Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Lợi ích to lớn của phần mềm quản lý xây dựng

Lợi ích to lớn của phần mềm quản lý xây dựng

06/11/2017 | 990 lượt xem

Lợi ích to lớn của phần mềm quản lý xây dựng

Khi đưa ra bất kỳ lựa chọn gì, con người luôn đưa hai phương án lên bàn cân. Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra những lợi ích to lớn của phần mềm quản lý dự án xây dựng để quá trình cân đo, lựa chọn diễn ra nhanh hơn, nhường thời gian thực hiện các công việc khác.

loi-ich-cua-faceworks

1. Quản lý dự án xây dựng mọi lúc, mọi nơi

 • Có thể truy cập trên nhiều thiết bị. Dù dùng máy tính, ipad hay smartphone, bạn đều có thể truy cập vào phần mềm để làm việc, tương tác với nhân viên trong phòng ban và các nhân viên trong phòng ban khác.
 • Có thể truy cập tại bất cứ đâu. Phần mềm quản lý xây dựng được thiết kế trên nền web nên dù đang ở nhà, đang đi công tác, bạn vẫn có thể truy cập để kiểm tra công việc và làm việc.

2. An toàn, bảo mật

 • Phân quyền: Không phải bất cứ ai cũng có quyền truy cập vào mọi dữ liệu trên phần mềm. Phầm mềm quản lý xây dựng Faceworks phân quyền dự trên chức vụ của nhân viên, tính chất công việc của nhân viên. Do đó, có những dữ liệu nhân viên này, phòng ban này có thể xem và chỉnh sửa hoặc chỉ được xem mà không có quyền chỉnh sửa nhưng nhân viên kia, phòng ban kia lại không được xem, cũng không được chỉnh sửa.
 • Lưu giữ toàn bộ các thao tác trên phần mềm của nhân viên. Mọi hoạt động của nhân viên đều được phần mềm ghi chép và lưu lại. Cụ thể, nhân viên Nguyễn Thu Hương download tài liệu A: 13.30, 15/06/2017, chỉnh sửa tài liệu B: 15.00, 16/06/2017,… Mục đích của chức năng này là kiểm soát hoạt động của nhân viên, dễ dàng ra ra nguyên nhân của sự cố (nếu có).
 • Sao lưu dữ liệu: Để tránh tình huống bị mất dữ liệu do sự cố máy móc, lỗi nhân viên, virus,… phần mềm được back-up định kỳ trên hệ thống Faceworks. Tính năng này đảm bảo sự bảo toàn của dữ liệu theo nhu cầu của tổ chức trong thời gian nhất định.

3. Linh hoạt và tinh tế

 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu. Phần mềm quản lý xây dựng Faceworks không rập khuôn theo suy nghĩ chủ quan của TIT mà gia diện phần mềm hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, logo theo ý của khách hàng
 • Linh hoạt chính là đặc điểm nổi bật của phần mềm quản lý Faceworks. Mỗi tổ chức, công ty sẽ có một quy trình quản lý không giống nhau, do đó đòi hỏi phần mềm quản lý cũng phải phù hợp với quy trình ấy. Các phần mềm quản lý trên thị trường hiện nay thường là phần mềm được đóng gói sẵn, và các công ty muốn áp dụng phần mềm buộc phải thay đổi quy trình riêng cho phù hợp với đặc điểm của phần mềm, điều này gây rất nhiều bất tiện cho doanh nghiệp thậm chí khiến thụt giảm doanh thu. Với phần mềm quản lý xây dựng Faceworks, các công ty sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, bởi chúng tôi sẽ cấu hình phần mềm hoàn toàn theo như quy trình và yêu cầu của công ty.

4. Quản lý dữ liệu thống nhất

 • Tổ chức dữ liệu thống nhất. Cách tổ chức, lưu giữ dự liệu được thiết kế theo một mô hình nhất định. Các nhân viên không được tự lưu theo ý mình.
 • Mọi dữ liệu đều được quản lý trên một hệ thống duy nhất. Nhờ đó, dữ liệu không bị phân tán, thất thoát. Mặt khác, quá trình tìm kiếm cũng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
 • Dữ liệu cập nhật theo hình thức thống nhất. Các nhân viên phải nhập dữ liệu, chỉnh sửa dữ liệu theo một form duy nhất bởi vậy quá trình phân tích thông tin dễ dàng hơn, hệ thống dữ liệu không bị lộn xộn.

Tính năng của phần mềm quản lý dự án xây dựng

 • Quản lý công tác chuẩn bị thực hiện dự án
 • Quản lý quá trình thực hiện dự án xây dựng
 • Quản lý nguồn vốn và các khoản phí cần chi cho các hạng mục
 • Quản lý hệ thống nhân sự hiệu quả
 • Quản lý hệ thống hồ sơ cần thiết

Với 4 lợi ích to lớn mà phần mềm quản lý  xây dựng mang lại, có lẽ bạn đã nhận biết được phương pháp quản lý thủ công hay quản lý bằng bằng mềm sẽ làm đầy hầu bao của bạn nhanh hơn, công việc đỡ nặng nhọc hơn. Lựa chọn phần mềm quản lý xây dựng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kết quả không ngờ. Nếu muốn tìm hiểu thêm về phần mềm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT