Trang chủ Tin tức Quản lý giáo dục Chức năng quản lý thông tin đăng ký chờ nhập học

Chức năng quản lý thông tin đăng ký chờ nhập học

15/12/2020 | 1194 lượt xem

Quản lý thông tin đăng ký chờ nhập học bằng phương pháp truyền thống

Thông tin của các sinh viên sau khi báo cao lên nhà trường để chờ nhập học sẽ được nhà trường cập nhật và lưu trữ dưới dạng giấy tờ ờ, được cất giữ trong tủ hồ sơ. Các thao tác chủ yếu là dạng thủ công, từ khâu nhập và sắp xếp thông tin, đến khi kiểm tra đầy đủ các thông tin chi tiết. Điều dễ dàng nhận thấy ở đây, chính là phải quản lý một lượng thông tin tài sản khá lớn, mà bộ phận lưu trữ cũng không thể quản lý hết được các chi tiết của từng sinh viên, nên tình trạng thông tin mất một vài chi tiết cũng không thể biết được để xử lý. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc nhập học của sinh viên khi thông tin bị sai sót làm trì hoãn gây ra nhiều lo lắng cho sinh viên.

Với số lượng tác hại nhiều hơn tác dụng như thế, hiển nhiên người lãnh đạo sẽ phải tìm đến một phương án khác để tài sản của doanh nghiệp luôn đạt mức đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Chức năng quản lý thông tin đăng ký chờ nhập học

Sử dụng phần mềm công nghệ vào quy trình quản lý thông tin sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức. Theo đó, với những gì được lập trình sẵn từ trước, nhà trường chỉ cần nhập thông tin đăng ký của nhân viên  lên phần mềm, hệ thống sẽ tự động thống kê và sắp xếp dữ liệu với từng danh mục thông tin chi tiết cụ thể. Trong quá trình quản lý thông tin, nhà trường chỉ cần tra trên phần mềm, mọi thông tin được lưu trữ sẽ hiện ra nhanh chóng. 

Với phương pháp áp dụng phần mềm như thế này, lợi ích đầu tiên đem lại  là rút ngắn thời gian – các thao tác xử lý diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm công sức, bởi tất cả các thao tác đều đã được công nghệ hóa thông qua vài cú click chuột. Bên cạnh đó, do dữ liệu đều được tập trung vào một chỗ, nên nhà trường dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp, bộ phận quản lý cũng thuận lợi hơn khi kiểm soát được cả dữ liệu.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT