Trang chủ Tin tức Quản lý giáo dục PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỂM HỌC SINH

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỂM HỌC SINH

13/01/2022 | 790 lượt xem

Sau công đoạn chấm bài, giáo viên thường phải trải qua một công đoạn nữa là thống kê điểm vào sổ theo dõi cá nhân. Việc này thường rất mất thời gian của giáo viên và dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn. Chỉ cần nhập sai điểm của một học sinh nào đó là giáo viên phải sửa lại qua rất nhiều bước, đồng thời cũng cần kèm theo bằng chứng như bài kiểm tra của học sinh, ảnh chụp,… để điểm sửa được chính xác nhất. 

Không những gây khó khăn, tốn thời gian, mà đôi khi việc tổng hợp điểm số bằng giấy bút này cũng không thể đảm bảo tính công bằng 100% cho học sinh, khi mà không có ai giám sát được những con số đó liệu có bị thay đổi hay không. Và hơn hết, những người đứng đầu trung tâm, trường học đều khó mà chủ động theo dõi tình hình học tập chung của học sinh theo từng lớp, từng khóa, từng kì.

Để cải thiện tình trạng đó, Faceworks đề xuất cho quý khách hàng một giải pháp tối ưu nhất, đó là sử dụng phần mềm quản lý điểm học sinh. Phần mềm này sẽ có những thông tin cụ thể về học sinh, điểm số và các dữ liệu khác phụ thuộc vào nhu cầu và tính chất của mỗi doanh nghiệp. Thay vì phải mất công chuyển điểm từ hồ sơ này qua hồ sơ khác, thì giờ đây, giáo viên chỉ cần nhập điểm trực tiếp trên phần mềm, hệ thống sẽ ghi nhớ lại và tự động đồng hóa dữ liệu liên quan. Điều này đảm bảo tối ưu thời gian cho giáo viên, đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng sai sót, nhầm lẫn điểm của học sinh. 

Ảnh giao diện phần mềm cập nhật điểm thi cho giáo viên của một trung tâm tiếng Anh.

Bên cạnh đó, phần mềm còn phân quyền cho từng giáo viên dựa theo công việc của họ. Ví dụ như giáo viên giảng dạy chỉ được nhập và xem điểm của học sinh, không được thay đổi, sửa hay xóa điểm số. Và thông qua phần mềm, người quản lý hệ thống cầm quyền admin cũng dễ dàng theo dõi được tình hình học tập chung của học sinh, kịp thời đưa ra các kế hoạch để cải thiện kết quả học tập, nâng lên cao nhất có thể.

Đăng ký dùng thử phần mềm của chúng tôi tại đây.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT