Trang chủ Tin tức Quản lý giáo dục Chức năng hỗ trợ quản lý thu học phí và đối chiếu công nợ học phí theo từng học sinh

Chức năng hỗ trợ quản lý thu học phí và đối chiếu công nợ học phí theo từng học sinh

11/12/2020 | 1053 lượt xem

Quản lý thu học phí và đối chiếu công nợ học phí theo từng học sinh bằng phương pháp truyền thống

Thông thường, các nhà trường hay các trung tâm về giáo dục đều thu học phí trực tiếp ‘’ tay trao tay’’ – đây là hình thức khá phổ biến, tuy nhiên tính đảm bảo, chắc chắn không cao. Đồng thời mọi thông tin về các học sinh đã đóng phí hay chưa? đóng bao nhiêu? nợ bao nhiêu đều được lưu trữ bằng các file word, excel… cách làm này có thể tiết kiệm được thời gian hơn trên giấy nhưng các file này lại không có sự liên kết với các hệ thống của phòng ban, chính vì vậy khi lãnh đạo muốn xem thông tin công nhật của lại phải hỏi nhân viên phụ trách. Trong trường hợp nhân viên đó nghỉ việc, có thể bị mất thông tin là rất cao, từ đó sẽ không đối chiếu được các khoản học phí đã thu hay chưa thu. Bên cạnh đó, khi muốn tìm kiếm và kiểm tra các thông tin cũng sẽ rất bất cập, mất thời gian và hiệu quả không hề cao.

Chức năng hỗ trợ quản lý thu học phí và đối chiếu công nợ học phí theo từng học sinh

Khi áp dụng phần mềm công nghệ giúp hỗ trợ quản lý thu học phí và đối chiếu công nợ học phí, các tổ chức giáo dục đã khắc phục được một số lớn các hạn chế mà cách làm truyền thống còn tồn đọng. Không chỉ có chức năng lưu trữ bao quát giữa các phòng ban giúp lãnh đạo có thể quản lý, theo dõi tiện lợi thì hệ thống cũng sẽ hỗ trợ tính toán học phí theo các hình thức thu khác nhau: trao tay trực tiếp hay chuyển khoản, nghỉ có phép hay không phép tính học phí theo cách nào kết hợp với điểm danh quả thật rất tiện và hiệu quả. 

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng sẽ hỗ trợ việc thu học phí chính xác hơn, việc tra cứu, kiểm tra hay đối chiếu chỉ cần lên hệ thống sẽ có thể cập nhật tất cả.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT