Trang chủ Tin tức Quản lý giáo dục Chức năng hỗ trợ chuyển lớp cho học sinh và tự động tính toán học phí và phí chuyển lớp

Chức năng hỗ trợ chuyển lớp cho học sinh và tự động tính toán học phí và phí chuyển lớp

11/12/2020 | 736 lượt xem

Thực trạng vấn đề chuyển lớp và tính toán học phí và chi phí chuyển lớp

Chuyển lớp là một vấn đề trải qua khá là nhiều công đoạn, cần nhiều nhân lực và công sức. Thông thường khi chuyển lớp cho học sinh, học sinh sẽ phải gửi đơn đề xuất lên nhà trường, sau khi chờ nhà trường xét duyệt, bộ phận phụ trách sẽ phải cập nhật thông tin của học sinh cần chuyển lớp và chuyển từ lớp cũ sang lớp mới. Bên cạnh đó, người phụ trách cũng phải rà soát, tính toán xem học sinh đó đã đóng bao nhiêu học phí, còn lại bao nhiêu nữa thì đủ? Học sinh đó học bao nhiêu buổi nữa thì hết.

Trong một thời gian ngắn nhưng phải tính toán nhiều như vậy gây áp lực không nhỏ với phòng kế toán, làm sao vừa phải nhanh, chính xác, lại đòi hỏi sự tập trung cao độ nên cũng khó tránh khỏi sai sót, mất thời gian của bộ phận kế toán, hiệu quả làm việc vì vậy cũng không cao.

Chức năng hỗ trợ chuyển lớp cho học sinh và tự động tính toán học phí và phí chuyển lớp

Phần mềm công nghệ đang chiếm ưu thế hơn hẳn phương pháp truyền thống do những ưu việt mà nó mang lại. Cụ thể, trong việc hỗ trợ chuyển lớp phần mềm sẽ tự động cập nhật yêu cầu chuyển lớp của học sinh. Bởi đây là hệ thống có tính bảo mật và kết nối giữa các bộ phận nên lãnh đạo và các phòng ban liên quan có thể xem xét và phê duyệt. Sau khi nhận lệnh phê duyệt hệ thống sẽ tự động kiểm tra thời gian học, tính toán số buổi học và học phí một cách nhanh chóng và chính xác từ những thông tin cá nhân của học sinh được cập nhật trên hệ thống.

Không chỉ thuận tiện trong tất cả các thao tác hỗ trợ chuyển lớp cho học sinh, phần mềm công nghệ giúp mọi hoạt động trở nên dễ dàng, nhanh chóng tạo nên tính chuyên nghiệp trong làm việc.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT