Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng

Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng

13/06/2017 1,443

Để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn, việc quản lý dữ liệu khách hàng là công việc quan trọng không thể xem nhẹ. Tuy nhiên, trong việc quản lý dữ liệu khách hàng, người quản lý thường gặp phải nhiều vấn đề như: đặc trưng của mỗi khách hàng khác nhau, số lượng khách hàng lớn, nhiều số liệu và có những thay đổi không cập nhật kịp thời gây ra nhiều nhầm lẫn trong quá trình xử lý,… Chính vì thế, việc sử dụng một công cụ quản lý dữ liệu khách hàng thông minh là điều vô cùng cần thiết. Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng là một trong những công cụ như thế.

qlydulieukhachhang

Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng có thể giúp bạn làm gì?

? Cập nhật danh sách khách hàng và 360 độ thông tin của khách hàng
 
? Lưu trữ lịch sử tư vấn, ghi chú lịch hẹn với khách hàng
 
? Hệ thống thông báo nhắc nhở công việc chăm sóc khách hàng
 
? Phân loại khách hàng theo từng đặc điểm như độ tuổi, giới tính, nhu cầu và tình trạng mua hàng,…
 
?Lưu trữ hóa đơn mua hàng của từng khách hàng
 
? Lưu trữ những thông tin cần thiết của khách hàng: tên, tuổi, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ, nhu cầu mua hàng, tình trạng sử dụng hàng hóa,…
 
? Liên tục cập nhật những thay đổi dữ liệu khách hàng khi cần thiết
 
? Liên kết với từng bộ phận, nhân viên chăm sóc khách hàng để có kế hoạch tư vấn, tiếp cận và giao dịch, phân phối hiệu quả, nhanh chóng.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng?

? Quy luật cạnh tranh của thị trường sẽ không ngừng biến động và vì thế bạn cũng sẽ rất dễ mất khách hàng khi bạn không có kế hoạch chăm sóc và lưu trữ dữ liệu khách hàng hiệu quả.
 
? Số lượng khách hàng càng lớn thì bạn cần phải có công cụ quản lý thông minh để tránh được những nhầm lẫn, sai sót không đáng có trong quá trình quản lý.
 
? Bạn không thể đảm bảo sẽ chăm sóc tất cả khách hàng nếu không có một hệ thống quản lý tập trung, đồng bộ, đặc biệt là khi không có biện pháp nhắc nhở cảnh báo hiệu quả.
 
? Đặc trưng của mỗi khách hàng, mỗi nhóm khách hàng là không giống nhau. Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng có thể giúp bạn thực hiện được công việc quản lý theo nhóm và theo đặc trưng hiệu quả.
 

Tiện ích của phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng

qly

Quản lý dữ liệu thống nhất

Mọi dữ liệu đều được quản lý trên một hệ thống duy nhất của, nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tìm kiếm dễ dàng khi cần, tránh tình trạng dữ liệu bị phân tán hoặc thất thoát.

Quản lý mọi lúc mọi nơi

Phần mềm được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, hoạt động trên trình duyệt web, do đó, người dùng không cần cài đặt phần mềm vào máy tính mà có thể sử dụng trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, máy tính,…) có kết nối internet. Điều này tránh mất dữ liệu do mọi dữ liệu đã được lưu trữ “trên mây”.

Tinh tế, linh hoạt

– Bổ sung các module mới với chức năng theo nhu cầu của doanh nghiệp

– Thiết kế giao diện theo phong cách làm việc của doanh nghiệp.

An toàn & bảo mật

– Theo dõi nhật ký sử dụng phần mềm của tất cả người dùng.

– Phân quyền sử dụng cho người dùng, theo chức vụ, nhiệm vụ mà họ đảm nhiệm trong doanh nghiệp sản xuất đồ dùng gia đình.

– Sao lưu dự phòng.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT