Trang chủ Tin tức Quản lý giáo dục Quản lý chương trình đào tạo chi tiết nội dung đào tạo từng buổi theo từng khóa học

Quản lý chương trình đào tạo chi tiết nội dung đào tạo từng buổi theo từng khóa học

11/12/2020 | 1018 lượt xem

Để đạt được chất lượng dạy học tốt  phần lớn phụ thuộc vào phương pháp truyền đạt, nội dung đào tạo của các buổi, khóa học dành cho học sinh. Hãy cùng tìm hiểu xem làm thế nào để quản lý những chương trình đào tạo này đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Quản lý chương trình đào tạo chi tiết nội dung đào tạo từng buổi theo từng khóa học bằng phương pháp truyền thống

 Thông thường đối với những nội dung, chương trình đào tạo chi tiết cho từng khóa học sẽ được nhà trường soạn thảo và gửi đến các giáo viên qua tay hoặc email…. Mặc dù là một trong những cách làm phổ biến nhất nhưng không hẳn hiệu quả đã tốt nhất. Việc gửi đến các giáo viên thông tin về nội dung chi tiết các buổi học bằng email dễ bị lạc nếu lượng email khác gửi đến nhiều hay giáo viên quên không kiểm tra. Đồng thời, có rất nhiều giáo viên mỗi giáo viên có bộ chương trình khác nhau phù hợp với từng khóa học chứng tỏ bên phụ trách phải gửi đi lượng thông tin nhiều, dễ sai sót nhầm lẫn,…. Không những vậy còn tốn nhiều thời gian, thông tin không ở một chỗ khó tìm kiếm, lãnh đạo khó kiểm soát và quản lý.

Quản lý chương trình đào tạo chi tiết nội dung đào tạo từng buổi theo từng khóa học bằng phần mềm công nghệ 

Ngày nay, khi thời đại công nghệ phát triển, các lãnh đạo nhà trường đã lựa chọn cách sử dụng phần mềm công nghệ để hỗ trợ quản lý chương trình đào tạo chi tiết nội dung từng buổi theo từng khóa học Theo đó, nhà trường sẽ cập nhật lên hệ thống số lượng, thời gian, nội dung buổi học của từng khóa học. Giáo viên nào phụ trách phần nào sẽ được hệ thống báo cáo nhắc nhở kịp thời. Khi đó, giáo viên chỉ cần mở hệ thống và kiểm tra, hiểu biết phần chương trình đào tạo mình phụ trách để thực hiện. Trong trường hợp nhầm lẫn, hệ thống cũng sẽ cảnh báo để giáo viên kiểm tra và giải quyết nhanh nhất tránh ảnh hưởng tới công việc. 

Với sự cải thiện tối ưu như thế, phần mềm này công nghệ này đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT