Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Tầm quan trọng của phần mềm quản lý sản xuất

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý sản xuất

28/11/2017 | 1429 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất là một công việc đòi hỏi tính chính xác và khoa học cao. Người quản lý sản xuất phải là người có khả năng bao quát, tính toán tỉ mỉ và đảm bảo được sự vận hành hiệu quả của các công đoạn sản xuất. Vậy làm thế nào để công việc của người quản lý sản xuất được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả? Phần mềm quản lý sản xuất có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý sản xuất

  • Công việc quản lý sản xuất đòi hỏi người quản lý cần phải đảm bảo sự chính xác, khoa học để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Sự phức tạp và yêu cầu cao trong quá trình quản lý sản xuất đòi hỏi người quản lý phải cần đến một bộ công cụ khoa học, thông minh và tiện lợi nhất.
  • Sự cạnh tranh gay gắt của thị trường buộc bạn phải nâng cao chất lượng quản lý, khiến cho quá trình sản xuất được rút ngắn nhất, tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu, tiết kiệm năng lượng và tăng năng suất làm việc của nhân viên. Để làm được điều đó, người quản lý cần phải không ngừng thay đổi tác phong làm việc, phong cách quản lý, để ngày càng nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.
  • Các giải pháp quản lý truyền thống không còn hiệu quả. Người quản lý khó có thể quản lý một doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên ngày càng tăng bằng việc tiếp nhận giấy tờ, sổ sách. Chính vì vậy, việc sử dụng một công cụ quản lý thông minh là một giải pháp hiệu quả giúp cho bạn thực hiện hiệu quả hơn công việc.

Chính vì những thách thức và yêu cầu đó, phần mềm quản lý sản xuất ra đời như một giải pháp hiệu quả, chất lượng, giúp cho việc quản lý của bạn thực hiện nhanh chóng hơn.

Những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý sản xuất

  • Quản lý dữ liệu: Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể quản lý hệ thống dữ liệu trong quá trình sản xuất cụ thể và chính xác nhất: danh mục vật tư, bán thành phẩm, thành phẩm, hệ số quy đổi của từng loại vật tư, hệ số quy đổi của từng loại vật tư, đơn giá vật tư theo từng giai đoạn thời gian, mã vật tư, đơn giá nhân công, hệ số nhân công theo thời gian, định mức vật tư, nhân công, danh mục công đoạn, quản lý năng lực sản xuất của từng công đoạn, năng lực sản xuất của từng công đoạn, kế hoạch vật tư, phân bổ nguyên vật liệu, yêu cầu sản xuất, lệnh sản xuất, kế hoạch sản xuất,…
  • Hệ thống tự động tính toán, cảnh báo: Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể tính toán số liệu vật tư, hỗ trợ import nhanh định mức vật tư, tự động cân đối kế hoạch vật tư khi sản xuất. Trong quá trình sản xuất, bạn có thể sử dụng phần mềm để cân đối các loại vật tư để quá trình sản xuất được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, việc tính toán hóa đơn xuất kho, tính toán số liệu hàng hóa, số lượng sản phẩm cũng được thực hiện tính toán chính xác, khoa học nhất. Hệ thống giúp bạn cảnh báo tình trạng kho, cân đối tồn kho lý thuyết, tự động truy nguyên nguồn gốc vật tư,…
  • Hệ thống biểu đồ, báo cáo: Phần mềm quản lý sản xuất có thể hỗ trợ bạn tự động tạo biểu đồ hiệu quả, nhanh chóng. Bạn có thể cập nhật tình trạng làm việc, hiệu quả công việc hàng ngày mà không mất nhiều thời gian tạo báo cáo. Việc theo dõi tiến độ công việc và chất lượng sản xuất cũng được người quản lý đảm bảo nhanh chóng và chất lượng hơn.

Phần mềm quản lý sản xuất năng động hơn các giải pháp khác?

Bạn có thể đặt ra câu hỏi: Trên thị trường hiện nay có nhiều giải pháp công nghệ hiện đại có thể giúp bạn thực hiện việc quản lý sản xuất hiệu quả, mang lại chất lượng cao. Liệu phần mềm quản lý sản xuất có những tính năng nổi bật hơn các giải pháp khác hay không?

tien-ich-pm-quan-ly-san-xuat

  • Phần mềm quản lý sản xuất có thể dễ dàng tùy chỉnh: Doanh nghiệp bạn có những công nghệ riêng, quy trình sản xuất riêng và những yêu cầu sản xuất riêng biệt. Nhưng bạn không muốn thay đổi những đặc tính đó để có thể áp dụng sử dụng một giải pháp công nghệ hiệu quả. Phần mềm quản lý là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bạn có thể yêu cầu thay đổi những đặc tính của phần mềm để phù hợp hơn với quy trình sản xuất và những đặc tính riêng biệt của doanh nghiệp bạn. Từ đó, công việc của bạn sẽ được thuận lợi hơn, khoa học hơn.
  • Phần mềm có tính bảo mật cao: Phần mềm với tính năng phân quyền, người quản lý có thể phân quyền cho từng bộ phận, từng nhân viên với những công việc cụ thể. Từ đó, mỗi bộ phận, phòng ban, mỗi nhân viên sẽ có quyền truy cập vào từng hệ thống dữ liệu phù hợp. Những cá nhân và bộ phận không liên quan sẽ không có quyền truy cập. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện công việc quản lý toàn diện, hiệu quả và việc bảo mật dữ liệu cũng được thực hiện hiệu quả hơn.
  • Đơn giản, dễ sử dụng: Phần mềm quản lý sản xuất với giao diện đơn giản, bạn có thể nhanh chóng học cách sử dụng mà không mất nhiều thời gian. Việc phổ cập sử dụng phần mềm trong cả doanh nghiệp cũng được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn, từ đó, phổ biến phần mềm vào hệ thống không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sản xuất, làm việc của doanh nghiệp bạn.
  • Truy cập mọi lúc mọi nơi: Phần mềm quản lý sản xuất được chạy trên nền web, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi miễn là có kết nối Internet. Nhờ đó, bạn có thể làm việc ngay cả khi không có mặt tại văn phòng, theo dõi công việc từ xa một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, những khó khăn của bạn trong quá trình sản xuất sẽ được giải quyết triệt để. Bạn có thể thực hiện việc quản lý sản xuất hiệu quả mà không mất nhiều công sức. Nhờ đó mà quá trình sản xuất được tiến hành hiệu quả, chất lượng và khoa học hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT