Trang chủ Tin tức Quản lý giáo dục Quản lý danh mục lớp học

Quản lý danh mục lớp học

11/12/2020 624

Quản lý danh mục lớp học bằng phương pháp truyền thống

Thông thường, nguồn thông tin này sẽ được lưu lại trên các file, thậm chí là trên sổ, các tệp riêng. Điều này thuận lợi cho việc quản lý của bộ phận phụ trách. Song, vấn đề to lớn khác đặt ra là: Làm cách nào để lãnh đạo nhà trường hiểu biết về thông tin các lớp học ?Và sẽ thế nào nếu dữ liệu bị sai?

Những trường hợp này đang thường xuyên xảy ra khi các tổ chức giáo dục sử dụng cách làm truyền thống vào việc quản lý danh mục lớp học của mình. Một số những “rắc rối” tiêu biểu trong đó là:

❌ Các file, tệp riêng được mỗi nhân viên phụ trách  lập ra để quản lý như PDF, Excel, Word,... không có khả năng liên kết dữ liệu với phòng ban  khác . Chính vì thế, trường hợp bị mất khi nhân viên đó nghỉ việc là rất cao.

❌ Khi thông tin của các lớp học được cập nhật chỉ người nhận được thông tin biết và cập nhật lên file mình quản lý, dẫn đến việc đồng bộ thông tin gặp nhiều khó khăn.

❌ Khi cần thông tin về một lớp học nào đó , mất thời gian tìm kiếm lại thông tin và hiệu quả bị giảm sút

Áp dụng phần mềm công nghệ hỗ trợ quản lý danh mục lớp học

Nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của đại đa số các tổ chức giáo dục hiện nay với các tiêu chí nhanh - gọn - hiệu quả, sau nhiều năm ứng dụng những kinh nghiệm của mình vào thực tiễn, phương pháp quản lý danh mục lớp học và thông tin chi tiết của lớp học bằng phần mềm đã được ra đời, khắc phục đa số những hạn chế mà cách làm truyền thống còn đang tồn đọng. Để hiểu rõ hơn về phân hệ này, chúng tôi sẽ trình bày những tính năng nổi bật của hệ thống khi doanh nghiệp áp dụng vào việc quản lý danh mục lớp học: 

  • Khi phòng ban phụ trách thêm mới dữ liệu lớp học và cập nhật trên phần mềm. Lãnh đạo công ty có thể xem và rà soát xem thông tin cập nhật có đúng với thực tế hay không?
  • Với mỗi danh mục lớp học, hệ thống sẽ phân rõ từng yếu tố như cơ sở vật chất, lớp nào? giáo viên nào phụ trách, thành tích... để nhà trường tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm, kiểm tra thông tin. 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT