Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý nhân sự – Nghệ thuật quản lý doanh nghiệp

Quản lý nhân sự – Nghệ thuật quản lý doanh nghiệp

05/05/2018 | 1189 lượt xem

QUẢN LÝ NHÂN SỰ – NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Quản lý nhân sự chưa bao giờ là công việc dễ dàng cho những người làm công tác quản lý bởi sự phức tạp cũng như ảnh hưởng to lớn của nó đến sự phát triển doanh nghiệp. Vậy nên quản lý nhân sự hiệu quả chính là nghệ thuật quản lý nhân sự thời hiện nay.

Vấn đề quản lý nhân sự trong doanh nghiệp

Thực tế cho thấy dù có nhiều vấn đề được cải tiến và thay đổi thì con người vẫn là yếu tố trung tâm, có vai trò quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, quản lý nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo đà cho các hoạt động khác phát triển.

Nhưng không phải ai cũng có được những cách làm đúng đắn và khoa học để thực hiện công việc này một cách tối ưu và hiệu qua. Vì trong quá trình quản lý nhân sự, người quản lý thường gặp phải những vấn đề như:

VAN-DE-QUAN-LY-NHAN-SU-01

  •  Thiếu sự chính xác trong chế độ đãi ngộ: Tiền lương, đãi ngộ được quyết định bằng năng suất làm việc của mỗi nhân viên. Nhưng với doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên nhiều, làm thế nào có thể kiểm soát và theo dõi được tất cả quá trình làm việc của từng người để có được những quyết định đúng đắn trong vấn đề tiền lương? Đó cũng là một trong những vấn đề nan giải.
  •  Thiếu nhất quán giữa các phòng ban: Công việc của các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp luôn có sự liên quan mật thiết đến nhau nên để chất lượng công việc của cả doanh nghiệp được hiệu quả và mang lại năng suất cao, việc người quản lý nhân sự cần làm chính là liên kết được công việc, thành viên của các bộ phận lại với nhau.
  •  Đánh giá năng lực không chuẩn: Kiểm tra và giám sát quá trình làm việc của từng người trong doanh nghiệp dường như là điều không thể. Đối với những doanh nghiệp lớn công việc này khó khăn hơn bao giờ hết.
  •  Bàn giao công việc không triệt để: Tình trạng này xảy ra nếu như bạn không có kế hoạch chi tiết để giao việc cho nhân viên phù hợp với khả năng từng người.

Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks – nghệ thuật quản lý doanh nghiệp thời hiện đại

Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn có một giải pháp khoa học hơn, chặt chẽ hơn và mang lại hiệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks là giải pháp hữu ích cho bạn bởi nó mang những tính năng vượt trội sau:

PHAN-MEM-QUAN-LY-NHAN-SU-FACEWORKS-01

  • Quản lý tuyển dụng: Hệ thống phần mềm sẽ tự động đồng bộ quá trình tuyển dụng nhân viên từ công đoạn đăng tin tuyển dụng, lọc hồ sơ, thông báo thi tuyển, kết quả thi tuyển, thử việc, kết quả thử việc và ký hợp đồng,…
  •  Quản lý nhân viên: Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật, lưu trữ thông tin của nhân viên một cách hiệu quả và chi tiết nhất. Hệ thống cho phép quản lý, đánh giá nhân viên. Là công cụ hỗ trợ các nhà quản lý nhận định được chất lượng nhân sự, có kế hoạch điều chỉnh kịp thời và đúng đắn.
  •  Đánh giá nhân sự: Việc đánh giá nhân sự tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trên hệ thống phần mềm, mỗi nhân viên có thể cập nhật kết quả của mình từng ngày để người quản lý có thể theo dõi và đánh giá chính xác nhất.
  •  Quản lý chấm công, tiền lương: Phần mềm có khả năng tích hợp với máy chấm công, cập nhật dữ liệu ở máy chấm công hàng ngày để có thể tính công và đánh giá nhân viên một cách hiệu quả nhất. Từ đó, bạn có thể lấy căn cứ này để tính lương cho nhân viên mà không sợ sai sót. Theo dõi các khoản lương tạm ứng, phải trả, còn nợ của từng nhân viên.

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, các khâu trong quá trình vận hành được thực hiện theo một quy trình nhất định, không để xảy ra nhầm lẫn, sai sót; truy cập ở mọi nơi, từ mọi thiết bị, đáp ứng nhu cầu quản lý và giải quyết công việc một cách nhanh nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT