Trang chủ Tin tức Quản lý giáo dục PHẦN MỀM QUẢN LÝ THỜI KHÓA BIỂU

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THỜI KHÓA BIỂU

19/01/2022 | 1149 lượt xem

Hầu hết các trung tâm hiện nay đều đang phân bổ thời khóa biểu bằng những cách làm thủ công như điền trên giấy rồi đưa tận tay cho từng người, hoặc ghi vào một bảng chung tại phòng họp để mọi người cùng đến xem. Việc này dễ dàng phân công lịch dạy trực tiếp cho giáo viên, song cũng để lại nhiều bất tiện và sai sót trong quá trình thực hiện. Ví dụ, khi xảy ra sai sót trong quá trình phân công lịch dạy, người quản lý không thể liên hệ ngay trực tiếp với các giáo viên để thông báo thay đổi kịp thời và cũng khó có thể giám sát lịch giảng dạy của giáo viên khi họ tự ý đổi lịch trên thời khóa biểu cho nhau. 

Để cải thiện tình trạng đó, Faceworks cho ra đời phần mềm quản lý thời khóa biểu dành cho giáo viên. Với phần mềm này, các điểm bất lợi từ cách thức làm việc thủ công đều được cải thiện đáng kể. Thay vì phải thực hiện lập thời khóa biểu bằng giấy hoặc bảng, người quản lý trung tâm sử dụng phần mềm như một công cụ thay thế các công việc đó. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên hệ thống, tất cả giáo viên đều xem được thời khóa biểu của mình. Nếu như có sự thay đổi nào đó, phần mềm sẽ tự động thông báo đến giáo viên, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc thông báo đột ngột và thông tin không kịp tới các giáo viên. 

Tại Faceworks, phần mềm quản lý thời khóa biểu được thiết lập dựa theo các thông tin cần thiết đối với mỗi trung tâm. Ví dụ, một trung tâm tiếng Anh như dưới đây, các thông tin cần để tạo ra một thời khóa biểu mới là Trung tâm, khóa học, tên lớp, ngày khai giảng, ngày kết thúc, buổi học, trạng thái, người dạy, người phụ trách,…

Giao diện của thời khóa biểu khi hiển thị với giáo viên sẽ như hình dưới đây.

Như vậy, việc cập nhật thời khóa biểu bằng phần mềm công nghệ không những tiện lợi cho cả trung tâm, mà nó còn giúp cấp trên quản lý tốt thời khóa biểu của các giáo viên, dễ vàng theo dõi và kịp thời can thiệp vào những trường hợp cần thiết.

Để dùng thử phần mềm quản lý thời khóa biểu, quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT