Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Tính năng tích hợp máy chấm công ưu việt

Tính năng tích hợp máy chấm công ưu việt

02/03/2018 | 1452 lượt xem

Tính năng tích hợp máy chấm công ưu việt

Trong một doanh nghiệp, công việc chấm công, tính lương có thể gặp phải nhiều khó khăn, dễ nảy sinh những sai sót. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, đặc trưng công việc đa dạng, phức tạp khiến cho việc tính lương cũng phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện công việc này nhanh chóng, hiệu quả mà không mất nhiều thời gian? Làm thế nào để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả nhất trong công việc tính lương cho nhân viên?

Với công nghệ tích hợp với máy chấm công ưu việt, phần mềm quản lý Faceworks có thể hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả và khoa học hơn so với những giải pháp khác.

Tại sao nên tích hợp tính năng chấm công trên phần mềm?

  • Việc chấm công có liên quan mật thiết đến những vấn đề khác như nhiệm vụ, công việc, hiệu suất công việc,… Do đó, bạn cần một công cụ có thể đồng bộ, tích hợp để việc tính toán, quản lý trở nên dễ dàng, chính xác hơn.
  • Tích hợp tính năng chấm công trên phần mềm giúp cho quá trình làm việc, xử lý công việc được nhanh chóng hơn. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian cho những công đoạn, những nhiệm vụ trung gian như chuyển giao sổ sách, chuyển giao thông tin,…
  • Nếu tách rời việc chấm công, tính lương đối với những công việc khác, bạn sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình quản lý. Không những hiệu quả công việc không được đảm bảo, mà tác phong làm việc, tác phong xử lý vấn đề cũng không được hiện đại.
  • Sự tích hợp máy chấm công trên phần mềm hỗ trợ công việc hiệu quả. Bạn vừa có thể đảm bảo chính xác các công đoạn, quá trình làm việc, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, linh hoạt trong kỹ năng xử lý công việc.

Có thể thấy rằng, nếu không tích hợp máy chấm công lên phần mềm, bạn sẽ khó có được hiệu quả tối đa trong việc quản lý công việc trong doanh nghiệp. Có một số cách để hạn chế những rủi ro, sai sót. Và sử dụng phần mềm quản lý chính là một trong những cách hiệu quả và tối ưu nhất để giải quyết những khó khăn đó.

Tính năng tích hợp máy chấm công ưu việt

tinh nang cham cong uu viet

  • Phần mềm có phân mục chấm công, mỗi nhân viên khi đến công ty đều phải check in ngay tại văn phòng để đánh dấu giờ làm việc của mình trong ngày. Nhờ đó, có thể tránh được tình trạng gian lận thời gian làm việc của nhân viên, đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng để nhân viên không ngừng nỗ lực làm việc.
  • Quy tắc chấm công, tính lương sẽ được cập nhật vào hệ thống. Nhờ đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tính toán, thực hiện các công việc kiếm tra. Nếu có trường hợp bất cập, phần mềm sẽ tự động báo cáo cho các bộ phận liên quan. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những tình huống sai sót không đáng có.
  • Phần mềm tự động liệt kê, tổng hợp, báo cáo công việc, thời gian làm việc thông qua những cập nhật của nhân viên. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho báo cáo.
  • Bạn băn khoăn không biết liệu trong quá trình công tác, bạn không thể check – in tại công ty để cập nhật thời gian làm việc. Phần mềm có thể giải quyết cho bạn vấn đề này. Phần mềm tự động cập nhật thông tin làm việc từ xa trong thời gian đi công tác.
  • Với những hiệu suất công việc, thời gian làm việc được cập nhật cụ thể trên phần mềm. Từ đó, việc tính KPI nhân viên, xuất lương thưởng, phạt cũng được thao tác chính xác, nhanh chóng và khoa học nhất.

Nếu bạn đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình chấm công tính lương cho nhân viên. Nếu bạn muốn có một bộ công cụ có thể quản lý tổng hợp, và có thể tích hợp được máy chấm công tính lương. Phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể là sự lựa chọn dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu tích hợp máy chấm công vào phần mềm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT