Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Tính năng có thể cấu hình theo yêu cầu của khách

Tính năng có thể cấu hình theo yêu cầu của khách

27/07/2016 1,249

     Khi doanh nghiệp phát triển, các dự án ngày càng nhiều, số lượng đơn hàng ngày một tăng, hệ thống các phòng ban và nhân lực cũng phức tạp hơn, thì việc kiểm soát quản lý doanh nghiệp sẽ càng gặp nhiều khó khăn. Một doanh nghiệp phải quản lý nhiều mảng như quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự, chấm công, tính lương,… ; tuy vậy, thường thì mỗi phòng ban sẽ sử dụng một loại phần mềm riêng lẻ để quản lý dữ liệu, dẫn tới việc trao đổi, liên kết, đồng bộ dữ liệu sẽ rất khó khăn và mất thời gian, dễ gây nhầm lẫn, sai sót trong quá trình quản lý. Điều này làm giảm năng suất công việc, và nhà quản lý không nắm chính xác được tình hình công việc, dẫn tới không đưa ra được các quyết định đúng đắn kịp thời. Do vậy, để quản lý doanh nghiệp một cách dễ dàng, sao cho đồng nhất và có hệ thống, nhiều doanh nghiệp tiến bộ đã tìm đến giải pháp ERP. Giải pháp ERP giúp tất cả dữ liệu về mọi mảng của doanh nghiệp đều được quản lý và thực hiện trên một hệ thống duy nhất. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp dù hoạt động khác lĩnh vực hay cùng một lĩnh vực, thì mô hình và cấu trúc hoạt động cũng khác nhau. Do đó giải pháp ERP không bao giờ là cố định cho mỗi doanh nghiệp.

                                     erp

 

     Khi quyết định sử dụng giải pháp ERP, doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn về các giải pháp quản lý doanh nghiệp từ nhà cung cấp giải pháp. Quá trình này thường tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt là khi doanh nghiệp có những yêu cầu muốn thay đổi và nhà cung cấp phải lập trình lại từ đầu sao cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Một số nhà cung cấp thiết lập sẵn một số hệ thống cấu hình mặc định, và doanh nghiệp chỉ cần sử dụng bộ cấu hình sẵn có đó, tuy vậy giải pháp này sẽ khó có thể phù hợp hoàn toàn với tất cả các doanh nghiệp, sẽ có những dự liệu thừa, mà cũng có những dữ liệu thiếu, bởi như đã nói ở trên: mỗi doanh nghiệp có mô hình và cấu trúc hoạt động khác nhau. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP sao cho phù hợp hoàn toàn với mô hình doanh nghiệp, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

     Nắm bắt được xu thế này, TiT đã viết ra phần mềm faceworks, một phần mềm ERP có thể linh hoạt tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Xuất phát từ một giao diện trống trơn chưa có cấu hình sẵn có bên trong, nhà cung cấp giải pháp sau khi tìm hiểu về mô hình doanh nghiệp và nhận được yêu cầu của doanh nghiệp sẽ tiến hành cài đặt cấu hình, liên kết các module với nhau theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Phần mềm này đáp ứng được đúng nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị thừa hay thiếu bất kỳ yếu tố nào. Đặc biệt, nhờ có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, doanh nghiệp muốn thay đổi một số quy trình hoạt động hay mở rộng sản xuất, chỉ cần vài cái click chuột là có thể tạo ra những module mới phù hợp với yêu cầu của mình mà không cần phải tốn thời gian, tốn thêm tiền vào việc gọi hỗ trợ từ nhà cung cấp để làm lại phần mềm từ đầu.

     Đây là một điểm khác biệt lớn so với các phần mềm ERP trên thị trường Việt Nam hiện nay. Toàn bộ các thông tin đều được ghi nhận và báo cáo theo ngày, tuần và theo tháng. Với hệ thống báo cáo theo thời gian thực giúp người quản lý dễ dàng theo dõi cũng như biết hiệu suất làm việc của từng nhân viên để đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý.

     Lựa chọn giải pháp ERP từ nhà cung cấp nào là quyết định của mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên, doanh nghiệp cần lựa chọn một cách sáng suốt, phù hợp để có thể quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT