Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm QUẲNG “GÁNH NẶNG” QUẢN LÝ NHÀ TRỌ NHỜ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM FACEWORKS

QUẲNG “GÁNH NẶNG” QUẢN LÝ NHÀ TRỌ NHỜ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM FACEWORKS

13/07/2022 590

Ứng dụng quản lý nhà trọ cung cấp bởi phần mềm Faceworks là giải pháp toàn diện và hiệu quả để duy trì, lưu trữ và xử lý toàn bộ dữ liệu liên quan đến một hoặc một chuỗi phòng trọ theo cách đơn giản, dễ dàng, có độ bảo mật cao chỉ với một hệ thống duy nhất.   

Ảnh 1: Phần mềm Faceworks cung cấp giải pháp quản lý nhà trọ toàn diện, hiệu quả với các tính năng ưu việt giúp loại bỏ tất cả các điểm yếu của quản lý thủ công.

Phần mềm quản lý nhà trọ là gì? 

Phần mềm quản lý nhà trọ là giải pháp giúp các hộ kinh doanh giảm bớt thủ tục giấy tờ rườm rà, giảm bớt công việc chân tay, mang lại hiệu quả tổng thể tuyệt vời. Ứng dụng quản lý nhà trọ được thiết kế để tự động hóa và kiểm soát hiệu quả toàn bộ quy trình tiếp nhận, cho thuê nhà trọ. 

Thật vậy, công việc quản lý nhà trọ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều vấn đề, vướng mắc liên quan đến quy trình làm việc, bố trí cơ sở vật chất thủ công – thường gây lãng phí tài nguyên và làm tăng khối lượng công việc cần giải quyết hàng ngày. Nhà trọ càng nhiều phòng thì việc quản trị càng phức tạp. Trong khi đó, hầu hết các nhà trọ đều không tuyển hoặc chỉ tuyển rất ít nhân viên phục vụ (thường chỉ theo giờ) nên hầu như tất cả trọng trách quản lý đều đặt lên vai chủ nhà trọ.

Không chỉ vậy cách làm cũ còn dẫn đến nhiều sai lầm kinh khủng trong quản lý, giữ gìn tài sản và đảm bảo chi phí hoạt động của nhà trọ.  Hệ thống quản lý nhà trọ kiểu cũ “nuôi dưỡng” những công việc vô nghĩa, tốn thời gian; thường xuyên xảy ra tình trạng trùng lặp, sai sót khi tổng hợp dữ liệu với độ bảo mật yếu kém, lỏng lẻo v.v. Đó là những lý do mà các chủ phòng trọ cần ứng dụng phần mềm Faceworks trong quản lý nhà trọ càng sớm càng tốt!

Tự động hóa mọi hoạt động quản lý nhà trọ với phần mềm Faceworks

Chỉ cần sự trợ giúp đắc lực của ứng dụng quản lý nhà trọ, người dùng có thể dễ dàng xử lý các công việc thường ngày; đăng tin cho thuê phòng, nhà trọ; thực hiện phân tích hoạt động kinh doanh định kỳ và xa hơn nữa là xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Giờ đây, không điều gì có thể ngăn cản bạn theo dõi, kiểm soát mọi hoạt động diễn ra tại nhà trọ cùng lúc. Ngoài ra, phần mềm Faceworks còn hỗ trợ nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn.

Ảnh 2: Nên triển khai phần mềm Faceworks sớm để tránh những rắc rối, sai sót đáng tiếc trong quá trình quản lý nhà trọ.

Triển khai phần mềm Faceworks, chủ nhà trọ luôn nắm được vị trí, hồ sơ các phòng, dãy phòng chưa và đã có người thuê để kịp thời điều chỉnh kế hoạch đăng tin cho thuê phòng trọ, nhà đất chính xác, phù hợp.

Nhờ tính năng quản lý nâng cao, phần mềm quản lý nhà trọ có thể cung cấp cho khách hàng về tình trạng hiện tại (cơ sở vật chất tiện nghi,  độ cũ/mới, diện tích rộng/hẹp) của từng phòng, yêu cầu về sức chứa mỗi phòng (tối đa bao nhiêu người thuê), gửi thông báo đối với bất kỳ khoản chi đến hạn hoặc khi có thay đổi đột xuất do yếu tố khách quan.

 Với phần mềm quản lý nhà trọ, không chỉ chủ nhà trọ mà người thuê cũng sẽ được hưởng lợi, cảm thấy thoải mái hơn so với cách quản lý thủ công. Thật vậy, hệ thống thông báo của phần mềm Faceworks giúp khách thuê thường xuyên cập nhật những thông tin quan trọng ở nhà trọ như mức phí sinh hoạt (tiền điện, nước, vệ sinh chung…) phải trả khi đến hạn đóng tiền phòng, thời điểm có phòng trống, lịch lau dọn, đổ rác v.v Người thuê trọ cũng có thể gửi các yêu cầu, phản hồi, khiếu nại tới chủ nhà trọ theo ý muốn.

Ảnh 3: Ứng dụng quản lý nhà trọ cung cấp bởi phần mềm Faceworks là lựa chọn tốt nhất nhằm tối ưu mọi hoạt động kinh doanh.

Luôn nằm trong top phần mềm quản lý nhà trọ hàng đầu, phần mềm Faceworks sở hữu nhiều tính năng vượt trội đem lại hiệu quả cao gồm: 

Công cụ hữu hiệu để quản lý thông tin người thuê nhà trọ

Với tính năng quản trị khách hàng, người quản lý nhà trọ có thể lưu trữ sắp xếp mọi thông tin liên quan đến người thuê nhà trọ trên cùng một hệ thống trực tuyến, bao gồm:

Thông tin cá nhân như tên khách, tuổi, số CMND, căn cước công dân

Dữ liệu về hợp đồng, thời gian trọ, lịch sử và ghi chú (nếu có) trong thời gian sử dụng dịch vụ phòng trọ

Thống kê về nguồn hình thành khác hàng, thông tin phòng trọ

Như đã nói ở trên, người dùng có thể cài đặt thông báo nhắc nhở ngày giờ đến hạn đóng tiền phòng kèm theo thông tin chi tiết về chi phí dịch vụ cho khách hàng.

 Hệ thống quản lý phòng trọ chính xác đến từng chi tiết nhỏ

Phần mềm quản lý nhà trọ cho phép người dùng bao quát, kiểm tra mọi chi tiết liên quan đến phòng trọ trên trang theo dõi tổng quan. Cụ thể như sau:

 • Quản lý phòng, thông tin cơ bản của phòng 
 • Quản lý giá phòng, giá dịch vụ điện, nước, vệ sinh; quản lý loại phòng.
 • Quản lý phòng theo tầng, lầu, dãy…
 • Quản lý phòng trống, phòng sắp hết hạn hợp đồng.
 • Cho biết những người hiện tại đang lưu trú trong phòng.
 • Tìm kiếm khách hàng nhanh chóng

Kiểm soát hiệu quả quá trình quản lý tài chính kế toán

Sử dụng phần mềm quản lý nhà trọ, bạn có thể quản lý tài chính trên từng phòng, cơ sở cho thuê phòng hoặc tất cả chuỗi phòng trọ cùng lúc. Ngoài ra, các công cụ trên phần mềm Faceworks cũng hỗ trợ lập phiếu tính tiền cho từng phòng trọ, quản lý các khoản thu chi trong khoảng thời gian nhất định, tạo thống kê báo cáo theo yêu cầu.

Giữ gìn, bảo vệ cơ sở vật chất, trang thiết bị vật tư ở nhà trọ

Phần mềm quản lý nhà trọ lưu trữ, thống kê tất cả các trang thiết bị ở nhà trọ kèm theo mô tả chi tiết về tình trạng của chúng. Người dùng có thể quản lý trang thiết bị theo từng phòng trọ với hợp đồng rõ ràng với từng khách trọ nếu để xảy ra hỏng hóc, mất mát trang thiết bị, vật tư. Hệ thống cảnh báo cài đặt trên phần mềm Faceworks cũng đưa ra nhắc nhở khi đến thời điểm cần bảo trì sửa chữa, vệ sinh trang thiết bị theo kế hoạch

Tựu trung, phần mềm Faceworks của chúng tôi đem lại những chuyển biến tích cực trong quản lý nhà trọ:  

 • Thu thập dữ liệu thông minh hơn 
 • Điều hành mọi công việc hiệu quả hơn
 • Trao đổi, tiếp nhận phản hồi, khiếu nại thuận tiện hơn qua tiện ích gửi tin nhắn SMS, E-mail  
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng
 • Quy trình làm việc tốt hơn
 • Quản lý xe cộ ra vào, quản lý tài sản, đồ dùng vật tư tiêu hao một cách hiệu quả.
 • Tạo báo cáo nhanh chóng qua nhiều hình thức đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh

 Bạn đang đi tìm phần mềm quản lý nhà trọ tốt nhất hiện nay? Hãy liên hệ ngay cho đội ngũ tư vấn và phát triển phần mềm Faceworks của chúng tôi để được hỗ trợ tự động hóa toàn bộ quy trình hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, đơn giản nhất! 

Hệ thống ERP của phần mềm Faceworks giúp người quản lý nhà trọ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Đặc biệt hơn, chúng tôi đảm bảo phần mềm sẽ được thiết kế tuỳ biến phù hợp nhất với quy trình hoạt động, quản lý sẵn có!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại:  0974 69 6600, email: info@tit-vn.com hoặc tham khảo sản phẩm trực tiếp trên website https://faceworks.vn/

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

(TIT Techonology and Service Joint Stock Company)

 • Tầng 16 – Vinaconex 6 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội
 • 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT