Trang chủ Tin tức Quản lý giáo dục PHẦN MỀM THU HỌC PHÍ HỌC SINH

PHẦN MỀM THU HỌC PHÍ HỌC SINH

06/04/2022 | 847 lượt xem

Đối với các trung tâm giảng dạy hoặc trường học, việc quản lý học phí của học sinh vô cùng vất vả và đòi hỏi người quản lý phải thật tỉ mỉ và theo dõi tình hình thường xuyên. Số lượng học sinh luôn tăng đều theo thời gian, kéo theo rất nhiều các khoản phí khác đi kèm chứ không chỉ mỗi tiền học. Dữ liệu cho mỗi đợt thanh toán lại khác nhau và nhiều hơn. Có nhiều học sinh bảo lưu học phí, hoặc chuyển hệ, thì người quản lý trung tâm cũng phải chuyển hồ sơ của học sinh đó qua bộ phận khác để tiện quản lý. Tình trạng nhầm lẫn, thiếu sót khi tính toán học phí học sinh cũng vì thế mà thường xuyên xảy ra, gây tốn thời gian, công sức và thậm chí là thua lỗ do không biết cách quản lý phù hợp.

Ngày nay, đa số các trung tâm lớn đều đã loại bỏ hình thức quản lý thủ công như trên, mà thay vào đó là sử dụng phần mềm công nghệ vào toàn bộ quá trình thu học phí của học sinh. Theo đó, mỗi học sinh khi đóng học phí đều được cập nhật chi tiết thời gian, số tiền đã đóng, số tiền được miễn giảm và còn bao nhiêu tiền chưa đóng đều được phần mềm tính toán và cập nhật lên hệ thống. Tất cả các khoản chi phí khác cũng được cài đặt trên hệ thống, thuận tiện cho việc theo dõi và quản lý dữ liệu một cách thống nhất, khoa học.

Các thao tác tìm kiếm, thêm mới, sửa hay xóa cũng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm còn cài đặt thêm chức năng chuyển hệ, dành cho những bạn học sinh có nhu cầu chuyển sang hệ đào tạo khác học. Những dữ liệu như thông tin liên lạc, học phí trước và sau chuyển, số tiền chênh lệch, kết quả học tập,… của từng bạn cũng sẽ được chuyển sang hệ đào tạo mới ngay sau khi xác nhận chuyển hệ.

Nhờ vậy, người quản lý trung tâm có thể theo dõi tình hình học phí của học sinh bất cứ lúc nào mà không cần phải lục tìm lại hồ sơ chất đống như trước nữa.

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT