Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Phần mềm quản lý thi công dự án công trình xây dựng

Phần mềm quản lý thi công dự án công trình xây dựng

16/12/2017 | 2766 lượt xem

Phần mềm quản lý thi công dự án công trình xây dựng

Để có thể quản lý quá trình thi công dự án công trình đòi hỏi người quản lý phải có sự quan sát và khả năng bao quát vấn đề. Khi không có nhiều thời gian để có thể kiểm tra, theo dõi tất cả các vấn đề trong quá trình thi công, người quản lý có thể sẽ để mất rất nhiều thứ. Tuy nhiên, có giải pháp để bạn giải quyết được những vấn đề này. Phần mềm quản lý chính là giải pháp tối ưu để  bạn thực hiện nhiệm vụ của một người quản lý dự án.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý thi công dự án xây dựng

pm quan ly thi cong xay dung

1.Quản lý chặt chẽ hệ thống dữ liệu

Sử dụng phần mềm quản lý thi công dự án xây dựng, bạn có thể cập nhật và lưu trữ hệ thống dữ liệu liên quan đến dự án đó. Từ đó, bạn có thể đảm bảo việc quản lý và lưu trữ các loại tài liệu quan trọng như: định mức vật tư, số lượng vật tư, máy móc, hợp đồng mua bán vật tư, máy móc, hợp đồng thuê máy móc, hợp đồng nhân công, hóa đơn mua bán vật tư, hóa đơn xuất nhập kho,… Phần mềm giúp cho việc quản lý được dễ dàng, hiệu quả hơn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, tra cứu và xác thực thông tin ngay trên hệ thống. Từ đó, dự án có thể hạn chế được những thất thoát, rủi ro trong quá trình hoạt động và làm việc.

2.Quản lý kho vật tư, trang thiết bị

Các yếu tố như vật tư xây dựng, các thiết bị máy móc có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công của công trình. Phần mềm quản lý hỗ trợ bạn thực hiện việc cập nhật thông tin về tình trạng kho, xuất nhập kho,… Bạn cũng có thể xuất hóa đơn mua bán trang thiết bị, xuất nhập kho ngay trên phần mềm. Lịch sử quá trình mua bán và thực hiện trao đổi thông tin đó được cập nhật đầy đủ trên phần mềm, giúp cho việc tra cứu và xác thực thông tin được dễ dàng và chính xác hơn.

3.Quản lý tiến độ xây dựng

Phần mềm có tính năng phân quyền. Người quản lý sẽ phân quyền cho các bộ phận, các đội nhóm trong quá trình thi công những quyền nhất định trên hệ thống. Từ đó, mỗi một công việc, một giai đoạn của dự án công trình xây dựng được cập nhật trên phần mềm. Việc làm này sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm các báo cáo, người quản lý có thể theo dõi một cách thường xuyên và chính xác hơn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để thiết lập các báo cáo thường kỳ, thông qua biểu đồ.

4.Quản lý nhân công

Tiến độ thi công công trình xây dựng chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ quá trình làm việc của các đội nhân công. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý để đảm bảo quá trình làm việc của nhân công là điều vô cùng cần thiết. bạn có thể cập nhật quá trình làm việc từng ngày của nhân công, ghi chú đầy đủ số công, số giờ làm và hiệu quả công việc của từng người lên hệ thống. Qua đó, việc tính lương cũng được nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng phần mềm, người quản lý không những theo dõi được chặt chẽ tiến độ làm việc, theo dõi tình hình làm việc của từng đội, từng bộ phận. Bên cạnh đó, việc quản lý chặt chẽ này còn đảm bảo hạn chế sự gian lận thời gian, hiệu quả công việc của nhân công.

5.Báo cáo tiến độ xây dựng

Sử dụng phần mềm quản lý thi công dự án xây dựng, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc báo cáo, cập nhật tình hình làm việc của các hạng mục, bộ phận. Việc báo cáo được thực hiện nhanh hơn, chính xác hơn qua các biểu đồ. Nhờ đó người quản lý có thể dễ dàng hình dung, dễ dàng nắm bắt được tiến độ của dự án.

Sử dụng phần mềm quản lý Faceworks, bạn có thể thực hiện việc quản lý thi công dự án xây dựng được dễ dàng hơn. Quản lý tốt sẽ thúc đẩy việc tăng năng suất, tăng chất lượng công trình xây dựng. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý thi công dự án công trình xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT