Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Phần mềm chấm công online

Phần mềm chấm công online

01/08/2017 | 3526 lượt xem

Trong hoạt động của doanh nghiệp, việc quản lý giờ làm, chấm công của mỗi nhân viên là một trong những công việc vô cùng quan trọng. Nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả công việc của từng nhân viên và của cả doanh nghiệp.

Tuy nhiên, những khó khăn thường gặp phải trong việc chấm công nhân viên là gì?

 • Số lượng nhân viên lớn khiến cho người quản lý không thể quản lý chi tiết giờ làm việc và số công làm việc của từng nhân viên cụ thể.
 • Người quản lý không phải lúc nào cũng có mặt để có thể chấm công tính lương cho từng nhân sự chính xác và hiệu quả.
 • Không phải nhân viên nào cũng có ý thức và trung thực trong việc chấm công cho bản thân mình nên việc đánh giá trở nên khó khăn hơn.

Để giải quyết vấn đề này, phần mềm chấm công online có thể là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Chức năng của phần mềm chấm công online

cham cong1

 • Người quản lý có thể biết được giờ làm việc của từng nhân viên chính xác nhất. Nhân viên khi đến công ty làm việc sẽ check in giờ làm việc tại vị trí của công ty và với giờ đúng trên Internet.
 • Việc chấm công tính lương có thể tránh được tình trạng gian lận giờ làm việc của nhân viên.
 • Bộ máy chấm công xác định chính xác giờ làm việc của nhân viên, không phụ thuộc vào giờ trên thiết bị điện tử của nhân viên mà phụ thuộc vào giờ chính xác chung trên Internet.
 • Hệ thống phần mềm giúp định vị công ty, doanh nghiệp. Nhân viên sẽ chỉ được tính giờ bắt đầu công việc và giờ kết thúc công việc khi check in tại vị trí của công ty.
 • Phần mềm chấm công online giúp cho việc quản lý nhân sự chính xác và rạch ròi hơn việc quản lý theo phương thức thủ công. Điều này giúp cho nhân viên có thể cạnh tranh lành mạnh, chấm công một cách công bằng và hợp lý nhất.
 • Tạo tác phong công nghiệp, làm việc chuyên nghiệp hơn cho mỗi nhân viên. Giúp hệ thống nhân viên làm việc nghiêm túc và chất lượng hơn, chịu trách nhiệm cao hơn đối với mỗi công việc được giao.

Tiện ích của phần mềm chấm công online

 • Với việc sử dụng phần mềm, người quản lý không cần phải mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có thể chấm công hiệu quả.
 • Dễ dàng hơn trong việc tính lương, tính thưởng, phạt cho mỗi nhân viên một cách cụ thể. Từ đó thôi thúc nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
 • Phần mềm linh hoạt đối với từng doanh nghiệp, có thể thay đổi một số đặc tính của phần mềm khi sử dụng ở từng doanh nghiệp khác nhau.

Với việc sử dụng phần mềm chấm công online, bạn có thể quản lý được hệ thống nhân viên của mình một cách hiệu quả nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Từ đó, hiệu quả công việc của công ty cũng được đảm bảo cao hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm chấm công Online, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT