúc bạn không thể điều phối, tác động và quản lý được tất cả các công việc trong doanh nghiệp được. Một công cụ quản lý tổng thể chính là điều bạn cần để thực hiện việc quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  1. Xu thế cạnh tranh ngày càng gay gắt

Thị trường ngày càng được mở cửa, rất nhiều doanh nghiệp hình thành. Doanh nghiệp bạn chỉ có thể phát triển, và cạnh tranh được với các doanh nghiệp đối thủ, khi có được những hướng đi riêng, những sáng tạo trong phong cách quản lý. Nếu bạn cứ mãi đứng nên tại chỗ, không chịu thay đổi, giữ mãi những phương pháp quản lý truyền thống, cũ mòn, chắc chắn bạn sẽ thất bại. Việc thay đổi, chuẩn bị cho doanh nghiệp mình một công cụ quản lý hiệu quả cũng chính là một trong những yêu cầu tối thiểu để đương đầu với những thử thách, với xu thế cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt hiện nay.

  1. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 buộc các doanh nghiệp phải thay đổi

Có thể doanh nghiệp bạn sẽ được gọi là hiện đại và phát triển với phương thức quản lý này vào thời điểm 10 năm trước. Nhưng trải qua thời gian, thời thế thay đổi, bạn sẽ không thể giữ mãi những phương pháp quản lý cũ mòn ấy nữa. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càng xâm nhập vào từng mảng, từng mặt của đời sống. Thời gian, tiền bạc, sức lực của con người ngày càng được chắt chiu hết sức có thể. Nhờ công nghệ, con người dành ít thời gian hơn cho những công việc thủ công. Tự động hóa khiến con người có nhiều thời gian cho những công việc khác. Sự xâm nhập của công nghệ, tự động hóa làm cho doanh nghiệp nhất thiết phải có những bước đột phá, những cú vươn mình trỗi dậy. Và một giải pháp quản lý doanh nghiệp mới là điều bạn nên suy nghĩ đến đầu tiên.

  1. ERP mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp bạn nảy sinh những khó khăn trong quá trình làm việc, bạn cần đến một công cụ quản lý hiệu quả và chất lượng hơn. Giải pháp quản lý tổng thể ERP là một trong những lời khuyên dành cho bạn. Sử dụng giải pháp ERP, bạn có thể thực hiện được các công việc sau:

  • Quản lý khách hàng

Giải pháp quản lý tổng thể ERP giúp cho công việc liên kết, trao đổi và tiếp cận với khách hàng được thực hiện dễ dàng, hiệu quả hơn. Bạn có thể đồng bộ thông tin khách hàng trên hệ thống, trao đổi dữ liệu, tích hợp với email, sms,… khách hàng để thuận tiện cho việc trao đổi, xử lý thông tin. Giải pháp còn giúp nhắc nhở công việc, lịch hẹn với khách hàng, lịch nhắc nhở và chốt đơn hàng,… Nhờ đó, bạn sẽ không bị bỏ sót nhiều thông tin, nhiều công việc quan trọng.

  • Quản lý nhân sự

Việc quản lý nhân sự có thể thực hiện khoa học, đồng bộ và chính xác hơn với giải pháp ERP. Người quản lý sẽ đồng bộ dữ liệu của toàn bộ nhân sự trên hệ thống. Qua đó dễ dàng trao đổi thông tin, giao việc, nhắc nhở công việc, tổng kết hiệu quả, chấm công tính lương,… Bên cạnh tạo sự thuận tiện cho công việc, hệ thống còn giúp đảm bảo tính chính xác trong quá trình xử lý thông tin. Nhờ đó có thể tránh gian lận, tạo động lực để mỗi người làm việc hết mình, hiệu quả, chất lượng nhất có thể.

  • Quản lý tài chính, kế toán

Giải pháp ERP hỗ trợ người sử dụng có thể tiết kiệm thời gian cho việc tính toán, tài chính. Với tính năng tích hợp với máy chấm công, hệ thống sẽ lưu trữ đồng bộ, chính xác thông tin lương thưởng của mỗi nhân viên. Bên cạnh đó, việc lưu trữ các thông tin đầu vào, đầu ra, tính toán cụ thể các khoản thu chi của doanh nghiệp cũng được đảm bảo chính xác, khoa học, đầy đủ trên hệ thống. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho công việc này.

  • Quản lý quy trình làm việc

Sử dụng giải pháp quản lý tổng thể ERP, bạn có thể thực hiện được việc quản lý quy trình hiệu quả. Những thông tin công việc, các công đoạn, yêu cầu,… được cập nhật nhanh chóng và hiệu quả trên hệ thống. Qua đó, mỗi nhân viên, bộ phận sẽ làm việc dễ dàng hơn. Người quản lý có thể theo dõi công việc của mỗi cá nhân, bộ phận để nhắc nhở, diều chỉnh hợp lý. Quy trình làm việc có vai trò quan trọng đối với mỗi nhân viên, nó giúp định hướng và tạo được một khuôn thước chuẩn để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, nâng cao tối đa hiệu quả công việc.

Ứng dụng giải pháp quản lý tổng thể ERP vào doanh nghiệp là một trong những yêu cầu đầu tiên để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ERP cho doanh nghiệp, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT