Trang chủ Phần mềm quản lý Doanh nghiệp Phần mềm quản lý báo giá

Phần mềm quản lý báo giá

Bạn đang căng thẳng vì khách hàng hối thúc báo giá? Bạn đang rối tung lên vì sếp và các đồng nghiệp yêu cầu sửa báo giá nhưng tương tác ít ỏi nên không hiểu được quan điểm của đối phương? Hãy tìm ngay một vị cứu tinh như phần mềm quản lý báo giá nhé. Chúng tôi chắc chắn nghiệp vụ báo giá của công ty bạn sẽ bước sang một trang mới.

Xem thêm: Làm báo giá theo quy trình với phần mềm quản lý báo giá

Các chức năng của phần mềm quản lý báo giá Faceworks

Tạo lập phiếu báo giá

Công việc đầu tiên trong quy trình tạo lập phiếu báo giá là khai báo tên sản phẩm, giá sản phẩm và một vài mô tả ngắn gọn về sản phẩm mà nhân viên cần phải báo giá. 

1

Tiếp đó, thêm báo giá mới như sau:

  • Chọn tên khách hàng trong danh sách khách hàng
  • Chọn tên sản phẩm trong danh sách sản phẩm. Sau khi chọn chon thành công tên sản phẩm thì ngay lập tức mục giá sản phẩm tự động hiện giá của sản phẩm đó nên bạn không phải tốn thời gian nhập liệu mà tính chính xác được đảm bảo tuyệt đối.
  • Nhập tiêu đề báo giá
  • Chọn loại hình. Sau khi chọn được loại hình thì phần mềm tự động hoàn thành các mục giá user.

2

Đặc biệt, khi người dùng tạo một phiếu báo giá có tên giống với tên của phiếu báo giá đã khởi tạo trước đó thì phần mềm quản lý báo giá faceworks lập tức thông báo có dữ liệu trùng lặp và do ai đã đã tạo. Nhờ vậy, người dùng không mất thời gian, công sức làm phiếu báo giá mới mà chỉ cần xin phân quyền từ đồng nghiệp đã tạo phiếu báo giá, download phiếu báo giá cũ về, kiểm tra rồi điều chỉnh.

Cho phép đăng – tải các file dữ liệu từ máy tính/ điện thoại

Các nhân viên tại công ty có lẽ đã quá quen thuộc với word và excel. Và các thao tác trên word và excel sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Nắm được tình hình này nên Faceworks cho phép người dùng đăng phiếu báo giá lên phần mềm. Tức là, người dùng tạo phiếu báo giá trên word hoặc excel rồi đăng tại mục “file dữ liệu”.

Bước 1: Nhấn vào mục file dữ liệu

Bước 2: Nhấn vào mục “Choose Files”, faceworks sẽ đi đến nơi lưu trữ dữ liệu của bạn. Lựa chọn file bạn muốn đăng lên phần mềm.

Bước 3: Nhấn chuột vào “Upload”.

Bước 4: Nhấn chuột vào “Cập nhật” là xong

3

Cho phép chia sẻ dữ liệu với những người mà bạn muốn

Dữ liệu báo giá mà người dùng vừa tạo không phải ai trong công ty cũng xem, bình luận, download được. Với chức năng phân quyền của Faceworks thì chỉ những cá nhân được người tạo ra dữ liệu báo giá cho phép mới có thể xem,bình luận, download được. Lợi ích lớn nhất mà chức năng chia sẻ dữ liệu (phân quyền) của phần mềm quản lý báo giá Faceworks mang lại là sự an toàn – bảo mật.

Tương tác trực tiếp với sếp hoặc đồng nghiệp

Với nghiệp vụ báo giá truyền thống, việc trao đổi quan điểm rất mất thời gian. Hoặc là trao đổi qua lại mail, hoặc là phải trực tiếp tiếp xúc với nhau. Hơn nữa, hai phương pháp này không thể đảm bảo các cá nhân có liên quan đến khâu báo giá cùng tham gia trao đổi được. Vì vậy, Báo giá dù đã được chỉnh sửa nhiều lần mà vẫn không nhận được sự đồng thuận từ cấp trên.

Khi sử dụng phần mềm quản lý báo giá, bạn có thể bình luận ngay phía dưới bản báo giá. Các cá nhân không tham gia tương tác ngay lúc đó vẫn có thể đọc lại được các ý kiến phía trên để nắm bắt được nội dung và bắt nhịp vào cuộc trao đổi. Do đó, các nội dung bình luận góp ý sau không trùng với các bình luận trước. Chất lượng cuộc thảo luận được nâng cao đãn đến quy trình báo giá nhanh chóng hoàn thành.

5

Hỗ trợ gửi mail cho khách hàng

Phần mềm quản lý báo giá Faceworks được thiết kế trên nền web nên nó có thể liên kết dễ dàng với gmail. Bạn chỉ việc lựa chọn khách hàng, địa chỉ email của khách hàng đó lập tức hiện lên tại mục “To”. Sau đó bạn nhập subject, nội dung email, chon file đính kèm rồi nhấn nút send là thư đã đến tay khách hàng.

6

7

Tiện ích của phần mềm quản lý Faceworks

  •  Quản lý dữ liệu thống nhất: mọi dữ liệu, thông tin đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp bạn có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
  • Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi: bạn có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet (laptop, pc, smartphone, ipad,…). Điều này giúp bạn nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.
  • An toàn, bảo mật: mặc dù mọi nhân viên và nhà quản lý làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng với vai trò là admin, bạn có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng
  • Tinh tế, linh hoạt: với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và yêu cầu của bạn nên phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp và dễ dàng thay đổi đế đáp ứng nhu cầu từ phía bạn.

Phần mềm quản lý báo giá Faceworks hiện đã được nhiều đơn vị ứng dụng. Đặc biệt, những đơn vị ấy đã thực sự gật đầu hài lòng với những lợi ích mà nó đem đến. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn được gật đầu hài lòng như họ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT