Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Hiệu quả của phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

Hiệu quả của phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

11/02/2018 1,593

Hiệu quả của phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

Một cửa hàng vật liệu xây dựng chịu sự chi phối và tác động của nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả yếu tố nội tại và cả những yếu tố bên ngoài. Để một cửa hàng vật liệu xây dựng phát triển, bạn cần đến một giải pháp thông minh, có thể quản lý một cách tổng quát và chi tiết nhất mọi vấn đề. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đó, phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng chính là lựa chọn dành cho bạn.

Những khó khăn khi quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

  • Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của một cửa hàng vật liệu xây dựng: nhà cung cấp, khách hàng, chất lượng vật liệu, giá cả, trang thiết bị cho cửa hàng,… Chính vì vậy, nếu không có phương pháp quản lý cụ thể và khoa học, rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối.
  • Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng xuất hiện, quá trình cạnh tranh của ngành nghề này ngày càng gay gắt. Chính vì vậy, nếu bạn đứng yên một chỗ mà không chịu định hướng, không chịu thay đổi, có thể bạn sẽ không phát triển được.
  • Sử dụng các giải pháp quản lý truyền thống như ghi chép số sách hay dùng các phần mềm đóng gói sẵn, có thể bạn sẽ không mang lại nhiều hiệu quả như mong muốn. Thất thoát, sai sót hay gian lận trong quá trình tính toán là điều thường xuyên xảy ra.
  • Có nhiều loại vật liệu xây dựng dễ bị vỡ, hỏng hóc, gây ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Cửa hàng vật liệu xây dựng cũng không thể đảm bảo thuận tiện trong quá trình quản lý.

Khi gặp phải những khó khăn đó, có thể bạn cần đến một công cụ hiện đại và khoa học hơn, phục vụ tối đa cho quá trình quản lý. Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Hiệu quả khi quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng bằng phần mềm

hieu qua sd phan mem quan ly cua hang vat lieu xd

Quan sát tổng quát mọi vấn đề trong cửa hàng

Bạn sở hữu một cửa hàng vật liệu xây dựng lớn và thuê nhiều nhân viên làm việc cho mình? Bạn không có nhiều thời gian để theo dõi và giám sát quá trình làm việc của họ. Sự trợ giúp của phần mềm khiến cho quá trình này được thực hiện đơn giản và hiệu quả hơn. Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản trên phần mềm, nhờ đó, họ sẽ cập nhật thường xuyên quá trình làm việc của mình. Mọi thông tin hóa đơn, giá cả, khách hàng, thời gian hay hiệu quả làm việc của nhân viên cũng được cập nhật đầy đủ, cụ thể trên hệ thống. Nhờ đó, dù không có nhiều thời gian giám sát, quản lý, bạn vẫn có thể nắm bắt được mọi thông tin chi tiết nhất trong cửa hàng.

Đảm bảo chính xác trong quá trình tính toán

Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư hỗ trợ tối đa người quản lý trong quá trình tính toán. Bạn có thể tính hóa đơn, xuất hóa đơn trực tiếp từ trên hệ thống, giảm thiểu thời gian và các công đoạn trung gian. Nhờ đó có thể tăng độ chính xác và hiệu quả trong quá trình tính toán lên nhiều lần. Bên cạnh đó, việc kiểm kê, rà soát những sai sót và những thất thoát trong quá trình làm việc cũng được thực hiện tự động với phần mềm. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những thiếu hụt trong kho hàng, từ đó cảnh báo tự động trên hệ thống, giúp cho quá trình làm việc được đơn giản và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian quản lý

Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hạn chế tối đa những bước trung gian không cần thiết. Những bộ phận, nhân viên có liên quan đều có thể làm việc trực tiếp trên hệ thống, dễ dàng trao đổi và chuyển thông tin, dữ liệu nhanh chóng. Người quản lý cũng không cần thiết phải bỏ ra nhiều thời gian để quản lý, giám sát trực tiếp công việc tại cửa hàng. Bạn có thể giao nhiệm vụ, nhắc nhở hay theo dõi hiệu quả công việc thông qua biểu đồ. Nhờ đó, vừa mang lại hiệu quả quản lý tối đa, vừa không mất nhiều thời gian trong quá trình làm việc.

Quản lý chặt chẽ, khoa học quá trình làm việc của cửa hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng của mỗi cửa hàng. Bạn có thể thiết lập các đầu việc trên hệ thống. Mỗi nhân viên phải hoàn thiện công việc theo các công đoạn và các đầu việc đó. Việc tích hợp với máy chấm công và tính lương cũng được thiết kế dựa trên nhu cầu và công thức tính toán của các cửa hàng khác nhau. Việc thực hiện công việc theo quy tắc và yêu cầu của phần mềm sẽ khiến cho quá trình làm việc đi vào khuôn khổ. Nhờ đó tăng khả năng làm việc và hiệu quả công việc của mỗi người.

Hạn chế tối đa những rủi ro nảy sinh

Phần mềm có thể tích hợp với SMS, Email,… nhờ đó bạn có thể nhận những thông báo quan trọng trong quá trình làm việc. Nhờ đó, bạn có thể nhận được những thông tin quan trọng nhất, cụ thể nhất về việc mua bán hay giao dịch hàng hóa. Từ đó, bạn có thể hạn chế tối đa những mất mát, những thất thoát. Phần mềm còn có thể thiết lập những báo cáo định kỳ, giúp cho việc rà soát hay kiểm soát thông tin được nhanh chóng và cụ thể nhất. Nhờ đó bạn có thể theo dõi quá trình làm việc được tối đa.

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng, bạn có thể làm việc hiệu quả, hạn chế tối đa những rủi ro nảy sinh. Sử dụng phần mềm quản lý, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT